นิตยสาร RUSH

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มกราคม 2553

Sweet Emotion MAI SUKHONTRAVA พวกเราคิดว่าเธอตาโตดีนะ!  Zouk Out ปาร์ตี้ 14 ชม. ถึงเช้ากับ "เอ๊ดดิเตอร์" ที่สิงคโปร์  Betting Online! ภัยสังคมใกล้ตัวรูปแบบใหม่ที่แฝงอยู่ในโลกของอินเตอร์เน็ต!  Som Sicha ใครจะคิดว่า ส้ม-สิชา จะรสชาติหวานถึงเพียงนี้  Sperm Test! ศักดิ์ศรีที่ค้ำคอของชายชาตรีใครจะมี "สเปิร์ม" มากกว่ากัน  PIMP YOUR BOOBS! ความมั่นใจที่มากขึ้น, ไซส์ที่เพิ่มขึ้น, บุคลิกภาพที่ดีขึ้น ทั้งหมดนี้ RUSH มอบให้กับสาวๆ ได้!!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.rush.in.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร RUSH ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

• ต้อนรันปีใหม่ด้วยนางแบบที่ชื่อ ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร ที่คุณคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีในบทบาทการแสดง มาวันนี้เธอได้มานั่งยิ้มหวานที่หน้าปกให้คุณสัมผัสด้วยสายตาเป็นที่เรียบร้อย • ศึกแห่งศักดิ์ศรีวัดระดับดีกรีความแมนของหนุ่มๆ RUSH TEAM มาดูกันว่าการ Battles ในครั้งนี้ใครจะมีสเปิร์มมากกว่ากันใน SPERM TEST • ตัวเลขนี้สำคัญไฉน ทำไมถึงต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องเซ็กซ์ได้คำตอบทุกอย่างรอคุณอยู่ใน 25 The Number Of Sex • ฤดูหนาวปีนี้ช่างร้อนระอุเหลือหลายว่าแล้วนายเอ็ดดิเตอร์ของเราจึงหาวิธีคลายร้อนด้วยการแกะสลักน้ำแข็งใน Been there done that งานนี้ต้องบอกว่า บ.ก. เราได้หนาวจนขนลุกสมใจ • น้องน้ำผึ้งสาว Pimp Your Boobs คนล่าสุด ที่ยกขบวนความหวานฉ่ำมาปั้มที่หัวใจของใครหลายๆ คน • RUSH Interview ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรม ถ้ามีชายคนนี้อยู่ด้วยแล้ว ทุกคราบทุกรอย ต้องสะอาดหมดจดไร้ร่องรอยทุกที่เกิดเหตุใน The Cleaner • ส้ม สิชา ส้ม สิชา ส้ม สิชา ไม่แปลกถ้าคุณจะเพ้อถึงชื่อเธอทั้งวัน หากได้ชมเธอในแฟชั่นสุดเซ็กซี่ด้านในเล่ม • มาดูกันว่าเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เปิดJonas Gutierrez ซุเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์จะอยู่หรือไปจากถิ่น TYNE SIDE

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ส้ม สิชา ศรีทองสุข

นิตยสาร RUSH

นิตยสารรายเดือนที่รวบรวมสาวสวยสุดร้อนแรง เผยความเซ็กซี่เอาใจหนุ่มๆกันทุกฉบับ พร้อมอัพเดทไลฟ์สไตล์สุดเท่ ที่หนุ่มๆทุกคนไม่ควรพลาด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)