นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2553

MANMADE  มนุษย์ = ผู้สร้าง  Go! Go! Market @ ตลาดอีเลิ้ง  Postcard From Na Nek to "MYSELF"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 22 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Special Features

Manmade มนุษย์ = ผู้สร้างมนุษย์พยายามคิดค้นหาสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ผ่านแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์ บวกกับความเพียรพยายาม และความทุ่มเทในการสร้างเกิดเป็นผลงานที่เราเรียกว่า Manmode ซึ่งวันนี้ INTO ได้รวบรวม Manmode ที่น่าสนใจ อันเกิดจากหนึ่งสมอง สองมือของมนุษย์ มาให้คุณๆ ได้รู้จักกัน

Special Scoop

พบ พระ ปะ ปาง (1)เมื่อเดือนพฤษภาคมเวียนมาถึง เหล่าชาวพุทธต่างรู้ดีว่า มีเหตุการณ์สำคัญทางพุทธศาสนาเกิดขึ้น นั่นคือวันวิสาขบูชา พระพุทธเจ้าทรง ประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน ในวันเดียวกัน หลายคนอาจคุ้นเคยกับปางพระพุทธรูปที่เห็นกันเป็นประจำดีอยู่แล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่า แท้จริงมีมากถึง 81 ปาง อันมีที่มาจากพุทธประวัติทั้งหมด โดยในฉบับนี้เราขอนำเสนอ 27 ปางแรก พร้อมที่มาที่ไป ที่คุณอาจคาดไม่ถึง

Come Fly with Me

Dubai The Manmade Playgroundถ้าลองหลับตานึกถึงสถานที่โล่งกว้าง ไม่มีสิ่งใดนอกจากผืนฟ้าและแผ่นดิน คล้ายกับกระดาษเปล่าๆ สักแผ่นที่รอให้คนมาแต่งแต้มสีสันลงไป นำมาเปรียบกับสถานที่ใดก็ได้ในโลกกลมๆ ใบนี้ เมืองที่น่าจะเห็นภาพชัดเจนที่สุดก็คงหนีไม่พ้น Dubai ดินแดนที่เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างซึ่งถูกถ่ายทอดออกมาจากความพยายามและจินตนาการของมนุษย์

Postcard From...

Postcard from Na Nek To "Myself"เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา หรือ น้าเน็ก กับบทบาทพิธีกรอารมณ์ดีอันเป็นที่รู้จักเริ่มแรกจากการเป็นผู้พากษ์หุ่นมือ "น้าเหลือม" ในรายการเกมฮอตเพลงฮิต ตั้งแต่สมัยยังเป็นมือฉมังอยู่หลังกล้อง ถึงแม้ทุกวันนี้เขาจะได้ก้าวผ่านบทบาทดังกล่าวมาอยู่เบื้องหน้าแล้ว แต่ผู้ชายคนนี้ก็ไม่ได้เสียความเป็น "ตัวตนที่แท้จริง" ไม่เลยแม้แต่นิดเดียว

Go! Go! Market

กินให้ทั่ว ทัวร์ให้รอบ @ ตลาดอีเลิ้งเพราะรู้ว่าคนไทยผูกพันกับ "ตลาด" เราจึงคิดว่าชวนกันออกไปเที่ยวตลาดบ้างก็น่าจะดี จึงเป็นที่มาของคอลัมน์นี้ Go! Go! Market โดยจะเริ่มกันที่ ตลาดอีเลิ้ง ตลาดบกแห่งแรกของประเทศไทย

นิตยสาร INTO

MANMADE  มนุษย์ = ผู้สร้าง  Go! Go! Market @ ตลาดอีเลิ้ง  Postcard From Na Nek to "MYSELF"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)