นิตยสาร FHM

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 February 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กุมภาพันธ์ 2553

DR.LOVE MISSION XI ดร.เลิฟอยากเป็นครูกุ๊ก  A STAR IS PORN! ร่วมรักฟรี แถมได้เป็นดาราที่สาธารณรัฐเช็ก!  BEYOND 2010 โลกเราไปถึงไหน เมื่อผ่านไปหนึ่งทศวรรษ!  HIT THE TARGET ON VALENTINE'S DAY ทำตัวอย่างไรในวันวาเลนไทน์!  Saxy Babe Pear Serasa ครั้งแรกของ แพร-สิฏ์ระสา ที่มาพร้อมความขาวเนียน!  16 พฤติกรรมของผู้ชายที่ผู้หญิงร้องยี้!  WHAT HAPPENED AT ANFIELD! เกิดอะไรขึ้นเมื่อหงส์แดงไม่ตะแคงฟ้า!  +SUBMARINER, KATIE CASSIDY, DARRON GIBSON, POLAR EXPLORER, FERRARI 458 ITALIA, THE OASIS OF THE SEA AND MORE!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-740X

บริษัท : บริษัท INSPIRE ENTERTAINMENT จำกัด

เว็บไซต์ : www.fhm.in.th/

อีเมล : FHMOnline@inspire.co.th

วางแผง : 26 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FHM ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 กุมภาพันธ์ 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Sexy babe! โดย แพร-สิฏ์ระสา วัชรคีรินทร์

นี่คือครั้งแรกของ แพร-สิฏ์ระสา วัชรคีรินทร์ (แพร ภิสารัตน์) บนปก FHM ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสความเซ็กซี่ปนน่ารักของเธอแบบเต็มตาเต็มพิกัดซะที และเป็นครั้งแรกที่เราต้องบอกตัวเองว่า...ชักจะรักเธอจนถอนตัวไม่ขึ้นซะแล้ว!

INCOMING! โดย อุ๊ก-นิเกต กุลยานันท์

FIRECRACKERอุ๊ก-นิเกต กุลยานันท์ อดีตเธอชื่อ ฐานมาศ ขวัญหวาน เป็นที่รู้จักจากละครพื้นบ้านทางช่อง 7 ล่าสุดเธอผันตัวไปเป็นวีเจ. ทางช่องทรูวิชั่น และกำลังจะมีเอ็มวีของต่าย-อรทัย... ดูจากใบหน้าหวานๆ นิ่งๆ ของเธอ ทำเราแอบจิตนาการไปว่าเธอคงเป็นคนเงียบๆ เรียบร้อยๆ แต่พอคุยไปคุยมา เรากลับพบว่าเธอดูน่าค้นหาพอๆ กับศาสตร์ลี้ลับที่เธอชื่นชอบเลยล่ะนาย!

The GIRLS of FHM โดย นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

นางแบบของเราในฉบับนี้ มีผลงานในวงการเพียบ!!! ฝากฝีมือไว้ในจอแก้วและจอเงินมาแล้ว ออกอัลบั้มเพลงก็เคย เป็นนางเอกมิวสิกก็ได้ แต่งานที่เธอจะได้ใจหนุ่มไปเต็มๆ เห็นจะเป็นงานนี้แหละ...

The GIRLS of FHM โดย Katie Cassidy

Beautiful NIGHTMAREเธอคือนักแสดงสาวเซ็กซี่ชาวอเมริกัน ที่เราอาจจะคุ้นเคยกับบทบาทในซีรี่ส์สุดฮิต Melrose Place และ Harper's Island รวมทั้งหนังใหญ่อีกหลายเรื่อง ปีนี้เธฮกลับมาพร้อมกับหนังเขย่าขวัญที่กลับมาทำใหม่ A Nightmare on Elm Street คุณสามารถเรียกเธอสั้นๆ ว่า Katie Cassidy

9 things that once is more than enough!!

หนุ่มๆ FHM อย่างพวกเราส่วนใหญ่นั้นคงไม่ใช่เด็กเนิร์ดเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้แน่ๆ แถมส่วนใหญ่จะออกแนวเสือสิงห์กระทิงแรดลิงค่างบ่างชะนีเสียด้วยซ้ำ เรียกว่าเอาประสบการณ์ต่างๆ ในชีวิตของแต่ละคนเขียนเป้นนิยายเรื่องราวมันส์ๆ มีครบทุกรส ตลกโลดโผน อึ้งทึ่งเสียว โหด ฮา สารพัด แต่เราเชื่อว่าประสบการณ์ต่อไปนี้ หากเกิดขึ้นกับหนุ่มๆ FHM รายใดก็ตาม คุณจะเข็ดขยาดไปเลย ขอสาปส่งให้ไปไกลๆ ชาตินี้ชาติไหนอย่าได้มาแผ้วพานกันอีก เรียกว่า "ครั้งเดียวก็เกินพอ" อ่านจบแล้วอย่าลืมเช็กด้วยนะว่า คุณเคยเจอกับประสบการณ์ต่อไปนี้แล้วกี่หน

BEYOND 2010 เจาะอดีต ฉีกอนาคต

เป็นเวลา 10 ปีพอดีที่เราก้าวผ่านสหัสวรรษใหม่ หลากหลายความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นจนบางทีคุณอาจไม่ทันสังเกต FHM พาคุณนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปดูสิ่งต่างๆ เมื่อทศวรรษที่ผ่านมา พร้อมมุดอุโมงค์กาลเวลาข้ามไปดูซิว่า... อนาคตข้างหน้ามันจะเปลี่ยนแปลงต่อไปยังไง?

"QUOTE UNQUOTE"

POLAR EXPLORERจิม แม็คนีล ผู้อยากเป็นคนแรกที่พิชิตขั้วโลกเหนือ มาบอกวิธีการฉี่ในอุณหภูมิ -49.6 C "ต้องอย่างเร็ว ยืนเอาตัวบังลมไว้ล้วรีบจัดการให้เสร็จๆ แต่จำได้ว่าเคยมีคนถูกหิมะกัดที่กระปู๋ ฉี่ก็ฉี่ไม่ได้ ผมนี่แทบนึกภาพไม่ออก เห็นว่าหนักถึงขั้นต้องตัดเนื้อตรงนั้นออกไปบางส่วนเลยนะ"

"QUOTE UNQUOTE"

THE SUBMARINERกัปตันเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ พูดถึงสิ่งของที่ขาดไม่ได้เมื่ออยู่ใต้น้ำ และจ๊ะเอ๋กับผีบนเรือ "เห็นเป็นหน้าคนนี่แหละ แบบว่าส่องอยู่ดีๆ ก็จ๊ะเอ๋กับหน้าหมอนั่น" มีหน้ามายิ้มให้ผมอีกนะ แถมยกนิ้วโป้งให้ด้วย ทันใดนั้นก็แวบหายไปต่อหน้าต่อตาซะงั้น คนหรือผีก็คิดดูเอาเอง!!"

GIRLS HATE ABOUT MEN

16 พฤติกรรมที่ผู้หญิงร้องยี้!ผู้ชายคนไหนมีพฤติกรรมแบบนี้ ถ้าไม่อยากนอนเหี่ยวอยุ่คนเดียว! FHM ขอแนะนำให้เลิกซะ!!

แถมฟรีในเล่ม! FHM GIRLS NEXT DOOR 2010

นิตยสาร FHM

นิตยสารรายเดือนที่มียอดขายสูงสุดในกลุ่มนิตยสารผู้ชาย ที่เข้าใจและตอบโจทย์ในสิ่งที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแท้จริง มีตั้งแต่ความบันเทิง ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์ ไปจนถึงแฟชั่น เรื่องบนเตียง เรื่องขบขัน และเรื่องเล่าของดาราฮอลลีวูดสุดฮอต

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)