นิตยสาร CRUSH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2552

Cover Story: Amphol Lampoon; The Good Brother  Big Interview: Big Brother in Crush Big Issue  Scoop Fashion: A-Z Best of Crush

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : ULTIMATE PUBLISHING CO., LTD.

เว็บไซต์ : www.magazinecrush.com

อีเมล : -

วางแผง : 30 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CRUSH ปีที่ 3 ฉบับที่ 24 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย หนุ่ย อำพล ลำพูน

TOUCH&MOVE

MY BOSS MY DAY

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Crush vol. 24-25 October-November 2009Theme: Big Brotherหน้าปก: หนุ่ย-อำพล ลำพูนBig Interview: Big Brother in Crush Big Issueเมื่อนิตยสาร Crush ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 3 อย่างเต็มตัว จึงอดไม่ได้ที่จะนำพาผู้อ่านก้าวไปสู่ดินแดนแห่งใหม่ของชีวิต ที่ยิ่งใหญ่และแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ผ่านแนวคิดและประสบการณ์ของพี่ใหญ่ในมุมมองของ Crush ที่เคยเดินนำหน้าไปสู่จุดหมายได้ก่อนในสาขาต่างๆ ลองค้นหาและติดตามดูว่า กึ๋นของพี่ๆ ที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว จะช่วยต่อยอดความเก๋าได้อย่างไรบ้าง?
Cover Story: Amphol Lampoon; The Good Brotherหนุ่ย-อำพล ลำพูน (Amphol Lampoon) ร็อกเกอร์เจ้าของฉายาร็อกมือขวา และดวงตาพูดได้ แห่งวงไมโคร วงดนตรีร็อกระดับ ‘ตัวพ่อ’ ของวงการร็อกเมืองไทย ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่นไทยตอนปลายและตอนต้นอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังมีผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อมากมาย อาทิ วัยระเริง น้ำพุ ข้างหลังภาพ อั้งยี่ สุริโยทัย ฯลฯ ด้วยเหตุผลข้างต้น ทำให้เขาถูกเลือกขึ้นปกและไล่เรียงเรื่องราวลงในบทสัมภาษณ์ฉบับนี้
Showroom: THE THREE STRIPS JOGGLES SPORT LIFESTYLEเหล่าสาวกของ ‘อาดิดาส’ คงได้เดินเข้า-ออกที่ช็อปอาดิดาสเพื่ออัพเดทเทรนด์และคว้าสินค้าสุดเท่มาครองก่อนใครๆ อยู่เป็นเรื่องธรรมดา สิ่งเหล่านี้ไม่แปลกอะไร เมื่ออาดิดาสเองก็สามารถครองตลาดสปอร์ตไลฟ์สไตล์ไว้ได้อย่างอยู่หมัด แถมเปิดตัวช็อปไลน์ใหม่ 3 สไตล์ให้ได้ฮือฮากันไปเป็นที่เรียบร้อย Crush Eat Out: DELICIOUS TASTE OF KIRIMAYAเข้าสู่ช่วงปลายฝนต้นหนาวกันแล้ว เราก็เลยถือโอกาสชวนมาชิลล์ๆ กันที่เขาใหญ่ พร้อมกับลิ้มลองอาหารท่ามกลางธรรมชาติของเขาใหญ่ที่ ‘คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา’ สถานที่ซึ่งหากใครได้มาสัมผัส เป็นต้องหลงรักจนถอนตัวแทบไม่ขึ้น เพราะนอกจากธรรมชาติที่สวยงามสดชื่นแล้ว การตกแต่งดีไซน์ภายในรีสอร์ทก็ชนะใจใครแต่ใครมาเยอะทีเดียว และที่พลาดไม่ได้เห็นจะเป็นร้านอาหารรสเลิศหลายสัญชาติที่อร่อยเลิศไม่แพ้กัน
Crush on her: Depicting Digital Artในยุคแห่งโลกไซเบอร์เช่นปัจจุบัน เมื่อศิลปะได้รับการสร้างสรรค์ผ่านเครื่องมือคอมพิวเตอร์ ก่อให้เกิดเป็นศิลปินยุคใหม่มากหน้าหลายตาที่เราเรียกกันว่า ‘Graphic Designer’ ผู้ซึ่งสามารถจัดแสดงผลงานได้บนสื่อแทบทุกสิ่ง โดยไม่จำกัดอยู่เพียงบนผืนผ้าใบหรือกระดาษวาดเขียนอีกต่อไป เมื่อรู้ว่าจะได้ไปพูดคุยกับสาวเก่งแห่งวงการกราฟิกดีไซน์อย่างคุณ ‘ออย-กุลวดี พรหมบุตร’ เราก็วาดภาพของเธออย่างดิบดีว่าคงเป็นสาวมั่นสวมกางเกงทะมัดทะแมงเหมือนสาวๆ กราฟิกดีไซเนอร์ส่วนใหญ่ที่เราเคยพบเจอ แต่แค่นั้นก็ผิดเสียแล้ว เพราะในวันที่นัดกันนั้น สาวเอวบางคนนี้มาพบเราในลุคสาวอินดี้ ซึ่งถ้าหากมองเผินๆ คนส่วนใหญ่คงนึกว่าเธอเป็นนางแบบหลุดออกมาจากรันเวย์เสียมากกว่าCrush Corner: Creating Desiresน่าแปลกใจที่ไม่ค่อยได้เห็นภาพดังกล่าวตามออฟฟิศทั่วไป และที่สำคัญภาพเหล่านี้มารวมตัวกันอยู่ในบริษัท 1000 Ponies ของ ‘หนึ่ง-พีรพงศ์ พงษ์ประภาพันธ์’ Creative Director คนเก่งของบริษัทที่ทำธุรกิจด้านการสร้างสรรค์งานโฆษณา ออกแบบกราฟฟิก โปรดักชั่นถ่ายภาพ แถมยังเป็น Fashion Representative แห่งแรกของกรุงเทพฯ สอบถามคุณหนึ่งได้ใจความว่าปรัชญาในการทำงานของที่นี่คือ Creating Desires ดังนั้นการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์ รวมถึงข้าวของเครื่องใช้สำหรับออฟฟิศควรให้ความสำคัญทางความคิดสร้างสรรค์ที่สดใหม่ไม่ซ้ำใคร และสร้างความประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน

นิตยสาร CRUSH

Cover Story: Amphol Lampoon; The Good Brother  Big Interview: Big Brother in Crush Big Issue  Scoop Fashion: A-Z Best of Crush

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)