นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 ธันวาคม 2552

Israel... Beginning of Christmas  Give Good Gift มอบของขวัญให้กันทั้งโลก  ปูขนยอดมหากาพย์แห่งปู  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา INTO อะไร?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 17 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Come Fly with Me

Israel...อมตะแห่งเมืองไบเบิลออกปากชวนเพื่อนๆ ไปเที่ยว "อิสราเอล" เชื่อว่าคงมีคนสงสัย เพราะชินตากับภาพและข่าวสารที่ได้รับมาทั้งเรื่องความไม่สงบ ภาพทหารถือปืนพร้อมอาวุธ จะให้หาความบันเทิงใดๆ ก็คงไม่มีให้ได้เห็นมาก ขอบอกเลยว่า นักท่องเที่ยวสามารถวางใจได้ เพราะที่นี่เต็มไปด้วยสีสันและสวยงามไม่แพ้เมืองท่องเที่ยวในยุโรปเลย และที่นี่ยังเป็นปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวชาวยุโรปหลายต่อหลายคนที่อยากจะได้มาเยือนสักครั้ง

Things to do Before...

Oops! เมื่อต้องซื้อของขวัญ...จับสลากเป็นประจำสำหรับกิจกรรมส่งท้ายปี กับการจับสลากแลกของขวัญที่กลายเป็นธรรมเนียมไปแล้ว ซึ่งการเลือกของขวัญไม่ใช่จะสุ่มสี่สุ่มห้า นับเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งเชียว(โอ้ววว!) เอาเป็นว่าถ้าใครไม่อยากเจอหน้าเบ้ๆ ของเพื่อนร่วมงาน หลังจากแกะห่อของขวัญจับฉลากที่เรานำมาฝากไปปรับใช้ รับรองคนรับไม่มีผิดหวังแน่!

What are you INTO?

This is My Shoes ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยามาดแมน หุ่นเฟิร์ม หล่อ ดูสดใสและเต็มไปด้วยบุคลิกที่สุภาพอ่อนโยน เวลานี้คงเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจาก "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" หรือ ภูมิ ไฮโซหนุ่มที่ก้าวเข้ามาสู่วงการได้ไม่นาน แต่ชื่อ ภูมิ ไฮโซหนุ่มที่ก้าวเข้ามาสู่วงการได้ไม่นาน แต่ชื่อของเขากลับไต่ขึ้นอันดับต้นๆ ทำเนียบหนุ่มเนื้อหอมของเมืองไทยกลายเป็นขวัญใจทั้งสาวน้อย สาวใหญ่ให้ใหลหลง

Special Features

Give Good Giftไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข หรือห้วงแห่งคราวทุกข์ มนุษย์เลือกที่จะใช้ "การให้ (Give)" เป็นสื่อกลางความรู้สึก ผ่านสิ่งของหรือถ้อยคำที่ให้กำลังใจกันและกัน หรือที่เรียกว่า "ของขวัญ (Gift)" โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ "ผู้รับ" เข้าถึง "ความรู้สึกที่ดี" ของ "ผู้ให้" Give Good Gift ของ INTO เล่มนี้ ได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับ "การให้" ที่น่าสนใจ นำมาบอกเล่าเก้าสิบ ให้ชาว INTO ได้รู้จักสารพัดการให้ที่เกิดขึ้นในโลก... แน่ใจว่าการสร้างความประทับใจด้วยการให้ของคุณในโอกาสหน้า จะมีไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้น เพื่อให้ผู้รับ "ยิ้ม" ได้เมื่อเปิด Gift นั้นออกมา!

TOP5 Most Gifted Savants in the World

หลายคนอาจไม่เคยได้ยินมาก่อน Savant นั้นเรียกง่ายๆ เป็นภาษาไทยว่า อัจฉริยะออทิสติก นั่นเอง หากผู้อ่านเคยดูภาพยนตร์เรื่อง Rain Man คงจะคุ้นเคยกันดีกับบทบาทระดับออสการ์ของ Dustin Hoffman ที่เล่นเป็น Savant คนหนึ่ง โดยรวมแล้ว Savant มีระดับพัฒนาการหรือสติปัญญาที่ต่ำกว่าคนทั่วไปในบางเรื่อง แต่กลับมีพรสวรรค์เป็นอัจฉริยะระดับสุดยอดในด้านใดด้านหนึ่ง มาพบกับ Savant ห้าอันดับแรกของโลกกันเลยดีกว่า

Nice to Meet You

ปูขน...ยอดมหากาพย์แห่งปู (ภาค 2)มองผ่านๆ อย่าพึ่งถอดใจสิครับว่า ปูขนอีกแล้ว! ก็เราสัญญากันไว้แล้วว่าจะพาชาว INTO ไปลิ้มชิมรสปูขน ในเมืองไทยจะให้เราผิดคำพูดได้อย่างไรล่ะครับ หลังจากเสาะหายอดมหากาพย์แห่งปูอยู่นานสองนาน จนได้ไปบรรจบพบเจอสุดยอดร้านอาหาร ภัตราคารเชียงการีล่า และ ร้านโฮ คิทเช่น ซีฟู้ด ซึ่งทั้งสองเป็นพี่ใหญ่อยู่ในวงการอาหารจีนบ้านเราครับ

นิตยสาร INTO

Israel... Beginning of Christmas  Give Good Gift มอบของขวัญให้กันทั้งโลก  ปูขนยอดมหากาพย์แห่งปู  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา INTO อะไร?

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)