นิตยสาร IDESIGN

ปีที่ 1 ฉบับที่ 90 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 90 มกราคม 2553

Design fo Urban Lifestyle  Honda Freed...Freedom to create the perfect lifestyle

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : i-design Publishing Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.i-designmag.com

อีเมล : info@i-designmag.com

วางแผง : 13 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IDESIGN ปีที่ 1 ฉบับที่ 90 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Urban lifestyleจากผลการวิจัยของ Y&Reflector©2009 Wave1 ศึกษาผู้ที่อาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 600 กลุ่ม ในช่วงระหว่างเดือน กุมภาพันธ์-เดือนเมษายน 2552 ที่ผ่านมาพบว่าท่ามกลางสินค้ามากมายที่แข่งขันกันในตลาด ถ้าหากสินค้านั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่เกี่ยวข้องและโดนใจ ไม่ว่าจะดีไซน์สวย หรือการบริการประทับใจ พวกเขาก็ยังยินดีที่จะจ่ายแพงกว่าเพื่อซื้อมัน อีกทั้งยังกล้าลองสิ่งใหม่ โดยไม่จำเป็นต้องราคาถูก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคนเมืองจึงยอมจ่ายให้กับ Macbook, iPhone หรือแม้แต่ Blackberry ที่ยอดสวนทางกับเศรษฐกิจ
Behavior Design : Chiaki Murataในขณะที่ปรัชญาแห่งเซนคือส่วนหนึ่งในจิตวิญญาณและเป็นแก่นความงามของงานดีไซน์ที่ถ่ายทอดอย่างเรียบง่ายสำหรับเขา กระบวนการคิดและออกแบบของเขาที่ถูกตั้งต้นภายใต้หลัก Behavior Design ก็เป็นบทบาทสำคัญที่ทำให้ดีไซน์หมายถึงการแก้ปัญหาอย่างแท้จริง Chiaki Murata คือConception and Inspirationเวทีประกวดสร้างนักออกแบบระดับโลกมานับต่อนับ ศรันย์ อยู่คงดี เจ้าของรางวัล Designer of the Year EST.33.....offers the best of Brewsหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในพรายฟองนวลนุ่มและรสละมุนของเบียร์แล้วละก็ ร้านอาหารใหม่หมาดๆ ที่เรากำลังพาคุณไปทำความรู้จักครั้งนี้จะไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเป็นร้านคอนเซ็ปต์เก๋แบบ Edutainment: Education + Entertainment ที่ยกเอากระบวนการการผลิตเบียร์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้ายมาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ชนิดที่ชนชิดถึงขอบหม้อต้มเบียร์เลยทีเดียว Mons Lavadoเด็กๆ กับความเปรอะเปื้อนเป็นของคู่กัน เพื่อเป็นการสร้างสุขลักษณะที่ดีให้แก่เด็ก Teng Chuan Tey และ Romualdo Bernabe สองนักออกแบบจากสเปนได้ร่วมทำงานสร้างสรรค์ Mons Lavado อ่างล้างมือที่มีสัดส่วนเหมาะสมกับสรีระของเด็กๆ
Lost World Destinationช่วงวันหยุดยาวส่งท้ายปีที่ผ่านมา หากใครยังไม่มีโอกาสไปพักคลายเหนื่อยที่ไหน เพราะเบื่อกับบรรยากาศแย่งกันเที่ยวเป็นที่สุด ลองมาดูมุมใหม่ทางนี้ ที่ที่เดินทางแสนสะดวกขับรถเดี๋ยวเดียวก็ถึง แถมยังแว่วมาว่าเป็นรีสอร์ทริมทะเลแนวคิดใหม่แบบ Lost World Themed Hotel ที่ครบทั้งการพักผ่อนและการผจญภัยในบรรยากาศสุดเอ็กซ์โซติก ว่าแล้วก็รีบสะสางงานแล้วมุ่งหน้าไปเริงร่าท้าลมร้อนกันเถอะ เพื่อหนีไปเติมพลังให้ ใจ-กาย พร้อมกลับมาลุยงานต่ออีกครั้ง

นิตยสาร IDESIGN

Design fo Urban Lifestyle  Honda Freed...Freedom to create the perfect lifestyle

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)