นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 28 ฉบับที่ 649 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 649 กุมภาพันธ์ 2553

Gypso & Toni แฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรก  สวยได้ในสไตล์คุณ ทุกชิ้นในเซ็กชั่น Beauty ไม่เกิน 1,999.-  5 เรื่องควรรู้จากฟิตเนส  ฉลองก้าวสู่ปีที่ 28 กับ คนหล่อขอทำดี ปี3  ฟรีของขวัญจากแบรนด์ดัง 49 รายการ มูลค่ากว่า 400,000.-  สกู๊ปพิเศษ แฟนหายไปตามที่ไหนดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 16 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 28 ฉบับที่ 649 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

The BIG GREEN Miracle โดย พันโท วันชนะ สวัสดี, ศุกลวัฒน์ คณารศ, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, อารักษ์ อมรศุภศิริ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, วรเวช ดานุวงศ์, ธนากร ชินกูล, ทฤษฎี สหวงษ์, สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, มาริโอ้ เมาเร่อ, อธิชาติ ชุมนานนท์

Sun Babies โดย ยิปโซ รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์, โทนี่ อิรา วิมลชัยฤกษ์

Promotion

สมัครสมาชิก นิตยสารสุดสัปดาห์1 ปี 24 ฉบับ ราคาเพียง 1,850 บาท จากปกติ 1,920 บาทลุ้นรับ! โปรแอคทีฟโซลูชั่น ชุดทราเวลคิทและมาสก์หน้า มูลค่า 1,990 บาท จำนวน 15 รางวัล
สำหรับผู้ที่พลาดผลิตภัณฑ์ จาก โปรแอคทีฟโซลูชั่น รับฟรี SUDSAPDA Travel Make-up Bag มีช่องใส่ของหลายขนาด พร้อมที่ใส่แปรงแต่งหน้าและตะขอสำหรับแขวนในตัว
Special!! สำหรับผู้ที่ต่ออายุสมาชิกนิตยสารสุดสัปดาห์ลุ้นรับ! เอ็มจอย นาโน โกลด์เพลท มูลค่า 3,290 บาท จำนวน 5 รางวัล
- สำหรับผู้ที่พลาดผลิตภัณฑ์จาก เอ็มจอย นาโน โกลด์เพลท รับฟรี SUDSAPDA Travel Make-up Bag - ผู้ที่ต่ออายุสมาชิก สามารถเลือกลุ้นรับของ Premium สำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่แทนได้สมัครสมาชิกใหม่หรือต่ออายุรับทันที! คูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ PLUS! ในเดือนเกิด รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 1 ใบ Free ค่าจัดส่ง 600 บาทสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจาก SUDSAPDA Member Card- รับทันที คูปองส่วนลด 30% เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ - รับคูปองส่วนลด 30% อีก 1 ใบในเดือนที่คุณเกิด - สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น ดูหนัง ชมคอนเสิร์ตก่อนใคร - ส่วนลด 5 - 10% สำหรับซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์และเบเกอรี่ที่ร้าน H & C ทุกสาขาหมายเหตุ- สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกในประเทศ - สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนและคืนการเป็นสมาชิกนิตยสารประกันคุณภาพ หากนิตยสารชำรุดหรือเสียหายอันเนื่องจากการขนส่งหรือการพิมพ์ กรุณาแจ้งฝ่ายสมาชิก โทร.0-2423-9999 กด 2

เนื้อหาเด่นในเล่ม

สุดสัปดาห์ : YOUNG, SMART & SOPHISTICATED No. 649 / Vol. 28 / 16 กุมภาพันธ์ 2553 FASHIONThe BIG GREEN MiracleModels: 12 คนหล่อขอทำดี ปี3Sun BabiesModels: รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์ และ อิรา วิมลชัยพฤกษ์ On Coverฉลองก้าวสู่ปีที่ 28 กับ คนหล่อขอทำดี ปี 312 คนหล่อดังต่อไปนี้คือผู้ที่จะมาสานต่อการทำดีเพื่อโลกสีเขียวอีกครั้ง โดยขยายวงครอบคลุมเป็นความดีเพื่อผืนป่า สัตว์ป่า และท้องทะเล เพราะเราเชื่อว่าทุกสิ่งบนโลกนี้ต่างพึ่งพาอาศัยกัน ทำลายชีวิตหนึ่งก็เท่ากับทำร้ายอีกชีวิต หวังว่าความดีสีเขียวทั้งสิบสองภารกิจที่ส่งจากเราจะเข้าไปถึงใจคุณ และถูกส่งต่อไปเรื่อยๆ จนโลกใบนี้กลายเป็นโลกสีเขียวจริงๆ เสียที และในวาระก้าวขึ้นสู่ปีที่ 28 ของ สุดสัปดาห์ เราได้รับเกียรติจาก 12 ครีเอทีฟมาช่วยสร้างสรรค์ภาพแฟชั่นเซตนี้เป็นพิเศษFree! ของขวัญจากแบรนด์ดัง 49 รายการ มูลค่ากว่า 400,000 บาทสวยได้ในงบคุณ ทุกชิ้นในเซ็กชั่น Beauty ไม่เกิน 1,999 บาทความสวยของสาวๆ บนปก สุดสัปดาห์ ทำให้หลายคนอยากทำผมสวยเก๋แบบนั้นดูบ้าง เมื่อคุณขอ เราก็จัดให้ แถมแอบช่วยคุมงบให้สวยได้แบบสบายกระเป๋าด้วยนะสกู๊ปพิเศษ แฟนหายไปตามที่ไหนดีแทนที่จะอยู่ข้างกาย แต่ผู้ชายของเรากลับล่องหน โทร.ไปก็ไม่รับสาย น่าสงสัยว่าหายไปไหน ใครเจอกรณีเดียวกันนี้ สุดสัปดาห์ ไปค้นหาสถานที่ต้องสงสัยที่เขาจะไปหลบซ่อนตัวมาให้ แล้วเราก็รู้จนได้ว่าเขาหลบไปที่...5 เรื่องควรรู้ หนีให้ไกลเชื้อโรค จากฟิตเนสถึงหน้าตาจะดูสะอาดสะอ้าน แต่ด้วยความที่ใครๆ ก็พากันเข้ามาใช้บริการ จึงอาจเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคไปได้เหมือนกัน ดังนั้นสาวๆ ทั้งหลายอย่ามัวใส่ใจกันแต่ท่าออกกำลังกาย จนลืมสนอนามัยในโรงยิมเป็นอันขาด อัพเดทเทรนด์ต่างๆ และอาหารสมอง ได้ในนิตยสาร สุดสัปดาห์ และ SUDSAPDA.COM

SUDSAPDA Update Trend

Hong Kong Fashion Week 2010เป็นแฟชั่นโชว์ที่จัดได้ยิ่งใหญ่ที่สุดเวทีหนึ่งในเอเชีย โดยไฮไลท์ปีนี้อยู่ที่คอลเล็คชั่นใหม่สุดฮ็อตของ Dorian Ho จากฮ่องกง Guo Pei และ Xie Feng จากจีนแผ่นดินใหญ่ และ Toshikazu Iwaya จากญี่ปุ่น และที่สร้างเสียงฮือฮาคือ การมาของป้าวิเวียน เวสต์วู้ด ที่แจมด้วยเป็นครั้งแรก นัยว่าป้าคงได้ยินข่าวธุรกิจเสื้อผ้าจีนโตขึ้น 15 - 20% เลยไม่อยากพลาดมาร์เก็ตแชร์ ยิ่งตอนนี้บูติกเสื้อผ้าหรูของป้าแกผุดสาขาขึ้นราวกับดอกเห็ด ทั้งในจีน ไต้หวัน และฮ่องกง เสียด้วย ไหนๆ ก็เป็นเวทีของคนเอเชีย ขอเน้นไปที่เสื้อผ้าของ Guo Pei ผู้ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นดีไซเนอร์ตัวแม่ของจีนละกัน คอลเล็คชั่นนี้มีชื่ออย่างเก๋ว่า Thousand and Two Nights ผสมผสานเสื้อผ้าสไตล์อาหรับและจีนออกมาได้หรูหราอลังการ ขณะที่การโชว์กิมมิกส่วนอื่นๆ เช่น รองเท้า กระเป๋า และ เดรสสีสันเจ็บๆ เรียกว่าความคิดสร้างสรรค์นี่ได้คะแนนเต็มสิบเลยทีเดียว3.1 Phillip Lim ฤดูใบไม้ผลิ 2010คอลเล็คชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากนิทรรศการภาพวาด “มอสเกอเตรอส” (Mosqueteros) ซึ่งจัดแสดงผลงานในยุคหลังๆ ของปีกัสโซ ณ แกลเลอรี่ Gagosian ในกรุงนิวยอร์ก (แวะเข้าไปดูได้ที่ www.gagosian.com) ฉะนั้นอย่าแปลกใจถ้าจะได้เห็นงานศิลปะแนวคิวบิสม์ แอ๊บสแตร็คท์แทรกซึมอยู่ทั่วไป รวมถึงการนำเนื้อผ้าหลากชนิดมาปะติดปะต่อกันให้เป็นงานสไตล์คอลลาจซึ่งดูรวมๆ แล้วก็ให้อารมณ์เก๋แบบสาวไร้เดียงสาช่างแต่งตัวดีไม่น้อยGetting to Know Phillip Lim● ก่อนหน้าจะมาแจ้งเกิดในวงการแฟชั่น ฟิลลิป ลิม ศึกษาด้านการเงินอยู่ที่ California State University ● ฟิลลิป ลิม เปิดตัวคอลเล็คชั่นภายใต้ชื่อ “3.1 Phillip Lim” ในฤดูใบไม้ร่วงปี ค.ศ. 2005 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างฉับพลันทั้งในแง่ของคำวิจารณ์และการค้า ● เดือนมกราคม ค.ศ. 2006 Fashion Group International มอบรางวัล “ดาวรุ่งดวงใหม่” (Rising Star) ในกลุ่มนักออกแบบเสื้อผ้าสตรีให้แก่เขาเป็นครั้งแรก จากนั้นในเดือนกรกฎาคม สมาพันธ์นักออกแบบแฟชั่นแห่งอเมริกา (CFDA) และนิตยสาร โว้ก ก็เสนอชื่อของลิมให้เข้ารอบสุดท้ายของผู้เข้ารอบรางวัลอันทรงเกียรติ Fashion Fund Awards 2006 ● ปัจจุบันฟิลลิป ลิม ทำงานที่เขารักอยู่ในนิวยอร์ก เพื่อสร้างสรรค์เสื้อผ้าซึ่งเขาเคยให้นิยามว่า “...มีความประณีต ละเมียดละไมมากกว่าจะมีนิยามชัดเจน มอบสไตล์อันเป็นส่วนตัวให้โดยไม่รู้สึกเหมือนถูกบีบบังคับให้ต้องสวมใส่ และเหนืออื่นใดคือดูดีแบบสบายๆ เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องใช้ความพยายาม”

นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)