นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 74 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 74 ธันวาคม 2552

FOR SOME... A LONG WAIT COULD LAST A LIFETIME...

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 18 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 74 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

FOR SOME... A LONG WAIT COULD LAST A LIFETIME...
พอจะนึกออกไหมว่าในโลกใบนี้มีสิ่งใดบ้างที่ถือเป็นความมหัศจรรย์ นอกเหนือไปจากเรื่องราวของ 'ความรัก' ที่นำพาความรู้สึกทั้งสุขและเศร้าเคล้ากันไปมาสู่มนุษย์เราและเท่าที่เราจินตนาการออก โลกใบนี้ยังมีคำว่า 'รอ'-คำเพียงคำเดียวที่พูดแสนสั้น แต่ระยะเวลาในการรอนั้นแสนยาวนาน และนั่นคือความมหัศจรรย์ของคำคำนี้ สำหรับใครที่ยังนึกไม่ออกว่า 'การรอคอย' จะมีพลังอะไรมาเทียบเท่ากับความรักที่สรรค์สร้างได้ทั้งสุขและทุกข์ เราขอถามคุณด้วยคำถามเพียงสั้นๆ ว่า "รู้สึกอย่างไรเมื่อต้องรอคอยใครสักคน" เชื่อได้เลยว่าคำตอบที่ทุกคนตอบออกมาไม่ต่างกันนักก็คือ คำว่า 'ทรมาน' จนเราอาจเรียกได้ว่า ถ้าจะมีเครื่องทรมานชิ้นใหม่ที่โหดร้ายทารุณที่สุดการรอคอยคงเป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่มีข้อกังขา'วันนี้ที่รอคอย' หรือ October Sonata เป็นภาพยนตร์รักที่หยิบยกเรื่องของ 'การรอคอย' มาพูดถึงอย่างจริงจังในหลายแง่หลายมุม โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานของความรัก แต่ด้วยเงื่อนไขที่ต่างกันออกไป ตัวละครในเรื่องทั้ง 'ก้อย'-รัชวิน วงษ์วิริยะ ที่รับบทเป็น แสงจันทร์, 'โป๊บ'-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ในบท รวี, และ 'บอย'-พิษณุ นิ่มสกุล กับบท ลิ้ม จึงต้องเผชิญกับการรอคอยในรูปแบบที่ต่างกันออกไป แต่ก็ใช่ว่าการรอคอยจะมาพร้อมกับความทรมานเพียงอย่างเดียว เพราะการรอคอยยังสอนบทเรียนให้คนเราอย่างหลายหลาก และ 'คุณค่า' ของการรอคอยแท้จริงแล้วไม่ได้อยู่ที่ว่าคุณรอนานเท่าไหร่ แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณ 'รอใคร' และเมื่อตอบตัวเองได้ว่าใครคือคนที่คุณรอคอยแล้วละก็... ไม่ว่าจะเป็นวินาทีที่การรอคอยสิ้นสุดลงสิ่งที่คาดหวังปรากฏอยู่ตรงหน้า จนความสุขใจที่เอ่อท้นขึ้นมา หรือแม้กระทั่งในนาทีสุดท้ายที่การรอคอยจบลงและสิ่งที่เฝ้ารอคอยหลุดลอยไปไกลโดยไม่อาจหวนกลับเชื่อเถอะว่า ในท้ายที่สุดแล้ว คุณค่าของการรอคอยก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของคุณไปชั่วชีวิต

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)