นิตยสาร KOKORO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 มีนาคม 2553

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้หญิงมากพลัง,ศรัทธาย้ายภูเขาได้,ไซคิกฮีโร่ สุดยอดการ์ตูนจากบรอดคาซท์ และพิเศษสุดกับ 3 สาว เบอร์รีซ์ โคโบะ อย่างจุใจในเล่ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายสองเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เฌ เดียมอง จำกัด

เว็บไซต์ : www.napetch.com

อีเมล : napetch@yahoo.com

วางแผง : 24 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KOKORO ปีที่ 3 ฉบับที่ 15 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร KOKORO Petchi Vol.15 ประจำเดือน มีนาคม – เมษายน 2553
KOKORO PLATINUM : งานเรียน เพียรทุ่มเท่ของแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์สาวน้อยหน้าหวานที่เข้ามาทักทายคุณผู้อ่านในวันนี้ เธอเป็นถึงนางเอกดาวรุ่งมาแรงทางช่อง 3แต้ว - ณฐพร เตมีรักษ์ มีผลงานมากมายที่ทำให้ประทับใจมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน่ารัก พริกไทยกับใบข้าว, ดงผู้ดี, หัวใจสองภาค และล่าสุดกับผลงานชิ้นใหม่ เพียงใจที่ผูกพัน
KOKORO CREAM : ต้อนรับการมาเยือนของสามสาว “เบอร์รี่ซ์ โคโบ” (Berryz KoBo) เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Kobo) ไอดอลเกิร์ลแบนด์ 7 สาวสุดน่ารักจากญี่ปุ่น สังกัด Hello! Project หรือH!P ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในนามรุ่นน้องของวงระดับ ตำนานอย่างมอร์นิ่ง มุสุเมะ (Morning Musume)
KOKORO DECO: สามเส้าไร้พ่ายหลังจากบ่นเรื่องไม่มีทีมงานที่ถูกใจมานานนับสิบปี สู้รอคอยให้ลูกโตลูกห้าคนแต่ละคนก็มีแววเก่งๆ กันไปคนละแบบ ผ่านไปหลายปีก็เริ่มแห้วทีละคน เพราะเมื่อลูกแต่งงานต่างก็แยกตัวไปทำกิจการของตนเองและความหวังสุดท้ายก็มีอันแตกสลาย
KOKORO HEALTH : ความลับใน...ของพี่เคนเนื่องจากว่าช่วงนี้กระแสฟีเวอร์ “พี่เคน - ธีรเดช”นั้นมาแรงมากๆๆๆ ทั้งหนังทั้งละคร และรางวัลดาราชายยอดนิยมจากแทบทุกสถาบันบันเทิง ก็คงการันตีได้ว่าในซีซั่นนี้คงไม่มีใครที่จะน่าพูดถึงมากไปกว่า “พี่เคน” คงไม่มีอีกแล้ว กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ >.<

นิตยสาร KOKORO

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้หญิงมากพลัง,ศรัทธาย้ายภูเขาได้,ไซคิกฮีโร่ สุดยอดการ์ตูนจากบรอดคาซท์ และพิเศษสุดกับ 3 สาว เบอร์รีซ์ โคโบะ อย่างจุใจในเล่ม

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)