นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 98 July 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 98 กรกฎาคม 2553

COOL ANNIVERSARY ก้าวสู่ปีที่ 9 กับการท่องเที่ยวไปใน GREEN SEASON   • จันทบุรี • ระยอง • ตราด • ปราจีนบุรี • นครนายก • กาญจนบุรี • ชุมพร • สมุย    +SENDAI ละลานตากับเทศกาลและอาหารอร่อย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 95 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 20 กรกฎาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 1 ฉบับที่ 98 กรกฎาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

AS GREEN AS IT GETS

การท่องเที่ยวเพื่อโลกสีเขียวมิใช่สิ่งที่เกิดขึ้น ณ จุดปลายปลายทาง หรือวิธีที่จะพาตัวเองไปถึง ไม่เรียกร้องต้องการให้คุณหลีกเลี่ยงละเว้นการเดินทางโดยเครื่องบิน หรือเข้าพักในโรงแรม หรือจุดหมายวันพักผ่อนที่ห่างไกลจากบ้านคุณเกินกว่า 10 กิโลเมตร ในทางตรงข้าม การท่องเที่ยวเพื่อคงไว้ซึ่งโลกสีเขียวคือการที่คุณจัดเก็บจิตสำนึกในหัวสมองลงไปพร้อมกับชุดว่ายน้ำตัวเก่ง และประเมินถึงผลกระทบจากการไปเยี่ยมเยือนของตัวคุณว่ามีมากน้อยเพียงใด คุณสามารถปฏิบัติต่อจุดหมายที่เดินทางไปให้เป็นโลกสีเขียวได้แค่เพียงเข้าใจในวิถีธรรมชาติที่เป็นอยู่เดิม ไม่เพิ่มสิ่งแปลกปลอมลงไปให้เกิดความเปลี่ยนแปลง และเลือกสนับสนุนสิ่งที่สร้างรายได้ให้กับชุมชนเป็นอันดับแรก เท่านี้โลกของเราก็น่าจะยังคงเขียวสดอยู่เสมอ เท่าที่สามารถจะเป็นไปได้

LOVING EVERY MOMENT WITH YOU โดย สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์

vacation

SPARKLING SPRING IN SENDAIลองถามตัวเองหรือคนใกล้ตัวสิว่า อะไรคือสิ่งที่ใฝ่ฝันจะสัมผัสยามไปเยือนญี่ปุ่น คำตอบที่ได้อาจมีตั้งแต่การชมซากุระกลีบบางบานสะพรั่งย้อมภูเขาทั้งลูกให้กลายเป็นสีชมพู การได้ลิ้มลองอาหารเลิศรส ทั้งเนื้อวัวนุ่มลิ้น ปลาดิบสดหวาน ผลไม้ลูกโตจากไร่ และเค้กน่ารักสไตล์เจแปนแท้ๆ การได้อาบน้ำแร่แช่น้ำร้อน ตลอดจนช้อปกระจายแบบไม่กลัวกระเป๋าฟีบ และทุกคำตอบที่ว่ามานี้มีครบหมดที่ "เซนได" (Sendai)

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)