นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 27 ฉบับที่ 644 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 27 ฉบับที่ 644 ธันวาคม 2552

AF6

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 27 ฉบับที่ 644 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย AF6

เนื้อหาเด่นในเล่ม

สุดสัปดาห์ : YOUNG, SMART & SOPHISTICATED No. 644 / Vol. 27 / 1 ธันวาคม 2552 FASHIONAF6 Models: 12 หนุ่มสาว Academy Fantasia Season 6IN THIS ISSUE SUDSAPDA ACTIVITY ช็อปกระจายแอนด์กรี๊ดสลบแดดที่ระอุตั้งแต่ช่วงสายของวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ไม่ได้ทำให้แฟนคลับ สุดสัปดาห์ กับนักช็อปผู้มีสไตล์หวั่นไหวแม้แต่น้อย ทุกคนมุ่งหน้าเข้าสู่การต้อนรับอันแสนอบอุ่นของดาราและเซเลบริตี้หน้าใสที่พร้อมใจกันเก็บเสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์ชิ้นสวยมาออกร้านขายของให้ไปใช้เก๋ๆ ในราคาเบาหวิว แถมมีสปอนเซอร์ใจดีมาร่วมเพิ่มสีสันด้วย เกมมันๆ และของรางวัลให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้าน ช็อปสะใจแล้วก็ยังไม่มีใครยอมกลับ เพราะรอชมโฉมผู้ได้รับคะแนนโหวตใน 17 สาขาจากโปรเจ็คท์ Young & Smart Vote 2009 อย่างใจจดจ่อ เรารวบรวมความสนุกที่เริ่มต้นตั้งแต่เที่ยงวันถึงสามทุ่มมาอวดให้เห็นกันเต็มตา คนที่พลาดไปด้วยประการทั้งปวงโปรดดูให้ดีแล้วต้องรีบเคลียร์คิวข้ามปีเอาไว้ ปีหน้าจะได้ไม่ต้องเสียใจแบบนี้อีกไงล่ะจ๊ะBEAUTY U CAN TOUCH Colors of the Windสายลมแห่งความหนาวสร้างแรงบันดาลใจให้สีสันบนใบหน้าได้มากมาย และนี่คือ 3 ลุคล่าสุดที่เราอยากให้คุณลองSUPER HOT & SUPER COOL CAPTURE THE BEST DRESSED MEN AND WOMEN IN TOWN (ออกมาเดินมีสิทธิ์โดน) กระแสแฟชั่นสตรีทสไตล์แรงล้นในขณะนี้ ทั้งนิตยสาร หนังสือ หรือทางเน็ตก็เยอะโคตร หลายเว็บไซต์ให้ความสำคัญมาเป็นอันดับหนึ่ง Super Hot & Super Cool (สมัยก่อนเป็นคอลัมน์ Intrend) ก็เคยชัตเตอร์แฟชั่นสตรีทเมื่อสิบปีก่อน ขอบอกว่า “ล้ำมานานแล้ว”TALK-A-TIVE AF6ถึงจะออกจากบ้านมาได้สักระยะ แต่กระแสของเหล่านักล่าฝันจากเวที Academy Fantasia Season 6 ก็ยังไม่ตก ด้วยรักและคิดถึง เราจึงส่งแบบสอบถามกวน ซ่า ฮา ซึ้ง ตะลึงตึงโป๊ะไป แต่ทั้ง 12 คนนี้เขากลัวเสียที่ไหน ตอบกลับแบบโดนใจสุดๆคนหล่อขอทำดี ปี2 GOOD FOR GREEN นัททิว AF5คุณทราบหรือไม่ว่า ขยะเป็นปัญหาใหญ่อันดับหนึ่งของสังคมเมืองกรุงเทพมหานครมีปริมาณขยะสูงถึง 8.5 พันตันต่อวัน และเมื่อคิดเฉลี่ยเป็นรายบุคคลแล้ว คนหนึ่งคนสร้างขยะในปริมาณ 0.8 - 1 กิโลกรัมต่อวันเลยทีเดียว แต่หนุ่มนัททิว (ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม) บอกว่าปัญหาขยะแม้จะใหญ่ แต่ก็ใช่จะแก้ไม่ได้เสียทีเดียว เขาเลยอาสาพาเราบุกถึงสถานีรีไซเคิลวงษ์พาณิชย์สุวรรณภูมิ เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนการแยกขยะมาบอกกล่าวให้สาวๆ สุดสัปดาห์ ทราบ เหล่าแฟนคลับพอรู้ข่าวก็ไม่ยอมปล่อยให้ขวัญใจตัวเองเหนื่อยเพียงคนเดียว เสนอความจำนงกันมากว่า 30 ชีวิตเพื่อไปช่วยซับเหงื่อ เอ๊ย แยกขยะถึงที่ เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ว่าแฟนคลับเอเอฟนั้นรักเหนียวรักแน่น ไม่หวั่นแม้วันกลิ่นตุๆยังมีคอลัมน์น่าอ่าน เคล็ดลับเวิร์คๆ เอามาฝากอีกเพียบ...ติดตามได้ใน นิตยสาร สุดสัปดาห์ และ SUDSAPDA.COM

SUDSAPDA Update

Let Your Imagination Run Freeanother Fashion Community Kitterick หรือเรียกสั้นๆ ว่า another F.C.K. คือศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นสุดฮิปจากฮ่องกงมากว่า 17 ปี ล่าสุดขอมาเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในเมืองไทย เพื่อเป็นแหล่งรวมตัวแห่งใหม่ของหนุ่มสาวที่ไม่ชอบความจำเจ ตามแนวคิด “A Childlike’s Capacity to Wonder” แหวกกฎแฟชั่น เน้นการออกแบบเสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยคาแร็คเตอร์ พลังงาน และจินตนาการอันไร้ขอบเขต another F.C.K. ประกอบไปด้วย 4 แบรนด์ย่อยที่ตอบสนองความต้องการของหนุ่มสาวหัวทันสมัยได้ไม่ซ้ำแบบ แบรนด์หลักคือ kitterick เสื้อผ้าดีไซน์ใหม่ๆ ที่แทรกลูกเล่นเฉพาะตัวไว้อย่างอิสระ ซีซั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจาก Boy George และ Leigh Bowery นำเสน่ห์ยุค 80 กับความสนุกในการหยิบเสื้อผ้าของเพศตรงข้ามมาสวมใส่ ต่อมาคือแบรนด์สำหรับชายหนุ่มมีสไตล์อย่าง indu homme เน้นเสื้อผ้าที่ตัดเย็บให้ดูไม่สมมาตรในด้านความยาว หรือผสมผสานฟอร์มเสื้อตัวโคร่งกับกางเกงสกินนี่ดูแปลกตา ขณะที่สาวหวานจอมขบถที่ต้องการดีไซน์ใน “ขั้นกว่า” ต้องแบรนด์ a.y.k ที่แหวกแนวด้วยเสื้อผ้าที่ผสมผสานวัสดุแวววาวระยิบระยับและดีเทลจากเสื้อผ้านักบัลเลต์ อาทิผ้าชีฟองกับริบบิ้น ปิดท้ายด้วยเสื้อผ้าสไตล์สตรีทแคชวลที่เต็มไปด้วยสีสันของทั้งชายและหญิงกับแบรนด์ K2 / kitterick2 ที่จะพาเราย้อนยุคไปกับสไตล์ฮอลลีวู้ดคลาสสิกสุดโรแมนติกและวัฒนธรรมท้องถิ่นของแต่ละชนเผ่า เอาเป็นว่าอยากลองคาแร็คเตอร์ใดของ another F.C.K. เจอกันที่ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ได้เลย

Promotion

สมัครสมาชิกนิตยสารสุดสัปดาห์ 1 ปี 24 ฉบับ ราคาเพียง 1,850 บาท จากปกติ 1,920 บาทรับทันที! คูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ PLUS! ในเดือนเกิด รับคูปองส่วนลด 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 1 ใบFree ค่าจัดส่ง 600 บาทลุ้นรับ! เสื้อสเวตเตอร์ จาก Daniel Hechter มูลค่า 2,090 บาท จำนวน 10 รางวัล
สำหรับผู้ที่พลาดเสื้อสเวตเตอร์ จาก Daniel Hechter รับฟรี SUDSAPDA Travel Make-up Bag มีช่องใส่ของหลายขนาด พร้อมที่ใส่แปรงแต่งหน้าและตะขอสำหรับแขวนในตัว
Special!! สำหรับผู้ที่ต่ออายุสมาชิกนิตยสารสุดสัปดาห์ ลุ้นรับ! กระเป๋า Rain Dance Collection จาก Le Coq Sportif มูลค่า 2,465 บาท จำนวน 5 รางวัล
- สำหรับผู้ที่พลาดกระเป๋าจาก Le Coq Sportif รับฟรี SUDSAPDA Travel Make-up Bag - ผู้ที่ต่ออายุสมาชิก สามารถเลือกลุ้นรับของ Premium สำหรับผู้สมัครสมาชิกใหม่แทนได้สิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจาก SUDSAPDA Member Cardo รับทันที คูปองส่วนลด 30% เพื่อซื้อหนังสือคุณภาพในเครืออมรินทร์ o รับคูปองส่วนลด 30% อีก 1 ใบในเดือนที่คุณเกิด o สิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น ดูหนัง ชมคอนเสิร์ตก่อนใคร o ส่วนลด 5 - 10% สำหรับซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์และเบเกอรี่ที่ร้าน H & C ทุกสาขาหมายเหตุo สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกในประเทศ o สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนและคืนการเป็นสมาชิกนิตยสารประกันคุณภาพ : หากนิตยสารชำรุดหรือเสียหายอันเนื่องจากการขนส่งหรือการพิมพ์ กรุณาแจ้งฝ่ายสมาชิก โทร. 0-2423-9999 กด 2

นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)