นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553

FUSION  "ชี้ จุด เจี๊ยะ" ในเยาวราช  โบ สุรัตนาวี กับความดีที่ INTO

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Come Fly with Me

Holland...หลากสีสันแดน "ทิวลิป"ราชอาณาจักรเนเธอร์แลนด์ (Kingdom of the Netherlands) ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตะวันตก มีอาณาบริเวณติดกัน ประเทศเบลเยี่ยมและเยอรมนี แม้เนเธอร์แลนด์เป็นชื่ออย่างทางการของประเทศ แต่ทั่วโลกก็ยังนิยมเรียกที่นี่ว่า "ฮอลแลนด์" (Holland) ที่มาจาก "ฮอลันดา" ซึ่งเป็นชื่อเก่าของประเทศในสมัยก่อน ส่วนคำว่า "เนเธอร์แลนด์" นั้นมาจาก "Neder" ที่แปลว่า "ต่ำ" เนื่องจากพื้นที่ของประเทศอยู่ต่ำกว่าระดับน้ำทะเล เหตุนี้ทำให้ฮอลแลนด์เร่งปรับปรุงพื้นที่ ทั้งกั้นทะเล สูบน้ำออก และสร้างเขื่อน จนปัจจุบันฮอลแลนด์ได้กลายเป็นประเทศที่มีสิ่งก่อสร้างด้านวิศวกรรมการจัดการน้ำใหญ่อันดับหนึ่งของโลก
ล่องเรือในอัมสเตอร์ดัมกิจกรรมที่ไม่น่าพลาดหากมีโอกาสได้มาเที่ยวที่อัมสเตอร์ดัม โดยเฉพาะในช่วง Summer ที่มีแสงแดดอ่อนๆ และดอกไม้บานตามริมคลอง แนะนำให้เลือกกิจกรรมล่องเรือแคนนูชมธรรมชาติดูความเป็นอยู่ของผู้คนสองข้างทางผ่านทุ่งเลี้ยงสัตว์ที่คุณจะได้เห็นฝูงแกะแบบใกล้ชิด หรือจะเลือกล่องเรือหลังคากระจกลัดเลาะไปตามคลองน้อยใหญ่ เพื่อชมทัศนียภาพและตึกรามบ้านช่องที่ตั้งอยู่ริมคลองอันมีเอกลักษณ์ที่สวยงามแปลกตาไปอีกแบบ

Healthy

ยืดเส้นยืดสาย...ให้ตรงกรุ๊ปเลือดมายืดเส้น... ยืดสาย... เพิ่มความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อ และเรียกความกระชุ่มกระชวยให้ร่างกายตามกรุ๊ปเลือดกัน และหากคุณไม่มีเวลาหรือไม่ปลื้มกับการออกกำลังกายใน Fitness หรือ Health Club เราก็มีทางเลือกใหม่มานำเสนอ

Lucky Mike

ศรัทธาและความเชื่อคุณเชื่อเรื่องปาฏิหาริย์หรือไม่ เชื่อมั้ยว่า... ใน 1 ปี จะมีเพียง 1 ครั้งเท่านั้น ที่เขา "คิชฌกูฏ" จะมีประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทที่อยู่สูงที่สุดในประเทศไทย ที่สำคัญมีตำนานเล่าขานกันว่า ผู้ที่สามารถพิชิตยอดเขา "คิชฌกูฏ" จะสามารถขอพรให้สมปรารถนาได้ 1 ข้อ ซึ่งแน่นอนว่าพรที่ขอนั้นจะเป็นจริงสมดั่งใจหมาย

Route Food Good Map

"ชี้ จุด เจี๊ยะ" อัพเดตของอร่อยในเยาวราชเมื่อ "ตรุษจีน" ถูกโยนมาเป็นโจทย์ ให้นำไปฟิวชั่นกับวาเลนไทน์ กลายเป็นข้อถกเถียงถึงเรื่องราวที่จะนำเสนอ ประเด็นหลากหลายผุดพรายทั้งทีเล่น ทีจริงไม่ว่า ความรักของมังกรกับโอ่งราชบุรี, เผากระดาษเงินกระดาษทองแบบรักษ์โลก, ขนมเทียน & ขนมเข่ง คู่ซี้ปีใหม่จีน, กำแพงเมืองจีน กำแพงเบอร์ลิน กำแพงเพชร คุณรักกำแพงอะไรมากกว่ากัน, คนเสื้อแดงกับดอกไม้สีเหลืองในดวงใจ หลังคิดสะระตะถึงความเหมาะสมและเป็นไปได้ จึงสรุปว่า INTO ฉบับนี้ขอพาไป "ชี้ จุด เจี๊ยะ...ในเยาวราช" กับ 17 ร้านอร่อยในดวงใจที่อยากให้ลากเกี๊ยะไปเจี๊ยะสักตั้ง...ก็แล้วกัน

Get More by UOB

UOB DINING PRIVILEGESอิ่มอร่อยแบบหวานๆ พิเศษกับบัตรเครดิต ยูโอบี เพียงแสดง SMS จากธนาคาร หรือนิตยสาร INTO รับเมนูพิเศษ ฟรี!

นิตยสาร INTO

FUSION  "ชี้ จุด เจี๊ยะ" ในเยาวราช  โบ สุรัตนาวี กับความดีที่ INTO

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)