นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กรกฎาคม 2553

COVER STORY The Real Artist; Pae-Arak    CRUSH ON HER Tukky-Queen of Rumour's Reflection    CRUSH ARCHIVE Survival of the Fittest    BIG INTERVIEW How to be An Urban Journalist

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 33 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

A COUPLE WHO FALL ON EARTH โดย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cover Story: The Real Artist; Pae-Arak Amornsupasiri เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ นักดนตรีจากวง Slur และนักแสดงหนุ่มเด็กแนวขวัญใจสาวๆ ที่ในเร็วๆ นี้เขากำลังจะมีผลงานใหม่ในฐานะนักร้องเดี่ยวเป็นครั้งแรก ซึ่งนอกจากเขาจะพูดถึงบทบาทใหม่ครั้งนี้ให้เราได้รู้กันแล้ว เขายังจะมาพูดถึงเรื่องราวต่างๆ อีกมากมาย ให้เราได้รับรู้เรื่องของเด็กแนวคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม
Update Trend Fashion & Wardrobe : ZogZag Milan Fashion Week S/S 2011หลังจากที่ร้องเพลงรอมานานแสนนาน หนุ่มๆ แฟชั่นนิสต้าก็ได้ยลแฟชั่นฤดูกาลหน้าร้อน 2011 กับเขาสักที ซึ่งฉบับนี้เราจะพาไปลัดเลาะซอกแซกกันถึงเมืองมิลาน ประเทศอิตาลี มาดูกันซิว่าเทรนด์ปีนี้จะมีอะไรอิน อะไรเอ้าท์!
Brand We Love: Proud to be Poom that Less is More…ด้วยดีกรีที่เป็นถึงเซเล็บหนุ่มนักเรียนนอกทำให้เราคิดว่า “ภูมิ สารสิน” ต้องเป็นคนที่แต่งตัวเยอะด้วยเสื้อผ้าหรูหราอลังการณ์ แต่เมื่อเราได้ทราบว่าแบรนด์ที่ภูมินำมาพูดคุยกับเราวันนี้คือ “Jack Spade” แบรนด์เรียบๆ ที่น้อยแต่มากด้วยรายละเอียด ก็ทำให้ความคิดข้างต้นเลือนหายไปในทันที
Big Interview: How 2B An Urban Journalist? “ไก่-ภาษิต อภิญญาวาท” ผู้ชายที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความฝัน หลายคำถามที่หลายคนสงสัยใคร่รู้ในตัวของผู้ประกาศข่าวคนนี้ เขาเป็นใคร มาจากไหน เป็นนักข่าวได้อย่างไร ? พบคำตอบทั้งหมดได้ในบทสัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองของเขาแบบไม่หมกเม็ดได้ที่นี่ ที่เดียว!
CRUSH ON HER: TUKKY-QUEEN OF RUMOUR’S REFLECTIONเสียงฮา เสียงหัวเราะที่มีให้ได้ยินทุกค่ำคืนวันอังคารจนเป็นที่ชินหูของคนไทย ชื่อเสียงที่โด่งดัง เรื่องราวของสาวร่างเล็กอารมณ์ดีมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์ความโดดเด่นแบบไร้คู่แข่ง จนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาว์นของกรุงเทพฯ ปี 2010 ไปแล้ว จะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากเธอคนนี้ ‘ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน’
Music Showcase: The Voice Within อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพกลับมากับอัลบั้มชุดที่ 5 โดยอัลบั้มล่าสุดมีชื่อว่า Life is Colorful ที่เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะน่ารักอย่าง คือเธอหรือยัง และตามมาด้วยเพลงช้าสุดซึ้งความหมายบาดลึกอย่าง อยากให้รู้...รักไม่มีวันเปลี่ยน และ ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ที่ฮอตฮิตติดลมบนไปเป็นที่เรียบร้อย
Sex Sex Sex: Get A New Sex Attitude! ในอดีตเซ็กซ์สำหรับสาวๆ ส่วนใหญ่แล้วนั้นเป็นเรื่องสกปรก หยาบคาย น่าละอาย แต่เวลานี้ผู้หญิงสมัยใหม่ไม่ใช่อย่างนั้นเสียซะหมด ถึงคราวหนุ่มๆ อย่างเรา ต้องคอยตั้งรับดูทีท่าของสาวๆ มั่งเสียแล้ว

นิตยสาร CRUSH

COVER STORY The Real Artist; Pae-Arak    CRUSH ON HER Tukky-Queen of Rumour's Reflection    CRUSH ARCHIVE Survival of the Fittest    BIG INTERVIEW How to be An Urban Journalist

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)