นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 May 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2553

Cover Story: A GREAT BOY CAN DO IT!  Big Interview: IDEATECTURE BY HER FAITH  Crush on Her: MANNEQUIN VISUAL ARTIST  Crush VIP: CREATIVE AREA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 31 พฤษภาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 31 พฤษภาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BROADEN YOUR HORIZON โดย โทนี่ อิรา รากแก่น

COOL at Work

Converse apparel

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Highlight Crush Vol.31 May Theme: 858๐ HappeningBig Interview: Ideatecture by Her Faith26 ปีที่แล้วชื่อของ “ปุ๊-อัญชลี” เป็นที่รู้จักกันโดยวงกว้างในวงการบันเทิงและบุคคลทั่วไป เธอเป็นทั้งนางเอกภาพยนตร์ นางแบบ และนักร้องสาวผู้ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร แต่แล้ววันหนึ่งเธอเลือกที่จะหันหลังให้กับวงการทั้งๆ ที่ตัวเธอเองในยุคนั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก อะไรคือสาเหตุให้เธอตัดสินใจเช่นนั้น Big Interview ฉบับนี้ขอนำเสนอชีวิตหลังม่านมายาของเอซโพธิ์ดำหนึ่งเดียวคนนี้ “อัญชลี จงคดีกิจ”
Crush on Art: DREAM AND TRUE: RIM OF THE UNIVERSEความฝัน กับความเป็นจริง มันไม่เหมือนกัน ใครหลายๆ คน เคยเชื่ออย่างนั้น แต่ ณ เวลานี้ ความฝันและความจริง จะเป็นเรื่องเดียวกัน ซึ่งถูกส่งมาจากจักรวาลอื่น ทุกๆ สิ่ง มันช่างเหลือเชื่อจริงๆ หากเอ่ยชื่อ อัญชลี อนันตวัตน์ หลายๆ คนคงยังไม่รู้จักมากนัก เธอคนนี้เป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่จัดได้ว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว
Crush Rules of Style: Easily for go on DenimSince 1950 ภายหลังจากการเริ่มคิดค้นเนื้อผ้ายีนส์โดยอเมริกันชน เพียงระยะเวลาไม่นานกลับพลิกโฉมหน้าการแต่งกายของคนรุ่นใหม่ทุกวัยได้อย่างสุดโต่ง ที่เคยได้ยินกันมาว่า แฟชั่นไม่มีวันเอ้าท์ แต่มันจะหวนกลับมาให้ฮิตทุก 10 ปี ท่าจะจริง ที่แม้ผ่านการเวลาเกือบ 40 ปีแต่ทุกวันนี้ Denim ก็ยังคงครองใจแฟนมาเนียที่หลงใหลและรักในเสน่ห์ผ้ายีนส์อยู่ไม่เสื่อมไปตามเทรนด์
Design & Décor: Go! Milano…to ‘House of Shades’Crush ฉบับนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศพาคุณผู้อ่านลัดฟ้าบินไกลสู่ประเทศอิตาลี เพื่อชมงานศิลปะนำสมัยที่แบรนด์ดังอย่าง ‘Louis Vuitton’ จับมือกับกรมวัฒนธรรมแห่งเมืองมิลานนำเสนอนิทรรศการศิลปะที่มีชื่อว่า ‘House of Shades’ ซึ่งนี่เป็น 1 ในโครงการส่งเสริมวัฒนธรรม ‘Just a Look’ ในช่วงเทศกาลแฟชั่นวีคของเมืองมิลานที่ผ่านมา
Crush on Her: MANNEQUIN VISUAL ARTISTปาม ปิยะพันธ์ บุญเพ็ญ ภาพลักษณ์ของสาวเท่ เปรี้ยว เฉี่ยว เฟี้ยวล้ำ นำสมัยกับไอเดียที่ไม่เป็นรองใคร ในวันนี้กับบทบาทใหม่ฐานะ Fashion Visual Merchandiser ให้กับ CHANEL แบรนด์ดังระดับตำนานและแฟชั่นไอคอน ที่สาวทั้งโลกใฝ่ฝัน ลองทำความรู้จักถึงนิยามตัวตนและสัมผัสมุมมองในรูปแบบ ของสมการความคิดตามแบบฉบับของเธอ..
Crush Tech: How do you pick iPhone VS BlackBerry?ว่ากันว่า BlackBerry นั้นเป็นที่แพร่หลายอยู่ในประเทศอเมริกามากกว่า iPhone เล็กน้อย ด้วยสาเหตุที่ว่า BB มีกระบวนการบีบอัดข้อมูลที่เจ๋งและเร็วกว่า ทำให้อเมริกันชนที่ใช้ BB เสียค่ารับส่งอีเมลล์ต่อครั้งถูกกว่าผู้ที่ใช้ iPhone ส่วนคนไทยเขาคิดกันเป็นแพ็คเกจง่ายๆ ตั้งแต่ 599-999 บาท ซึ่งถูกกว่าที่อเมริกามากเลยทีเดียว เราคนไทยจึงอาจจะได้เปรียบในข้อนี้ แต่ก็แอบมีกูรูมือถือบางคนแนะนำว่าหากคุณมี iPhone ที่ใช้อินเตอร์เน็ตได้ไม่จำกัด โดยเฉพาะเป็น EDGE /3G การมี iPhone ไว้ในครอบครองก็ถือว่าคุ้มสุดคุ้ม เพราะมันมีออปชั่นรองรับด้านความบันเทิงให้คุณเพียบ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ซึ่ง iPhone จะซัพพอร์ทได้ดีกว่า BB
10 Essentials by Fashion Guru: Music Loverตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ นักร้องและนักแต่งเพลงอัธยาศัยดีขวัญใจของสาวๆ หลายคน เจ้าของเพลงฮิตอย่าง โปรดอย่ามาสงสาร และ ถ้าหาก ที่วันนี้เขาจะมาพูดถึงของรักของหวง 10 อย่างที่เกี่ยวกับครอบครัวและงานเพลงที่เขารักซึ่งแต่ละชิ้นนั้นเปี่ยมไปด้วยความทรงจำที่ดีและน่าจดจำมากมาย

นิตยสาร CRUSH

Cover Story: A GREAT BOY CAN DO IT!  Big Interview: IDEATECTURE BY HER FAITH  Crush on Her: MANNEQUIN VISUAL ARTIST  Crush VIP: CREATIVE AREA

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)