นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 April 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 เมษายน 2553

Copacabana The Hottest Heartbeat of Brazil  The Gadget Gaga ดีเจเจ๊แหม่ม แห่งเอไทม์มีเดีย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 เมษายน 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 21 เมษายน 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

What are You INTO

The Gadget Gaga ดีเจเจ๊แหม่ม แห่งเอไทม์มีเดียเมษายนเดือนที่ร้อนที่สุดของปี ลองคลายร้อนด้วยการเปิดวิทยุ หมุนไปที่ Green Wave 106.5 FM คุณจะได้ยินเสียง ดีเจเจ๊แหม่ม - วินัย สุขแสวง เจ้าของวลีเด็ดหน้าไมค์ อย่าได้แคร์ ที่วันนี้ INTO ต้องขอคุยหลังไมค์สักหน่อย เพราะอยากรู้ว่า ตอนนี้ เจ๊แหม่ม! กำลัง INTO อะไร

Special Features

HOT Hit HotHot นอกจากจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงของพลังงานที่ถ่ายเทจากสสารหรือระบบหนึ่งไปยังอีกระบบหนึ่ง โดยอาศัยความแตกต่างของอุณหภูมิทำให้เกิดเป็นความร้อนแล้ว Hot ยังใช้แทนคน สัตว์สิ่งของ หรือสถานที่ที่ได้รับความนิยมในขณะนั้นอีกด้วย ซึ่งใน INTO ฉบับนี้ ทีมงานได้นำเรื่อง Hot ที่เกาะกระแสและ Hit มาให้คุณๆ ได้ดับร้อนกันถึงที่เลยเชียว

What They Do?

อะไรคือนักธรณีวิทยา!คนทำงาน มนุษย์เงินเดือน อยู่รอบตัวเรามากมาย ทุกคนอยู่ภายใต้คำว่า อาชีพ แต่เคยอยากรู้มั้ยว่างานที่เขาทำนั้นมันเกี่ยวกับอะไร?? ความช่างสงสัยข้อนี้ทำให้เกิด What They Do? คอลัมน์ใหม่ที่ทำให้เรื่องเกี่ยวกับอาชีพกลายเป็นเรื่องเข้าใจง่ายสไตล์ INTO คราวหน้าถ้ามีใครพูดว่าทำงานอะไรอยู่ จะได้ร้อง อ๋อ!! กันอย่างเต็มปากซักที

Top 5

ที่สุดแห่งแกงเผ็ด เมนูเด็ดร้อนๆ จ้าาด้วยความที่กลัวว่าอาจจะยังร้อนไม่พอกับเดือนเมษายน เลยอยากเพิ่มดีกรีให้ผู้อ่านด้วยการพาไปรู้จักเมนูที่กินแล้วหูชา น้ำตาไหลสักหน่อย คิดไปคิดมาหัวข้อ แกงเผ็ด นี่แหละ!! น่าจะเป็นอาหารชวนร้องกรี๊ด ซี๊ดกันจนหมดชามที่สุด ส่วนคะแนนความร้อนแรงจะมากน้อยแค่ไหน คงวัดกันลำบากอยู่ เอาเป็นว่าสำหรับคนที่เคยลองมาแล้ววินาทีที่ลิ้นสัมผัสอาหาร ร่างกายก็เหมือนกับหยุดสั่งงานไปเสียดื้อๆ เพราะพอถามถึงรสชาติกลับไม่มีใครบรรยายได้เลยสักคน!!

Come Fly with Me

Copacabana The Hottest Heartbeat of Brazil

My Car I Care

Hatchback & Grey Market 2 เทรนด์ฮิต โตวันโตคืนหลังจากหายหน้าหายตาไปนานหลายเดือน พบกันอีกครั้งในช่วงนี้กับความ Hot! ของธุรกิจรถยนต์ ที่มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เพราะความนิยมของผุ้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ แต่เริ่มชัดเจนขึ้น โดยเฉพาะการแข่งขันของรถยนต์ขนาด Sub-Compact Car อย่าง Honda Jazz, Toyota Yaris, Mazda 2 และน้องใหม่อย่าง Suzuki Swift ที่มีความละม้ายคล้ายคลึงของรูปโฉมทั้ง 4 รุ่น 4 ยี่ห้อนี้ โดยมีประตูแบบ Hatchback ที่เหมาะสมกับชีวิตคนเมืองเป็นจุดร่วม

นิตยสาร INTO

Copacabana The Hottest Heartbeat of Brazil  The Gadget Gaga ดีเจเจ๊แหม่ม แห่งเอไทม์มีเดีย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)