นิตยสาร ผู้หญิง

ปีที่ 1 ฉบับที่ 549 August 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 549 สิงหาคม 2553

มรดกไทย มรดกโลก HERITAGE   73 ปี บ้านช่างทองสู่แบรนด์โกลด์เดอรี่   โยคะบำบัดหลัง   เปิดใจนายใหญ่บางกอกแอร์เวย์สกับเกษตรอินทรีย์และวิถีชีวิตแบบพอเพียง   สวยฉ่ำตลอดวันสำหรับบัณฑิตใหม่   จับคู่สีมาแต่งสวย   ลุคเด็ดจากรันเวย์ที่สวมใส่ได้จริง!   สุโขทัย คงไว้ซึ่งความงดงามแห่งมรดกโลกความประทับใจที่ไม่รู้เลือน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-8615

บริษัท : บริษัทผู้หญิงพับลิชชิ่ง 2004 จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 21 สิงหาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ผู้หญิง ปีที่ 1 ฉบับที่ 549 สิงหาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

LIGHT IN SHADOW โดย รัฐศาสตร์ รุ่งศิริทิพย์

BEAUTY IN FOCUS

SPECIAL INTERVIEW

จากรุ่นสู่รุ่น บ้านช่างทองสู่ Goldlery 73 ปี ความภูมิใจในความเป็นไทยเราให้ความสำคัญกับงานที่มีคุณค่าที่ไม่ใช่เฉพาะแง่มูลค่า คือมีประวัติความเป็นมาเราเลยหันมามุ่งเน้นที่จะนำเสนอเครื่องประดับทองที่มีรูปแบบที่สวยงามลวดลายละเอียด อ่อนช้อย ที่ผสมผสานเรื่องราวของประวัติศาสตร์เข้ามาด้วย

SPECIAL INTERVIEW

มหัศจรรย์เมืองเก่าเล่าเรื่องราวความเป็นไทยจังหวัดสุโขทัยเป็นอีกเมืองหนึ่งในประเทศไทยที่แฝงเสน่ห์อันน่าสนใจไม่แพ้ที่ไหนๆ ไม่เพียงแต่จะเป็นเมืองมรดกโลกเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวของวิถีชีวิตที่มีมาเนิ่นนาน ทั้งยังมีอะไรอีกมากมายที่หลายคนอาจะไม่เคยรู้มาก่อน ครั้งนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่เราจะได้รู้จักเมืองเก่านี้ให้มากขึ้น จากปากของผู้ที่เปรียบเสมือนเป็นหัวเรือใหญ่ในด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยว คุณจิตติมา สุขผลิน ผอ.การท่องเที่ยวฯ สำนักงานสุโขทัย-กำแพงเพชร

OPEN MIND

สุภาพสตรีนักเรียนรู้ตลอดชีวิต วัลลีย์ ปราสาททองโอสถสุภาพสตรีสูงวัย ซึ่งยังคงสง่างาม กระฉับกระเฉง และดูอ่อนเยาว์จนยากจะคาดเดาอายุจริง ที่นั่งสนทนาอยู่ตรงหน้ากับเราท่านนี้ เปรยขึ้นมาว่า "ปี้นี้ร้อนแล้งจริงๆ นะ... แล้งขนาดต้นกล้วยยังตายเลย..ที่ผ่านมาเลยยังไม่ได้ลงข้าวรอบใหม่ เพราะไม่มีน้ำ นี่ฝนมาแบบนี้ที่แปลงนาคงดีใจใหญ่ จะได้เตรียมเพาะปลูกซะที"

FOLLW ME

PAST the Love Forwardเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการติดตามที่น่าประทับใจ เพราะมีนักร้องชายเสียงคุณภาพถึง 3 คน ที่ปกติไม่ได้มารวมตัวกันง่ายๆ อย่าง ป๊อด-ธนชัย อุชชิน อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง มาเปิดเผยเบื้องหลังการทำงานในฐานะนักร้องทีกำลังเตรียมตัวถ่ายทอดเสียงเพลงใน Green concert#13 SEVEN DIVOS คอนเสิร์ตการกุศลเพื่อผู้หญิง 7 คน ที่อุทิศตนเพื่อสังคม และบทสนทนาต่อไปนี้ คือเรื่องราวที่พวกเขาอยากส่งต่อ เพราะทุกคำพูดที่เกิดขึ้นได้แสดงความรักและตั้งใจของผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น นักร้อง จริงๆ

นิตยสาร ผู้หญิง

มรดกไทย มรดกโลก HERITAGE   73 ปี บ้านช่างทองสู่แบรนด์โกลด์เดอรี่   โยคะบำบัดหลัง   เปิดใจนายใหญ่บางกอกแอร์เวย์สกับเกษตรอินทรีย์และวิถีชีวิตแบบพอเพียง   สวยฉ่ำตลอดวันสำหรับบัณฑิตใหม่   จับคู่สีมาแต่งสวย   ลุคเด็ดจากรันเวย์ที่สวมใส่ได้จริง!   สุโขทัย คงไว้ซึ่งความงดงามแห่งมรดกโลกความประทับใจที่ไม่รู้เลือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)