นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 พฤศจิกายน 2552

ROUND  Sawasdee...Sweden สู่อีกดินแดน "พระอาทิตย์เที่ยงคืน"  Special Features ROUND รอบนี้มีอะไรให้ค้นหา!  What are you INTO? หยิบหัวใจใส่ปิ่นโตเถาเล็ก  Taste of Heaven วี.ที.แหนมเนือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 16 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Come Fly with Me

สวัสดี Sweden"โลก" นอกจากหมุมนรอบตัวเอง ยังโคจรรอบดวงอาทิตย์ นำไปสู่ปรากฏการณ์ "วัน" และ "คืน" ถึงอย่างนั้นในแผ่นดินที่ชื่อ สแกนดิเนเวีย กลับแหวกกฎดังกล่าว แม้กลางวันยังคงส่องแสง แต่พอพลบค่ำกลับหาความเป็นรัตติกาลไม่เจอ เมื่อแสงอาทิตย์ยังคงทำงานแบบทดเวลาบาดเจ็บ จนที่นี่ได้ชื่อว่า ดินแดนพระอาทิตย์เที่ยงคืน และ "สวีเดน" ประเทศที่เรากำลังพาไปทำความรู้จัก ก็เป็นหนึ่งในชาติที่มีปรากฏการณ์ที่ว่า...

หยิบหัวใจใส่ปิ่นโตเถาเล็ก

อิ๊งค์ - ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์"ปิ่นโตเถาเล็ก" คือนามปากกาที่คงคุ้นตาและคุ้นหูคนจำนวนไม่น้อย เช่นเดียวกับชื่อของ คุณอิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ ที่โด่งดังมาจากนามปากกานี้ คุณอิ๊งค์เป็นลูกชายคนเล็กของ ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ นักชิมชื่อดังของเมืองไทยที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก คุณอิ๊งค์เดินตามรอยเท้าของคุณพ่อ ด้วยการเริ่มเขียนคอลัมน์ 'ตามรอยพ่อไปชิม' หลังจากนั้นคุณอิ๊งค์ได้เบนเข็มมาผลิตรายการโทรทัศน์ชื่อ 'เฟิร์สคลาส บาย ปิ่นโตเถาเล็ก' ที่พาไปชิม และท่องเที่ยวตามประเทศต่างๆ ทั่วโลกแบบไม่มีใครเหมือน ด้วยความสนุก แปลกใหม่และยังให้ความรู้ของรายการ ชื่อเสียงของคุณอิ๊งค์จึงเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก INTO ฉบับนี้จึงขอสัมภาษณ์ถึงงานอดิเรกหลายๆ ด้านที่ได้กลายมาเป็นอาชีพของคุณอิ๊งค์มาฝากคุณผู้อ่านกัน

Where in the World

The Next Morning and Then (ตอนที่ 1)Big Ben ตอนกลางคืนสวยกว่ากลางวันเป็นเรื่องจริง มันดูอลังการและเรืองรองจากแสงไฟที่สาดใส่แบบได้ที่ และคืนที่มืดสนิทช่างขับความเด่นให้ดูคล้ายสีทองส่องประกายดูโดดเด่น คุ้มค่าที่มาจริงๆ เมื่อมองข้าใฝั่งสะพานเยื้องไปหน่อยเห็น London Eye ตอนกลางคืนก็ยิ่งทำให้จุดนี้เป็นอีกจุดประทับใจได้ไม่ยาก

Special Features

ROUND รอบนี้มีอะไรให้ค้นหา!เคยคิดมั้ยว่าชีวิตของเราทุกคนล้วนมีเรื่อง ROUND เกี่ยวข้องเสมอ ยิ่งใครใช้ชีวิตเป็นรอบวัฏจักรเดิมๆ ทุกวันคงเป็น ROUND ที่จำเจมาก จะดีมั้ยหากจะลองเปลี่ยนเรื่อง ROUND ของคุณให้เกิดเป็นเรื่องใหม่ INTO ฉบับนี้ จะขอพาผู้อ่านมาดูว่ารอบตัวเรามี ROUND อะไรบ้างที่น่าสนใจ แล้วคุณจะรู้ว่า SMALL ROUND หรือ BIG ROUND ล้วนมีเรื่องราวให้ค้นหาทั้งนั้น...

Nice to Meet You

ปูขน... ยอดมหากาพย์แห่งปูเอาใจคอทะเลด้วยสุดยอดอาหารจีนที่เทียบชั้นได้กับหูฉลาม และเป๋าฮื้อ ที่จะทานให้ได้รสเยี่ยมที่สุดควรรอให้ถึงช่วงฤดูหนาวเท่านั้น เมนูเลิศรส ราคาแสนแพง ชวนให้มาชิมในครั้งนี้...จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก "ปูขน" ยอดมหากาพย์แห่งปู

Food Mania

อร่อยข้ามฟ้า... Tiger Prawnพบกันอีกครั้ง วันนี้มีของดีมาฝากจากแดนไกล...จากประเทศจีนค่ะ ร้านอยู่ที่เมืองกวางเจา ชื่อร้าน Tiger Prawn แต่เป็นอาหารเวียดนามนะคะ ไม่ใช่อาหารจีน เอาเป็นว่าถ้าไม่เด็ดจริง ไม่แนะนำแน่นอน

นิตยสาร INTO

ROUND  Sawasdee...Sweden สู่อีกดินแดน "พระอาทิตย์เที่ยงคืน"  Special Features ROUND รอบนี้มีอะไรให้ค้นหา!  What are you INTO? หยิบหัวใจใส่ปิ่นโตเถาเล็ก  Taste of Heaven วี.ที.แหนมเนือง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)