นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 มกราคม 2553

สวัสดีปีใหม่ 2553  South Africa เคาะประตูเจ้าถิ่นบอลโลก  Biggest Change in The World  สวนผักน้ำ สวรรค์ของคนรักผัก  เหิรฟ้าไปกับ...โจอี้บอย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 18 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Top 5

TOP 5 That Change The Worldต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยการติดตามดูว่ามี 5 เหตุการณ์สำคัญอะไรบ้างที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกของเรา แล้วคุณจะรู้ว่าโลกนี้มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง!!!

Come Fly with Me

South Africa เคาะประตูเจ้าถิ่นบอลโลก สาธารณรัฐแอฟริกาใต้ (Republic of South Africa)ประเทศอิสระที่ตั้งอยู่ตอนปลายสุดของทวีปแอฟริกา ที่ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและทิวทัศน์ของภูมิประเทศที่งดงาม เมื่อหลายสิบปีก่อนหลายคนอาจสงสัยว่าหากคิดจะมาเยือนที่นี่สักครั้งจะมีอะไร นอกจากชนเผ่าพื้นเมือง และผืนป่าที่กว้างใหญ่ไพศาล...

Nice to Meet You

Saffron ราชาแห่งเครื่องเทศเพราะการนำมาใช้ประโยชน์ตั้งแต่สมัยกรีก และโรมันโบราณเป็นยาชูกำลัง บำรุงธาตุ บำรุงโลหิต และสรรพคุณของสมุนไพรสีเหลืองอมแดง รสเผ็ดขมอมหวานชนิดนี้ ที่ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และอายุยืน จึงไม่แปลกที่วันนี้นักชิมต่างหลงใหลเมื่อได้พบ

What are you INTO?

เหิรเวหาไปกับ...โจอี้ บอย ในฝันการที่เลือกที่จะเล่นพารามอเตอร์ เพราะผมคิดว่ามันเป็นความใฝ่ฝันของมนุษย์ทุกคนที่จะได้ขึ้นไปท่องเที่ยวอยู่บนท้องฟ้า เป็นเวลานานๆ เวลาลมปะทะหน้า หรือเห็นธรรมชาติรอบตัวสวย แล้วมันดีแฮะ หรือบางครั้งการที่เราไปเจอคนเยอะ มาแล้วได้เป็นอิสระเหนือท้องฟ้าตัดขาดจากทุกอย่าง เป็นที่สุดแห่งความสุขครับ

Special Feature

Biggest Change in The Worldการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิโลก กลายเป็นความเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด น่าสนใจเหลือเกินว่ามนุษย์จะรับมือวิกฤติการณ์ดังกล่าวเช่นไรในเมื่อปัญหาโลกร้อนเขยิบเข้าใกล้มาทุกที และยังส่งผลกระทบต่อเนื่องรุนแรงในทุกด้านดั่งปรากฏการณ์ลูกโซ่ เหตุการณ์ "เด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว" จึงเป็นภาพที่กำลังเกิดในปัจจุบัน อันต่อเนื่องถึงอนาคตอันใกล้

More Than Word

ทุกข์หรือสุข ล้วนอยู่ที่ "ใจ"บางคนกลัวความเปลี่ยนแปลง... หากเป็นในทางบวกคงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นในทางลบอาจถึงขั้นรับไม่ได้ เพราะมัวแต่จมอยู่กับปัญหาของตน จนลืมมองรอบตัวว่าไม่ใช่เราที่ทุกข์เพียงลำพัง ยังมีคนอีกนับร้อย นับพันที่ทุกข์กว่าเรามากและยังฝ่าฟันไปได้ สิ่งสำคัญจึงอยู่ที่ "หัวใจ" และ "ทัศนคติ" ว่าเราพร้อมจะสู้แค่ไหน ดังเรื่องเล่าจากท่าน ว.วชิรเมธี เกี่ยวกับมหาเศรษฐีผู้หนึ่งที่ประสบวิกฤติปัญหาทางการเงิน แต่ก็ฮึดจนผ่านไปได้ด้วยดี

นิตยสาร INTO

สวัสดีปีใหม่ 2553  South Africa เคาะประตูเจ้าถิ่นบอลโลก  Biggest Change in The World  สวนผักน้ำ สวรรค์ของคนรักผัก  เหิรฟ้าไปกับ...โจอี้บอย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)