นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 มีนาคม 2553

HUA HIN LIVE MAP 2010 พากิน พาเที่ยว พาพักผ่อน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 20 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

What are You INTO?

ลูกไม้ใกล้ต้นของสุนทราภรณ์ ไข่หวาน - อรอนงค์ เสนะวงศ์แม้จะเป็นสายเลือดศิลปิน แต่ไข่หวานยอมรับด้วยรอยยิ้มหวานๆ ของเธอว่า ร้องเล่น เต้นรำ ไม่ค่อยถนัดนัก เพียงแค่ขอเป็นฟันเฟืองตัวหนึ่งช่วยประสานและเผยแพร่เพลงสุนทราภรณ์ให้ผู้คนรู้จัก "หน้าที่หลักก็คือการประชาสัมพันธ์ ไข่หวานอยากจะอนุรักษ์และเผยแพร่งานเพลงให้คนรุ่นใหม่ได้รู้จัก หากมีการจัดคอนเสิร์ต เราจะอาสาเป็นพิธีกรของวง อีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือจัดรายการวิทยุที่ www.websuntaraporn.com" ทำเป็นประจำทุกวันเวลา 15.00-18.00 น. ซึ่งทั้งหมดเป็นวิชาที่สืบทอดมาจากคุณแแม่อีกที"

Special Features

Not Just last, but it's EVERLAST. Everlasting Everestมนุษย์เราเกิดมาพร้อมกับความกลัว แต่ยังน้อยกว่าความอยากรู้อยากเห็นที่มี พวกเขาพยายามดั้นด้นมองหาสำรวจพื้นที่ใหม่ๆ จนได้พบกับยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ของชาวเชอร์ปาชนพื้นเมืองของเนปาลและตั้งชื่อให้กับยอดเขาที่สูงที่สุดในโลกนี้ เพื่อเป็นเกียรติให้กับผู้ค้นพบชาวอินเดีย คำว่า Everest ชวนให้นึกถึง Everlast ที่นอกจากจะออกเสียงคล้ายกันแล้ว ยอดเขาแห่งนี้ยังมีความเป็นอมตะอย่างที่สุด เพราะที่นี่เป็นตัวแทนบททดสอบขั้นสุดยอดของความตั้งใจและความมุ่งมั่นของมนุาย์ โดยเฉพาะเหล่านักปีนเขาที่กระหายอยากจะมีชื่อจารึกอยู่ในประวัติศาสตร์ของ 'ยอดคน' ด้วยการปีนป่ายขึ้นสู่ยอดเขาด้วยความสูง 8,848 เมตร ภายใต้อุณหภูมิอันหนาวเหน็บติดลบมากกว่า 50 องศา

Hua Hin live Map

"หัวหิน" อดีตแห่งหมู่บ้านชาวประมงที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน...หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบและอยากมาเยือนหัวหินสักครั้ง (หรือ... อีกสักครั้ง) ในแบบที่แตกต่างกว่าที่เคย INTO ขอเสนอตัวด้วยความเต็มใจที่จะให้ Hua Hin Live Map 2010 พาคุณไปพบกับสถานที่เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาด ทั้งกิน เที่ยว ช้อปปิ้ง และปิดท้ายด้วยการแนะนำที่พักชวนฝัน ที่จะทำให้คุณหลับฝันดีตลอดทริป...ทั้งหมดนี้พร้อมเสิร์ฟคุณทันที

Postcard From...

Postcard from Woon-Sen to... Her Sweetest"ณ พื้นที่ว่าง บนกระดาษสีขาวเล็กๆ แผ่นนี้ไม่เกี่ยงที่อยู่ ไม่ง้อชื่อจริง ไม่อิงสาระ ขอเพียงข้อความจากใจที่อยากฝากถึงใครซักคนเป็นพอ..." นั่นเป็นความคิดแว่บแรกที่ทำให้กระดาษหน้านี้ไม่ใช่เพียงความคิดหรือที่ว่างอีกต่อไป เราจึงเปิดโอกาสให้บุคคลที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ได้บอกความในใจออกมาผ่านการเขียนโปสการ์ด ภายใต้ชื่อ "Postcard form..." คอลันม์ใหม่แกะกล่องที่ "INTO" เต็มใจนำเสนอในฉบับนี้!

C.I.Y.

Spicy Miso Saladเอาใจคนรักสุขภาพกับเมนูสลัดรสจัดที่เข้มข้นด้วยส่วนผสมอันหลากหลาย รับประกันว่าไม่เพียงแต่คุณผู้หญิงที่ห่วงหุ่นสวยเท่านั้นที่จะชอบ แต่เชื่อเถอะคุณผู้ชายทั้งหลาย ถ้าได้ชิมเป็นต้องติดใจแน่นอน

Come Fly with Me

Parakalo!! Hello from GREECE เริ่มทักทายสไตล์ชาวกรีกกันเสียหน่อย กับคำว่า "ปาราคาโล" หรือ "ปาราคาล" ซึ่งมีความหมายว่า "สวัสดี" Do You know? กีฬาโอลิมปิกเกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อ 3,000 ปีที่แล้ว ในช่วงแรกผู้เข้าแข่งขันต้องเปลือยกายทั้งหมดเพื่อให้เห็นกล้ามเนื้อทุกส่วน น่าเสียดายแทนสาวๆ ตรงที่งานนี้มีแต่ชายล้วนเท่านั้นที่มีสิทธิ์ชมการแข่งขัน

More Than Words

7 วิธี 7 แบบ ระงับโกรธ"โกรธคือโง่... โมโหคือบ้า" สัจธรรมเตือนใจแห่งชีวิต มนุษย์ทุกคนล้วนประสบต่อความโกรธ อยู่ที่จะสยบมันลงเช่นไร ท่าน ว.วชิรเมธี ว่าไว้ตอนหนึ่งในหนังสือ "รักแท้คือกรุณา" ถึง 7 วิธีระงับอารมณ์โทสะ ที่ท่านยึดถือและปฏิบัติเรื่อยมา จวบจนปัจจุบัน

นิตยสาร INTO

HUA HIN LIVE MAP 2010 พากิน พาเที่ยว พาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)