นิตยสาร YOURPET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 ธันวาคม 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัทบุ๊คกฮอลิค จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : yourpet_mag@yahoo.com

วางแผง : 11 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOURPET ปีที่ 7 ฉบับที่ 83 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

v.i.p.

๑ เหรียญ ๑ คำอธิฐานเพื่อในหลวง คุณกรพชร สุขเสริมที่ปรึกษาบริษัท พลังยิ้ม จำกัด และที่ปรึกษา บริษัทโอทูเอช จำกัด หนึ่งในคณะกรรมการโครงการ ๑ เหรียญ ๑ คำอธิฐานเพื่อในหลวง เพื่อเป็นการเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศ ถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และร่วมกันอธิฐานขอพระบารมีจงดลบันดาลให้เกิดพลังสมัครสมานสามัคคีของคนในชาติ เพื่อนำความเจริญและความสุขสงบให้บังเกิดแก่ประเทศไทย จึงได้ก่อเกิดโครงการดีๆ อย่างโครงการ ๑ เหรียญ ๑ คำอธิฐานเพื่อในหลวงขึ้นมา ในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 82 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม โดยทุกเหรียญของคำอธิฐาน จะนำขึ้นน้อมเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราขกุศลสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส เพื่อฝึกสอนวิชาชีพแก่คนยากจนต่อไป นิตยสารยัวร์เพ็ทฉบับพิเศษเดือนธันวาคม จึงขอนำเรื่องราวของโครงการดีๆ แบบนี้ มาบอกเล่าให้คุณผู้อ่านได้รับทราบกัน โดยได้รับเกียรติจากคุณกรพชร สุขเสริม หนึ่งในคณะกรรมการโครงการ ๑ เหรียญ ๑ คำอธิฐานเพื่อในหลวง มาเป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ให้เราฟังกันค่ะ

Let's go to party by... GGGood day โดย รัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ

gorgeous talk

เรื่องราวสารพัด(สัตว์เลี้ยง) ของน้องรันหลายคนอาจไม่ทราบว่า นางเอกสาวหน้าหวานอย่างน้องรัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ ชื่นชอบการเลี้ยงสัตว์และมีความเชื่อว่าสัตว์เลี้ยงสามารถนำโชคมาสู่เธอได้ ยัวร์เพ็ทฉบับนี้จึงไม่รอช้าที่จะชวนเธอมาพูดคุยตามประสาคนรักสัตว์พร้อมอัพเดทผลงานของเธอ เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีเก่าให้แก่ท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะการตั้งชื่อถือเรื่องโชครึเปล่าการเลี้ยงสัตว์ก็ถือว่าเขานำโชคมาให้เรา เวลาเราเรียกก็ถือว่าเป็นเคล็ดอย่างหนึ่งนะ เช่น ชื่อถุงเงิน เวลาเรียก "ถุงเงิน" ก็เหมือนที่บ้านมีเงินเก็บ "นำโชค" เราเก็บเขามาเลี้ยงก็เหมือนเก็บเขามานำโชคมาให้เรา ส่วนจามมารีรันตั้งเอง อยากให้ชื่อมันเก๋ๆ แล้วส่วนตัวก็ชอบสัตว์ที่มันแปลกๆ อยู่แล้วการที่น้องรันเลี้ยงสัตว์หลายๆ ชนิด พวกน้องๆ อยู่ร่วมกันอย่างไรใครมาก่อนถือว่าเป็นผู้นำ อย่างตอนก่อนหน้านี้ถุงเงินจะถือว่าเป็นผู้ใหญ่ในบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหมด เวลาเอาสัตว์ตัวใหม่เข้าบ้านก็ต้องพาไปให้เขารู้จักก่อน เขาก็จะมองเหมือนคิดว่าเอามาอีกแหละ ต่อให้เป็นสุนัขที่เอามาใหม่ ก็จะกลัวเขานะ ต้องยอมให้ค่ะ

นิตยสาร YOURPET

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)