นิตยสาร WAKE UP

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2552

นกเหนือเมฆ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : wakeupmagazine@hotmail.com

วางแผง : 15 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WAKE UP ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Wake Up Magazine คือนิตยสารฟรีก๊อปปี้ QR CODE เล่มแรกของเมืองไทย ที่ผสานเทคโนโลยีมือถือเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ซึ่งไม่เพียงสาระความบันเทิงที่คุณจะเสพย์ผ่านตัวหนังสือเท่านั้น คุณยังสามารถดูภาพบรรยากาศร้าน หาแผนที่ร้านอาหาร ฟังเพลงดังในแต่ละเดือน ดูตัวอย่างหนังเข้าใหม่ และความบันเทิงอีกมากมาย ผ่าน QR CODE ได้
WHO > Wake Up Magazine เล่ม 8 นี้นำเสนอเรื่องราวของ “นก ฉัตรชัย” นักแสดงมากความสามารถที่มีเรื่องราวในชีวิตน่าสนใจ เขาผ่านทั้งบทบาทคุณชาย โจร มาเฟีย ตำรวจ มามากมาย อีกทั้งยังเป็นผู้จัดละครที่สร้างสรรค์ละครอย่าง ดิน น้ำ ลม ไฟ และเรื่องล่าสุดที่เตรียมออนแอร์คือละครเรื่องเหนือเมฆที่ได้นักแสดงคับคั่ง ฉากและชีวิตจริงของผู้ชายคนนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในคอลัมน์ WHO
WHY> กิจกรรมน่าสนใจในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเวที งานศิลปะ เรานำมาให้คุณได้อ่านโดยในเดือนนี้มีงานศิลปะของศิลปิน หนุ่ม จิตติ จำเนียรไวย ที่สร้างสรรค์ผลงานสิลปะที่ใช้ชื่อว่า My Robots ถ่ายทอดความประทับใจจากเจ้าหุ่นยนต์ในวัยเด็กผ่าน ภาพวาด ภาพพิมพ์ งานคอลลาจ และอื่นๆอีกมากมาย ออกมาได้อย่างน่าสนใจ
WHERE> หน้าหนาวนี้ Wake Up จะพาคุณไปใช้ชีวิตแบบกลางคืน ไม่ว่าเดินช้อปแบบไฮโซอย่างสวนลุมไนท์บาซาร์ อินดี้ไสตล์ข้าวสาร จี๊ดจ๊าดแบบห้วยขวาง หรือบ้านๆ แบบคลองถม ก็มีให้คุณเลือกมากมายในเล่มนี้WAKE UP MAGAZINE ออกทุกวันที่ 15 ของเดือน คุณสามารถรับแจกฟรีได้ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต,สยาม และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท,สีลม,พหลโยธิน นอกจากนี้คุณยังสามารถไปรับได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทรูค็อฟฟี่ และช็อปมือถือ Wellcom ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดการรับหนังสือและโปรแกรม QR CODE ได้ที่ 02-641-5259 หรือจะอีเมลล์มาคุยกันได้ที่ wakeupmagazine@hotmail.com

นิตยสาร WAKE UP

นกเหนือเมฆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)