นิตยสาร WAKE UP

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 มกราคม 2553

Every song I sing Everything I see

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : wakeupmagazine@hotmail.com

วางแผง : 15 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WAKE UP ปีที่ 1 ฉบับที่ 10 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Wake Up Magazine คือนิตยสารฟรีก๊อปปี้ QR CODE เล่มแรกของเมืองไทย ที่ผสานเทคโนโลยีมือถือเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ซึ่งไม่เพียงสาระความบันเทิงที่คุณจะเสพย์ผ่านตัวหนังสือเท่านั้น คุณยังสามารถดูภาพบรรยากาศร้าน หาแผนที่ร้านอาหาร ฟังเพลงดังในแต่ละเดือน ดูตัวอย่างหนังเข้าใหม่ และความบันเทิงอีกมากมาย ผ่าน QR CODE ได้
WHO > Wake Up Magazine เล่ม 10 นี้นำเสนอเรื่องราวของ “เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน” นักร้อง นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักเดินทาง และคุณแม่ลูก 2 ที่มีมุมมองน่าสนใจต่อโลกรอบข้างที่เธออยู่ อยากรู้ว่าบทสนทนาครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเปิดอ่านได้ใน who
WHY> กิจกรรมน่าสนใจในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเวที งานศิลปะ เรานำมาให้คุณได้อ่านโดยในเดือนนี้มี KOKASITA คือการแสดงการเต้นที่ร่วมกันกับทีมนักเต้นญี่ปุ่นและหกนักเต้นชาวไทย มาวาดลวดลายเพื่อสื่อสารช่องว่างและความแตกต่างระหว่างสองวัฒนธรรม
WHERE> ถ้าคุณได้ไปนั่งริมน้ำชมพระอาทิตย์ตกและลิ้มรสไปกับอาหารรสเลิศคงจะมีความสุขไม่ใช่น้อย Wake Up Magazine เล่มนี้จึงได้ไปเสาะหาร้านอาหารริมน้ำทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่มีบรรยากาศแตกต่างกันไป ทั้งแบบบ้านสวนริมคลองหรือเรียบหรูแบบริมน้ำเจ้าพระยา ใครอยากรู้ว่ามีร้านไหนบ้างเปิดอ่านใน whereWAKE UP MAGAZINE ออกทุกวันที่ 15 ของเดือน คุณสามารถรับแจกฟรีได้ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต,สยาม และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท,สีลม,พหลโยธิน นอกจากนี้คุณยังสามารถไปรับได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทรูค็อฟฟี่ และช็อปมือถือ Wellcom ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดการรับหนังสือและโปรแกรม QR CODE ได้ที่ 02-641-5259 หรือจะอีเมลล์มาคุยกันได้ที่ wakeupmagazine@hotmail.com

นิตยสาร WAKE UP

Every song I sing Everything I see

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)