นิตยสาร MIX

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 พฤศจิกายน 2552

Car Lover Girls Season 2

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 3 ฉบับที่ 36 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Car Lover Girls Season 2

ปีที่แล้ว Car Lover Girls เรียลลิตี้เกมที่มีทั้งสาระและความบันเทิงเกี่ยวกับรถ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม เรียกว่าประสบความสำเร็จไปไม่น้อย ปีนี้ Car Lover Girls Season 2 จึงกลับมาอีกครั้ง พร้อมความสนุกตื่นเต้นให้ผู้ชมได้ลุ้นไปกับผู้เข้าแข่งขันยิ่งกว่าเดิม นานา ไรบีนา สาวสวยร่างเล็กที่เป็นตัวตั้งตัวตีของโครงการ วันนี้เธอพาเพื่อนดาราและสาวๆ ที่เข้าแข่งขันในโครงการมาขึ้นปก MiX อีกครั้ง พร้อมความร้อนแรงที่มากกว่าเดิมจนลมหนาวเดือนพฤศจิกายนยังเอาไม่อยู่ “คราวที่แล้วเรามี 7 แอคทิวิตี้ 7 กิจกรรม ปีนี้เราจะเหลือแค่ 4 กิจกรรม แต่เป็น 4 กิจกรรมที่เลือกมาแล้วว่าได้รับความสนใจมากที่สุดในปีที่แล้ว ส่วนเวลาออนแอร์ เราก็ยังออนแอร์ 3 เดือนเหมือนเดิมคือเดือนตุลาคม พฤศจิกายน และธันวาคมค่ะ” 4 กิจกรรมที่นานาเล่ามาก็มีตั้งแต่ Auto Technique ที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องยนต์เบื้องต้นด้วยตัวเอง ตามมาด้วยกิจกรรมแต่งรถ หรือ Idea on Car ส่วนกิจกรรมที่ 3 ก็คือ Drive Safe Experience ที่สาวๆ จะต้องมาเรียนวิธีการขับขี่อย่างปลอดภัย และกิจกรรมสุดท้าย Emergency Trick ไว้สำหรับเวลาเจอเรื่องฉุกเฉิน อาทิ น้ำมันหมด แบตเตอรี่หมด สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Car Lover Girls Season 2 มีความน่าสนใจยิ่งกว่าเดิมก็คือการที่ได้ดาราสาวสวยเข้ามาร่วมการแข่งขันด้วยถึง 5 คน เพื่อจับคู่กับน้องๆ 5 คนจากทางบ้าน ซึ่งประกอบไปด้วย L1 โอซา แวง กับน้องมินท์ L2 แพง ขวัญข้าวกับน้องอ้อน L3 เจนสุดา กับน้องซาร่า L4 ไอซ์ อภิษฎากับน้องนิดา และ L5 แอน อลิชากับน้องเบียร์ “ที่นานาเพิ่มจากปีแล้วก็คือ เราจะมีไปรษณียบัตรของเรา ราคา 10 บาทสามารถที่จะร่วมทายผลโหวตว่าใครจะเป็นเดอะวินเนอร์ของเรา ตั้งแต่ L1 ถึง L5 ใครที่ทายถูกก็จะได้ลุ้นรางวัลถึง 100 รางวัล รางวัลละ 2,000 บาท โดยสามารถซื้อผ่านทางรายการได้เลย หรือจะโทรมาที่เบอร์ 0-2513-8337 หรือ www.carlovergirls.com ก็ได้ค่ะ” ทราบแล้วติดตามชมและช่วยกันโหวต Car Lover Girls Season 2 ได้ในรายการ ฅ. คนรักรถ ทุกวันจันทร์ เวลา5 ทุ่ม ทาง ททบ. 5 ครับ

Sexy โดย นุ่น รมิดา ประภาสโนบล

นุ่น รมิดา ประภาสโนบล เป็นที่จดจำจากการรับบทเป็นนักร้องลูกทุ่งประกอบละครเรื่อง เทพธิดาโรงงาน เมื่อหลายปีก่อน จนได้ออกผลงานเพลงลูกทุ่ง 2 ชุด ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงที่ปลายปีนี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “บังเอิญรักไม่สิ้นสุด” แต่วันนี้เธอไมได้จะมาเป็นนักแสดงหรือมาร้องเพลงลูกทุ่งให้คุณฟัง เพราะเธอจะนำสรีระที่แสนจะเซ็กซี่มาเปิดเผยให้หนุ่มๆ ได้ตื่นตากันอีกครั้ง มาดูกันว่านอกจากการแสดงในบทหนังและการร้องเพลงบนเวทีแล้ว เธอจะมีอะไรมาโชว์เราได้อีก

Charming Girl! โดย ม๊อก ณัฐนันท์ จันทรเวช

“ไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องมีแฟน แต่ขอแค่มีใครสักคนที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขก็พอแล้วค่ะ” เป็นคำพูดที่ทำให้ผมประทับใจในความคิดบางแง่มุมของความรักที่ไม่จำกัดรูปแบบของเธอคนนี้ “ม๊อก ณัฐนันท์ จันทรเวช” สาวน้อยที่มาเป็นตัวแทนเสน่ห์แห่งความสดใสของหญิงสาวท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศอันอบอุ่น

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)