นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2553

การเดินทางครั้งใหม่ของ "วิกรม กรมดิษฐ์"  The Most Expensive แพงที่สุดในโลก  Go! Go! "มันส์... ไม่ลืม" มาราธอนคอนเสิร์ตจาก WeBooking

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มิถุนายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 23 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

TOP 5

The Most Valuable Streetความสำคัญของ "ที่ดิน" ถ้าไม่มีอยู่จริง คงไม่ถูกนำไปสร้างในหนัง Superman เป็นแน่ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องเกิดขึ้น ณ สถานที่ใดเสมอๆ โดย เฉพาะการค้าหรือธุรกิจ ตั้งแต่รายย่อยไปจนถึงรายใหญ่ และด้วยตัวเลขที่ขยับสูงขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่งของค่าที่ทางบนโลกใบนี้ INTO จึงขออาสาพาไปรู้จักถนนที่เรียกว่าค่าเช่าแพงจับใจให้หายสงสัยกันสักหน่อยว่าที่แพงหนะจะสักเท่าไหร่กันเชียว?!?

What are You INTO

วิกรม กรมดิษฐ์ CEO อภิมหาเศรษฐีแห่งอมตะนครไม่เกินสิบนาที รายชื่ออภิมหาเศรษฐีของเมืองไทยหลายท่าน ก็ถูกนำมาขึ้นกระดาษ แต่ที่สุดแล้วทีมงานต่างเห็นพ้องต้องกันว่า ผู้ก่อตั้งและประธานบริหาร บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และเจ้าของโครงการนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร รวมทั้งบริษัทในเครืออีกหลายแห่ง เหมาะที่จะเป็นแขกรับเชิญคอลัมน์นี้มากที่สุด เพราะสื่อใหญ่แห่งการจัดอันดับความรวยอย่าง Forbes ก็ยังเคยเกาะติดความรวยของเขามาแล้ว เพียงแค่ 3 วัน เอกสารขอสัมภาษณ์ของทีมงานก็ผ่านด่านอรหันต์ของอมตะนครไปได้ อยากรู้จริงๆ ว่า คุณวิกรม กรมดิษฐ์ อภิมหาเศรษฐีชั้นแนวหน้าของเมืองไทย กำลัง INTO อะไร!!!

Special Features

The Most Expensive in The Worldหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบ และติดตามเรื่องราวของสิ่งต่างๆ ที่มีราคาแพงที่สุดในโลก เห็นทีว่า INTO เล่มนี้ คงจะถูกใจ คอ Expensive เป็นแน่เพราะเราได้รวบรวมสิ่งน่าสนใจซึ่งมีราคาแพงที่สุดในโลกรวมถึงสุดยอดบุคคลผู้ที่สามารถจับจ่ายใช้สอยไปกับของ Expensive แบบสบายๆ อย่างเหล่าบรรดาเศรษฐีทั้งหลายมาไว้ในมือคุณ ณ บัดนี้แล้ว

Come Fly with Me

ZURICH and LUCERNE Wonder of Switzerlandฉบับนี้ขอพาหนีร้อนไปเที่ยวเมืองหนาวกันบ้าง หลายคนเมื่อเห็นชื่อเมืองของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่เราขึ้นไว้ทั้ง 2 เมือง คงแอบสงสัยว่าประเทศนี้เกี่ยวกับความแพงอย่างไร?

Go! Go! Market

หลากสไตล์กับวันสบายๆ @ Bon Marchéตล๊าดตลาดฉบับนี้ออกจะหาตัวเลือกยากเสียหน่อย เพราะเจ้าธีม Expensive ช่างดูขัดแย้งกับคำว่า ตลาด เสียเหลือเกิน! แต่มีหรือที่ INTO จะยอมจำนนง่ายๆ ที่สำคัญในกรุงเทพฯ เราก็มีตลาดที่เข้าข่ายธีมนี้ซะด้วย และหากให้ลองเดากันเล่นๆ หลายคนคงตอบว่า Bon Marché อย่างแน่นอน!

Get More by UOB

นิตยสาร INTO

การเดินทางครั้งใหม่ของ "วิกรม กรมดิษฐ์"  The Most Expensive แพงที่สุดในโลก  Go! Go! "มันส์... ไม่ลืม" มาราธอนคอนเสิร์ตจาก WeBooking

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)