นิตยสาร BE MAGAZINE

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 มกราคม 2553

BE ธรรมะยากหรือถูกทำให้ยาก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี  Icon connect 'ของส่วนรวมไม่ใช่ของฉัน?' โดย วีณารัตน์ เลาหภคกุล  Must Go เมืองจันท์...มนตราแห่งทะเลสีหวาน  Space Spark โต๊ะป๋า(เต็ด) นักคิดแห่งวงการเพลง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 45 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ชิล ชิล แคปปิตัล จำกัด

เว็บไซต์ : www.think-be.com

อีเมล : bemagazine9@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2553

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BE MAGAZINE ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

•คอลัมน์ BE // อ่านบทสัมภาษณ์ดีๆ รับปีใหม่ จากการไปสัมภาษณ์ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พร้อมกับคำตอบของคำถามที่่ว่า 'ธรรมะยากหรือถูกทำให้ยาก'
คอลัมน์ Icon connect// ร่วมอ่านเรื่องสั้นที่ผู้ประกาศข่าวสาวสุดเก่ง คุณวีณารัตน์ เลาหภคกุล ในเีิ้รื่อง 'ของส่วนรวม ไม่ใช่ของฉัน?'
•คอลัมน์ Art & Profit // ฉลาดด้วยกลยุทธ์บุฟเฟต์หลายคนเพียงเห็นคำว่าบุฟเฟ่ต์ก็แทบจะปรี่เข้าใส่ คล้ายว่าถ้าไม่รีบตักให้คุ้ม เงินที่ฉันจ่ายไปก็จะไม่คุ้มเช่นกัน ฉันตักเยอะแล้วยังไงก็มากกว่าเงินที่ฉันเสียไปแน่นอน ฉันจะตักไม่อั้นตราบใดที่ท้องไส้ยังยัดได้อยู่ จริงหรือ?
•คอลัมน์ Space Spark // เปิดโต๊ะป๋า(เต็ด) นักคิดมือฉมังแห่งวงการเพลงสำรวจโต๊ะป๋าฯ ว่านอกจากเป็นโต๊ะที่นั่งทำงานแล้ว ป๋าฯ ยังใช้ทำอะไรอีก ???
•คอลัมน์ 2ND JOB // Wanna Drive Taxi? - อย่าอาย! ขับแท็กซี่เพิ่มรายได้ให้กับคุณเนื่องด้วยภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ คุณนิพัตร ทำให้เรารู้ว่าคนขยันจะไม่มีวันจน เขาได้แบ่งเวลาไว้เพื่อเพิ่มรายได้เล็กๆน้อยๆ แต่เมื่อนำมารวบรวม ค่าของเงินที่เขาได้รับก็จะใหญ่พอๆ กับความภาคภูมิใจที่เขาทำเพื่ออนาคตของครอบครัว
•คอลัมน์ MUST GO // เมืองจันท์...มนตราแห่งทะเลสีหวานมีคนบอกมาว่า ทะเลเดือนมกราคมสีหวานจับใจ ก็เลยอยากจะลองไปชิมสักครั้งว่าทะเลแสนเค็มจะหวานได้อย่างไรในเดือนมกราคม ต้องลองติดตาม!!
•คอลัมน์ HAPPY HEALTH // Refresh Mind : ฟื้นฟูความสดใสหลังปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแทบไม่เชื่อสายตาเลยใช่ไหมว่าปาร์ตี้เพียงไม่กี่วันจะทำให้หน้าตาหมองคล้ำ ขอบตาดำบวมเป่งได้ถึงขนาดนี้ อย่ามัวรีรอ รีบแก้ไขอย่างเร่ด่วน กดปุ่ม Refreshตัวเอง ถ้ายังอยากดู Healthy เรามีวิธีฟื้นฟูสุขภาพสู่ความสดใสหลังปาร์ตี้มาฝาก
•คอลัมน์ WHERE FROM // Get one's money worth : ช้อปของแต่งบ้านในราคาต้นทุน ที่ 'ตลาดประตูกรุงเทพ'เคยสงสัยกันไหมว่าสินค้าตกแต่งบ้านที่จำหน่ายตามร้านขายเฟอร์นิเจอร์เก่า พวกเขาไปสรรหามาจากไหนกัน ???
•คอลัมน์ EAT OUT // ร้านอาหารเล็กๆ ราคาสมถะ 10 บาทถ้าจะบอกว่ายังมีอาหารตามสั่งราคา 10 บาท อยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร คุณจะเชื่อหรือเปล่า เชื่อเถอะค่ะ..เพราะคำตอบคือ “ยังมีอยู่”

นิตยสาร BE MAGAZINE

BE ธรรมะยากหรือถูกทำให้ยาก พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี  Icon connect 'ของส่วนรวมไม่ใช่ของฉัน?' โดย วีณารัตน์ เลาหภคกุล  Must Go เมืองจันท์...มนตราแห่งทะเลสีหวาน  Space Spark โต๊ะป๋า(เต็ด) นักคิดแห่งวงการเพลง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)