นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 42 ฉบับที่ 926 June 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 42 ฉบับที่ 926 มิถุนายน 2553

The Star 6 เส้นทางของคนมีฝัน  สัมภาษณ์ เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, พัดชา เอนกอายุวัฒน์, ดิว เดอะสตาร์  ลุ้นรับเสื้อที-เชิ้ต THE STAR 6 ดีไซน์พิเศษพร้อมลายเซ็น  เทรนด์ล้างพิษ ด้วยเส้นใยอาหาร  ซอยเดียวกัน ในวันที่ไม่มี วาณิช จรุงกิจอนันต์  ปั้นดินให้เป็นตัวที่คุ้มวิมานดิน  MADONNA VS LADY GAGA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 มิถุนายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 42 ฉบับที่ 926 มิถุนายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ขวัญเรือนฉบับนี้ คว้าดาว (The Star6) ที่กำลังมาแรง มาปรากฏโฉมให้ชมกันอย่างเต็มอิ่ม ภายในเล่ม...พบกับ แฟชั่นของ The Star ทั้ง 8 คน พร้อมเรื่อง จากปก...วันของเดอะสตาร์ และบทสัมภาษณ์ The Star 6 ... เส้นทางของคนมีฝัน ที่สำคัญ ฉบับนี้ มีเสื้อที-เชิ้ต The Star 6 พร้อมกับลายเซ็นของเจ้าตัวบนเสื้อ ที่มีการวาดลวดลายดีไซน์ ไม่เหมือนใคร มีตัวเดียวในโลก มาให้ลุ้นเป็นเจ้าของกันอีกด้วย
‘อโศกสปัน’ พาไปรู้จักกับ พงศกร สุภิญโญ หรือ ดิว เดอะสตาร์ ในมาดใหม่ที่ปรับลุคเป็นหนุ่มสไตล์ผมสั้น ที่ดูสดใสมากขึ้น ที่มาพร้อมกับการมีอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้มแรกในชีวิต
‘บุษย์น้ำทอง’ เกาะติดกระแสละครเวทีเรื่อง กินรีสีรุ้ง พา เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ มานั่งพูดคุยใน แขกรับเชิญ ถึงการมารับบทเป็น Albin นางโชว์เพศที่ 3 ผู้ที่ไม่ยอมละทิ้งความฝันของตัวเอง นับเป็นการพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงครั้งยิ่งใหญ่ของผู้ชายคนนี้ ที่ชีวิตจริงอีกไม่นานใกล้จะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน
เปิดใจสนทนา... ‘รัชพิมล’ พาไปทำความรู้จักกับ ดร.สุชนา ชวนิชย์ นักวิทยาศาสตร์สตรีไทยคนแรก สู่ ขั้วโลกใต้...แอนตาร์กติก
Fashion Pick ฉบับนี้ ‘ชิคจัง’ พาไป เดินตลาดนัดตอนพักเที่ยง มากมายด้วยของสวยงามและมีสไตล์ แถมถูกสตางค์ด้วยสิคะ ชอบ...ชอบ
ส่วน ‘นมล’ หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง หลบไป Take a Break…สนุกกับกิจกรรม ปั้นดินให้เป็นตัว ที่ คุ้มวิมานดำ อำเภอคลองเขื่อน จังหวัดฉะเชิงเทรา
เอ่ยถึง ‘อาหารอินเดีย’ หลายคนอาจรู้สึกไม่ประทับใจด้วยเรื่องของเครื่องเทศที่มีกลิ่นแรง—ถ้าใครเคยรู้สึกเช่นนี้ละก็ ‘ตะไคร้หอม’ ขอชวนมาลองชิมอาหารอินเดียที่ Chanaepan (ชาเนปัน) ซอยวิภาวดี 42 ดูสักครั้ง เพราะเมนูส่วนใหญ่จะประยุกต์รสชาติให้ถูกปาก เป็นอาหารอินเดียสไตล์คนไทยทานได้ หรือจะเลือกทานอาหารสไตล์ไทย-จีน ก็มีค่ะ
หนังสือดีของชีวิต พบกับ พัดชา อเนกอายุวัฒน์ สาวเสียงดี แห่งค่ายทรูแฟนเทเซีย กับหนังสือเล่มพิเศษ
ส่งท้ายกันด้วยการประดิษฐ์ชิ้นงานง่าย ๆ ทำได้เอง อาทิ กระเป๋าผ้า พวงกุญแจ ซาคูมิ (Zakumi) มาสคอต หรือ สัญลักษณ์ที่เป็นตัวนำโชค มหกรรมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 (ระหว่างวันที่ 11 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2010) ที่ ประเทศอัฟริกาใต้ เป็นเจ้าภาพ

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)