นิตยสาร MIRACLE OF LIFE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 August 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2553

MISSION ปฏิบัติการทำความดีของพี่แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์   READ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี จุดประกายงานด้วยการอ่าน   STOP! ภัยทางเพศ...อย่าสร้างเหตุกระตุ้น!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 45 บาท

ISSN : 19068786

บริษัท : บริษัท แฮททริค มัลติมีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : www.miracleoflife.org

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIRACLE OF LIFE ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CONTENT

M TALK

ตัว-ตน-เต๋อผู้ชาย คนนี้เคยทำให้สายตาของชายทั่วประเทศร้อนผ่าว ด้วยความอิจฉา เพราะผลงานหนังเรื่องแรกที่สร้างชื่อ กับนางแบบสาวสุดเอ็กซ์จากญี่ปุ่น Aoi หรือ น้องอ้อย ในภาพยนตร์เรื่อง ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น และงานเบื้องหน้าอีกหลายเรื่องที่ทำให้เราจำเขาได้ แต่ใครจะรู้ว่าก่อนหน้านี้ เขาได้ร่วมเขียนบทภาพยนตร์มากมายของค่าย GTH ถึง คนส่วนใหญ่จะรู้จักเขาในฐานะคนเบื้องหน้า แต่เขากลับบอกว่าอาชีพที่แท้จริงของเขาคือ คนเบื้องหลัง หนังสือ คือแรงบันดาลใจให้เลือกเรียนภาพยนตร์ และหวังว่าสักวันเขาจะสามารถกลายร่างจาก เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เป็นจอนนี่ เด็ปป์ ดาราในดวงใจ หรือไม่ก็ซูเปอร์แมนเพื่อช่วยโลก

TEEN POP-UP

เส้นทางสู่ F1 ของ ชูมัคเกอร์น้อย “แซนดี้ นิโคลัส สตูวิค”ด้วย ความที่รักความเร็วมาตั้งแต่ 4 ขวบ ทำให้แซนดี้ หลงไหลการแข่งรถโกคาร์ท จนกระทั่งอายุ 6 ขวบ เขาสามารถคว้าที่ 3 ในการแข่งขันแรกในชีวิตและหลังจากนั้น แซนดี้ ก็เดินตามเส้นทางนักแข่งรถในดวงใจของเขาเรื่อยมาและเมื่อ 22-23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แซนดี้ สามารถทำคะแนนนำในการแข่งขันเอเชี่ยน ฟอร์มูล่า เรย์โนลด์ 2010 ที่ประเทศจีน และถือว่าเป็นนักแข่งที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน เราไปรู้จักเขากันเลยดีกว่า

พี่ใหญ่ใจดี

ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ความสุขของเขา = กำไรของเราหากถามว่าใครไม่รู้จักผู้ชายคนนี้...ยกมือขึ้น? เราเชื่อว่าอาจจะไม่มีมือของใครโผล่มาให้เห็น เพราะถึงวันนี้น้อยคนนักที่จะไม่เคยได้ยินชื่อ “ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง” นักแสดงขวัญใจมหาชนที่ถือได้ว่าประสบความสำเร็จกับบทบาทในวงการบันเทิงมาตลอดตั้งแต่แจ้งเกิดจนกลายเป็นดารามากฝีมือเช่นในปัจจุบัน รวมทั้งกิจกรรมการกุศลที่มาจากความตั้งใจแบ่งปันความสุขและรอยยิ้มคืนสู่สังคมอย่างทีมฟุตบอลรวมดาราที่คงคุ้นหูใครหลายคนอย่าง “แมงปอล้อคลื่น” ที่เขาผสมผสานความรักในกีฬาลูกหนังเข้ากับการช่วยเหลือสังคมได้อย่างลงตัว

ทำยังไงดี?

ทำยังไงดี ทรมานใจกับการไม่รักพ่อแม่เรื่อง : ดังตฤณ สำหรับคนเกลียดพ่อแม่ แค่มีแก่ใจ ทำความเข้าใจที่มาที่ไปของพ่อแม่ ให้อภัยในความร้ายกาจของพวกท่านได้ ก็นับว่าปรับใจเข้ากับความประเสริฐแบบมนุษย์ อันเป็นธาตุแท้ของคุณได้แล้ว สำหรับคนรักพ่อแม่ไม่เท่ากัน แค่มีแก่ใจ นึกสงสารท่านที่ได้รับความรักจากเราน้อยกว่าอีกท่าน เห็นค่าว่าครึ่งหนึ่งที่ประกอบขึ้นเป็นเรา ได้มาจากท่าน หาใช่รับเต็มตัวมาจากฝ่ายไหน ก็จะก่อให้เกิดกำลังใจในการคิดตอบแทนท่าน ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าอีกท่านหนึ่ง ความคิดอยากตอบแทนเท่าๆ กัน จะค่อยๆ ปรับความรู้สึกรักไม่ให้ทิ้งระดับห่างจากกันเกินไปนัก

STREET FASHION

update trend แบบ Dress Smart กับสาวสไตล์หวานๆ ลุคคุณหนูกันซะหน่อย ลองไปดูกันนะว่าสาวหน้าหวานเค้าจะมีของชิ้นโปรดราคาน่าช้อปมาอวดกันยังไงบ้าง

นิตยสาร MIRACLE OF LIFE

MISSION ปฏิบัติการทำความดีของพี่แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์   READ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี จุดประกายงานด้วยการอ่าน   STOP! ภัยทางเพศ...อย่าสร้างเหตุกระตุ้น!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)