นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2552

Cover Story: Design for Life from the heart of Kong  Crush Car: Freed-Freedom to create the perfect lifestyle  How to Sexpert: How to increase your sex appeal  Crush VIP: Slow but sure

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 29 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CLASSIC WITH THE TWIST โดย ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล

FREED

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Theme: New Designหน้าปก: ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุลCrush VIP: Slow but sureหลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าปกซีดีเก๋ ๆ สักแผ่นหรือว่าโลโก้แนว ๆ สักอัน แล้วคุณเคยคิดสงสัยบ้างมั้ยว่าใครเป็นคนออกแบบงาน Graphic Design เจ๋ง ๆ เหล่านี้ นุติ์ นิ่มสมบุญ หรือโต๋ ได้ร่วมกับเพื่อน ๆ ก่อตั้งบริษัทที่ทำเกี่ยวกับงาน Graphic Design ทุกชนิด ชื่อว่าบริษัท Slow Motion โดยหัวเรือใหญ่ของบริษัทอย่างโต๋ ได้จบการศึกษาจากคณะศิลปกรรม สาขานิเทศศิลป์มหาวิทยาลัยรังสิต และ Post graduated สาขาวิชา Communication Design ที่ St. Martin London ประเทศอังกฤษ ซึ่งหลังจากจบการศึกษาเขาก็ได้เข้ามาจับงาน Graphic Design ซึ่งเป็นงานที่เขารักอย่างเต็มตัวBig Interview: Real Life is not Designนับเป็นโอกาสที่ดีที่ Crush ได้มาสัมภาษณ์ คุณราจิต แสงชูโต ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาและผู้บริหารบริษัท Macho Mango ย่านทาวน์อินทาวน์ ซึ่งจากข่าวคราวที่เราเคยรับรู้และได้ยินมานานอาจทำให้คนส่วนใหญ่มองคุณราจิต แสงชูโต ไปในหลากหลายด้าน แต่คนที่ได้รู้จักเขา เชื่อว่าต้องมองผู้ชายคนนี้เหมือนที่ Crush ได้รู้จักเขาจากการสัมภาษณ์ครั้งนี้แน่นอน
Cover Story: Design for Life from the heart of Kongข่าวสารตามหน้าสื่อสิ่งพิมพ์ขาเมาท์ และสมาชิกร่วมเมาท์ทั้งหลายของประเทศไทย เรื่องราวของคนดังมักจะถูกออกแบบให้ดังเป็นพลุแตก จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ในคราวนี้ เราจะมาขึ้นย่อหน้าใหม่ด้วยชีวิตของ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ไฮโซหนุ่มหัวใจร็อคแอนด์โรล ทายาทรุ่นที่ 3 แห่งตระกูลเจ้าอาณาจักรซีคอนสแควร์ และธุรกิจอื่นๆ อีกหลายอย่างนับสิบ ด้วยคุณสมบัติอันเพียบพร้อม ไม่ว่าจะเรียนจบปริญญาตรีคณะเศรษฐศาสตร์ และปริญญาโทคณะบริหารธุรกิจระหว่างประเทศ จาก Boston University ทั้งยังเป็นผู้ต่อยอดธุรกิจของครอบครัว และการยอมรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศในฐานะศิลปิน ทั้งหมดนี้ช่วยผลักให้เขาเป็นที่ดึงดูดของคนทั้งในและนอกวงการ ดูได้จากตลอดศกที่ผ่านมา เขาคือบุคคลที่สื่อเกือบทุกแขนงให้ความสนใจ โดยเฉพาะเรื่องความรักของที่ร้อนระอุ และมาถึงบรรทัดนี้ Crush จะทำให้คุณได้รู้จักเขาเพิ่มขึ้นจากการถ่ายทอดมุมมองแบบโดนใจกันเลยทีเดียว
Crush eat out: Taste with design and the sea at Baba pool club Phuketพาหลบลมหนาวมารับลมทะเลเมืองใต้ และตื่นตาตื่นใจไปกับอาหารทะเลรสชาติดี ในคลับเฮ้าส์สุดหรูตามสไตล์ศรีพันวา ไม่ว่าใครมาที่ภูเก็ตก็ต้องลองมาสัมผัสกับกับบรรยากาศแบบชิลเอ้าท์ริมทะเลอย่างนี้ดูสักครั้ง บาบา พูลคลับ ตอนนี้อาจเป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวที่เคยแวะเวียนมาเที่ยวที่ภูเก็ต เพราะความสวยงามอย่างมีดีไซน์ที่ผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมและธรรมชาติริมชายหาดได้อย่างลงตัว และด้วยงบประมานในการรังสรรค์กว่า 200 ล้านบาท นั้นสามารถการรันตีความอลังการของ บาบา พูลคลับ ได้เป็นอย่างดี และนอกจากเรื่องดีไซน์ที่สวยงามแล้ว บาบา พูลคลับยังมีดีที่รสชาติอาหารโดดเด่นไม่แพ้ใครขนาดเชฟระดับ Michelin Stars “Gordon Ramsay” เจ้าของรายการเรียลลิตี้ยอดฮิตของอเมริกาอย่าง Hell kitchen ยังบินข้ามฟ้ามาชิมด้วยตัวเอง
Crush on sport: Chess Boxing fighting with thinkingยิ่งนับวันโลกของเรายิ่งมีกีฬาแปลกๆออกมาให้เราพบเห็นกันอยู่เรื่อยๆ และปัจจุบันทางประเทศโซนยุโรปนั้นกำลังตื่นตาตื่นใจกับกีฬาแนวใหม่ที่เกิดจากความคิดอันสร้างสรรค์ที่อาจจะมองว่าไม่สามารถเกิดขึ้นได้ จนกลายมาสู่ความเป็นจริงที่สามารถนำเอาหมากรุกและการชกมวยมารวมกันเป็นหนึ่งกีฬา ที่ต้องอาศัยทั้งมันสมองและสองมือในการต่อสู้ชิงชัยCrush Du Jour: Nomiya temporary restaurantจะดีสักแค่ไหน ถ้าจะได้นั่งดินเนอร์หรู ท่ามกลางวิวแม่น้ำ Seine และหอไอเฟล กลางกรุงปารีส และล่าสุดพิพิธภัณฑ์งานศิลปะ Le Palais de Tokyo ได้จัดแสดงงานศิลปะ ซึ่งเป็นงานอินสตอลเลชั่นอาร์ต ที่ก่อสร้างเป็นร้านอาหารชั่วคราวบนพื้นที่หลังคาของอาคาร ที่จะเสิร์ฟอาหารชั้นเยี่ยม พร้อมๆ กับวิวของกรุงปารีสโดยรอบ โดยผลงานดังกล่าวเป็นความร่วมมือกันของพี่น้อง Laurent Grasso และ Pascal Grasso Laurent Grasso ถือว่าเป็นศิลปินทีมีชื่อเสียงมากคนหนึ่งของโลก ผลงานของเขาส่วนใหญ่คืองานมีเดียอาร์ต และอินสตอลเลชั่นอาร์ต ซึ่งในปีที่ผ่านมาเขาก็ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Marcel Duchamp prize ในขณะที่น้องชาย Pascal Grasso คือสถาปนิกหน้าใหม่ที่น่าจับตามองคนหนึ่งในกรุงปารีส เขาทั้งสองร่วมกันออกแบบอาคารดังกล่าวเพื่อเป็นงานศิลปะที่สามารถใช้สอยได้จริง และมีปฏิกิริยากับผู้ที่เข้าชม จากแนวคิดดังกล่าวจึงเกิดร้านอาหารชั่วคราวขึ้นบนหลังคาของแกลเลอรี Nomiya
Crush on Travel: Munich the city of art and lifestyleเมืองที่งดงามด้วยศิลปะและสถาปัตยกรรมสไตล์บารอกและเรอเนสซองส์ เมืองหลวงของแคว้นบาวาเรียที่รอให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของความเจริญรุ่งเรืองในอดีตที่ยังคงปรากฏชัด เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลกในชื่อของเมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

นิตยสาร CRUSH

Cover Story: Design for Life from the heart of Kong  Crush Car: Freed-Freedom to create the perfect lifestyle  How to Sexpert: How to increase your sex appeal  Crush VIP: Slow but sure

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)