นิตยสาร IN

ปีที่ 6 ฉบับที่ 121 March 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2553

Kong & Namcha

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 10 มีนาคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 6 ฉบับที่ 121 มีนาคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

in my hand โดย กรุณ ซอโสตถิกุล, ชีรณัฐ ยูสานนท์

in love

'ก้อง & น้ำชา' หนุ่มเจ้าระเบียบกับสาวละเอียดอ่อนออกมาเปิดตัวเรื่องหัวใจกับ in เป็นที่แรกสำหรับคู่รักนักร้อง ก้อง และน้ำชา ทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันมากๆ แต่บางอย่างก็ต่างกัน หรือนี่จะเป็นเรื่องดีที่ทำให้รักครั้งนี้ลงตัว

in love love activity

'แชมป์ & สายป่าน' ชวนกันไปลั้นลาเป็นคู่รักที่หาเวลามาเจอกันได้น้อยมาก เพราะต่างยุ่งอยู่กับงาน ฉะนั้นพอมีเวลาว่างกิจกรรมที่ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุขกับแชมป์-ปิยะวิทย์ ขันธศิริ นักดนตรีวง Teddy Ska band ชอบทำด้วยกันนั่นคือการมาที่ร้าน 'ลั้นลา'

insight guy zone

HoTTie ALERT!ณเดชน์ คูกิมิยะ หนุ่มหล่อลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น คุ้นหน้าคุ้นตาจากภาพยนตร์โฆษณาหมากฝรั่งไทรเด้นท์ คู่กับนางเอกสุดฮอต อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ล่าสุดกำลังก้าวชั้นขึ้นตำแหน่งพระเอกแห่งวิก 3 พระราม 4 ประเดิมละคร เงารักลวงใจ วันนี้ in มาพาแนะนำให้รู้จักเขาในอีกมุมหนึ่งกัน

insight girl zone

Hottie Alert!ส้มโอ-ธราภา กงทอง เด็กสาวจากรั้วมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีดีกรีเป็นดัชชี่เกิร์ล 2008 ก่อนประเดิมงานละคร รักสุดใจ และรักแท้แก้ได้ ทางช่อง 7 สี แม้จะเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ แต่ฝีมือการแสดงก็ไม่ธรรมดา ล่าสุดเธอพลิกมาพิสูจน์ฝีมือเล่นร้ายในละครคุณหมอ ม.3 ของค่าย 559 ออนแอร์ โปรไฟล์น่าสนใจขนาดนี้ in จะพาไปรู้จักตัวตนของน้องส้มโอกัน

insight interview

มิน-พีชญา วัฒนามนตรี กลายเป็นนางเอกดาวรุ่งที่ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ เพราะแจ้งเกิดจากบท เอื้อย-อ้าย ในละคร 'ปลาบู่ทอง' ช่อง 7 สีเตรียมดันคลื่นลูกใหม่คนนี้ด้วยการป้อนบทนางเอกเจ้าน้ำตา เรียกคะแนนสงสารจากคนดูทีวีกับละครเรื่องใหม่ 'รักในม่านเมฆ' และ 'เรือนซ่อนรัก' จนเกิดกระแสลือให้แซดว่าเธอเป็น 'อั้ม 2' ที่ช่องหมายมั่นปั้นให้เป็นนางเอกแถวหน้าคนต่อไป และนี่คือ...ตัวจริงของเธอ

in people i love

'Pat-Napapa' All About My Love My Familyแพทเป็นลูกหลง อายุห่างกับพี่คนสุดท้ายเกือบ 10 ปี... พี่ชายคนดตเหมือนคุณพ่อ มีครอบครัวแล้ว มีลูก 1 คน ย้ายไปอยู่ยูเครน แต่ก็ติดต่อกันตลอด เวลามีปัญหาแพทจะปรึกษาพี่คนนี้ พี่คนรองก็แต่งงานแล้ว มีลูก 2 คน พี่คนที่สามแต่งงานมีลูก 4 คน มีคนหนึ่งชื่อ แนน อายุเท่าแพทเลย อ่อนแก่กว่ากัน 3-4 วัน จะสนิทที่สุดตอนนี้อยู่บ้านด้วยกัน และพี่คนที่สี่ซึ่งพิการ เราก็ดูแลอยู่ เมื่อก่อนเราเป็นครอบครัวใหญ่ ในวันครอบครัว คุณแม่ทำกับข้าวกินกันสนุกสนาน แต่พอเวลาเปลี่ยนไป พี่ๆ โตไปมีครอบครัว เราก็เข้าใจถึงความเปลี่ยนแปลง พอโตขึ้น แพทกินข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ พี่สาวคนเล็ก และหลาน ยิ่งพอทำงาน เลยไม่ค่อยมีเวลาว่างไปเจอใคร แต่ต่อให้ไม่ค่อยเจอกัน หรือทะเลาะกัน ก็ตัดกันไม่ลง ยังไงเราก็เป็นครอบครัว เป็นคนที่รักกันมากที่สุด

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)