นิตยสาร SECRET

ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2553

โลกที่หมุนด้วยความรักของบอย โกสิยพงษ์  เบื่อจัง...ทำไงดี ดร.สนอง วรอุไร มีวิธีแก้ให้คุณ รักแท้อยู่เหนือการต่อรอง ข้อเขียนโดนใจจากท่าน ว.  คำถามควรตอบก่อนออกเดทและ 4 สิ่งที่คุณไม่ควรทำ...เด็ดขาด!  อยากรู้ไหม อาชีพไหนทำแล้วรวย  เกมกรรมที่มองไม่เห็น เรื่องจริงของคนที่(ไม่)ทุกข์เพราะรัก  คาถาแห่งรัก สกู๊ปพิเศษ เพื่อความรักที่ยืนยาวและมั่นคง  รับวันวาเลนไทน์แถมฟรี! คู่มือรวยรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 กุมภาพันธ์ 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 2 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Editor's Talk

ปีที่ 2 ฉบับที่ 39: วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553อย่าแปลกใจนะคะ ถ้าเปิด Secret ฉบับนี้แล้วคุณรู้สึกถึงกลิ่นอายของความรักที่อบอวลไปทั่ว เพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่กำลังจะถึงนี้เป็นวันแห่งความรักและในโอกาสที่ใครๆ โดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยหนุ่ม - สาวกำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยวันนี้อยู่อย่างใจจดใจจ่อ Secret จึงขอถือโอกาสนี้นำเสนอเรื่องราวของความรักในแง่มุมต่างๆ พร้อมมอบข้อคิดดีๆ ให้แก่ผู้อ่านของเราเหมือนเช่นเคย ถ้าคุณยังจำได้...เหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เฮติเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาเป็นตัวอย่างที่ทำให้เราเห็นถึงความรักที่มนุษย์มีให้แก่กันได้เป็นอย่างดี แม้จะต่างเผ่าพันธุ์ เชื้อชาติ ศาสนา แต่ในยามที่เพื่อนร่วมโลกประสบภัยพิบัติ ได้รับทุกขเวทนา ทุกฝ่ายต่างเต็มอกเต็มใจให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนนี่คือแบบอย่างของความรักที่ยิ่งใหญ่เหนือกว่าความรักใดๆ รักในเพื่อนร่วมโลก...รักในเพื่อนร่วมเกิด แก่ เจ็บ ตายสำหรับเราชาวพุทธ นอกจากจะช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคทรัพย์สิ่งของแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้ง่ายๆ คือ การสวดมนต์แผ่เมตตา อุทิศบุญกุศลให้คนเหล่านั้น ดิฉันเชื่อว่าพลังความเมตตาจากจิตใจที่บริสุทธิ์จะช่วยให้ผู้ที่จากไปแล้วได้พบกับความสงบสุข และผู้ที่ยังอยู่ทนทุกข์ทรมานน้อยลง และเมื่อคุณได้อ่านเรื่องราวความรักจาก Secret ฉบับนี้จบลง คุณก็จะพบว่า ความรักมิได้จำกัดอยู่ในวงแคบๆ เฉพาะหนุ่มสาวเท่านั้น...ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน เพศใด หรือวัยใด คุณสามารถที่จะ มีรัก มอบรัก และ รับรัก ได้เสมอฉบับนี้!เริ่มคอลัมน์ใหม่เพื่อคนรักครอบครัว Family Issue โดย แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต และ My Secret ตอนใหม่ โดย พระอาจารย์ปิยสีโลภิกขุ

Highlight

Secret of Lifeแม้รูปจะไม่หล่อ แต่ความรักไม่เคยจืดจาง เขาทำได้อย่างไร... ติดตามเคล็ดลับปรุงรักให้หวานในแบบของเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์
Featureความรักเกิดได้ง่าย แต่จะให้ยืนยาวกลับเป็นเรื่องยาก พลิกไปอ่านประสบการณ์ของผู้รู้ (จริง) กับคาถาทำให้ความรักยืนยงLife Managementวาเลนไทน์ปีนี้ ก่อนจะประกาศความนัยให้ใครคนนั้นรู้ ถามใจตัวเองให้เคลียร์ก่อนดีกว่าด้วย “คำถามควรตอบก่อนออกเดท” แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!
Dhamma Talkเบื่อจัง...ทำไงดี เปิดเผยแผนพิฆาตความเบื่อ พร้อมวิธีสร้างกำลังใจให้กลับมีพลังใหม่อีกครั้งMoney Managementขอให้รวย...ขอให้รวย แค่ขอคงไม่สำเร็จ จะทำอย่างไรดี ดร.ธนาวัฒน์มีคำตอบมาเฉลยใน อาชีพไหนทำแล้วรวยAnswer Keysเพราะสมการความรักไม่เคยลงตัว รักแล้วอาจไม่ได้รักตอบ รัก + รัก ทำไมจึงกลายเป็นแค้น จะแก้สมการรัก + รัก ให้เป็นรักได้อย่างไร ท่าน ว.มีคำแนะนำ

Promotion

- สมัครสมาชิกเพียง 1,320 บาท เลือกรับฟรี! กระเป๋าเดินทาง Secret มูลค่า 550 บาท ขนาด 45 × 30 ซม. เนื้อผ้า PRADA อย่างดีหรือ สมัครสมาชิกนิตยสาร Secret ราคาพิเศษสุดๆ 1,199 บาท (งดของแถม) สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก Secret Member Card รับส่วนลดต่างๆ ดังนี้• รับทันที คูปองส่วนลด 30% เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ • รับคูปองส่วนลด 30% เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ในเดือนเกิด ส่วนลด 5-10% สำหรับซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา • ส่วนลด 10% ที่ร้าน H&C ทุกสาขา • ส่วนลด 10% ในการสั่งซื้อหนังสือที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทอมรินทร์บุ๊คเซ็นเตอร์ จำกัด โดยจะได้รับหนังสือภายใน 7 วัน (ไม่คิดค่าจัดส่ง) • ส่วนลดพิเศษ! ในการเข้าร่วมกิจกรรม Amarin Training และ Amarin Tour • ฟรีค่าจัดส่ง 480 บาท หมายเหตุ - สิทธิพิเศษต่างๆ เฉพาะการสมัครสมาชิกในประเทศเท่านั้น - หากนิตยสารที่ท่านได้รับเกิดการชำรุด หรือเสียหายอันเนื่องมาจากการขนส่งหรือการพิมพ์ กรุณาแจ้งฝ่ายสมาชิก โทร. 0.2423-9999 กด 2

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)