นิตยสาร YOURPET

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 ตุลาคม 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสัตวเลี้ยงรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัทบุ๊คกฮอลิค จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : yourpet_mag@yahoo.com

วางแผง : 1 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร YOURPET ปีที่ 7 ฉบับที่ 81 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

gorgeous-talk

ICE & DOG ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวกสาวน้อยน่ารักที่มาพร้อมรอยยิ้มที่สดใส เธอแจ้งเกิดจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2005 กว่า 4 ปีมาแล้วที่เธอได้ฝากผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม ในเวลานี้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถของวิก 7 สี มาทำความรู้จักกับเธอให้มากกว่านี้กันเลยค่ะแนะนำตัวให้ชาวยัวร์เพ็ทรู้จักมากขึ้นหน่อยค่ะ"ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวกนะคะ มาจากเวทีมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2005 ตอนนี้เรียนอยู่ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาไทย ที่ มศว.ค่ะ นิสัยส่วนตัวจะเป็นคนที่รักสัตว์ เฮฮาสุกสนาน ว่างๆ ก็ชอบ นั่งเล่นกับน้องหมาที่บ้าน"
หลังจากได้รับตำแหน่งแล้ว ชีวิตน้องไอซ์เปลี่ยนไปรึเปล่า"ก่อนได้รับตำแหน่งเรายังเป็นแค่เด็กกะโปโลคนหนึ่งที่ วันๆ เช้าก็แค่ไปเรียน เย็นก็กลับบ้าน แต่หลังจากที่ได้รับตำแหน่งก็เริ่มมีการทำงานเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งมันมาพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้น เราต้องทำหลายอย่าง ทั้งเรียนและทำงานในเวลาเดียวกัน มันทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ไปโดยอัตโนมัติเพราะเหตุใดน้องไอซ์ถึงชอบเลี้ยงสุนัข"ติดคุณพ่อมานะค่ะ คุณพ่อเป็นคนที่รักสุนัขมาก ตั้งแต่เด็กเลย ตอนนั้นย้ายไปอยู่เชียงใหม่คุณพ่อก็ซื้อหมามาเลี้ยงเต็มไปหมดเลย เลี้ยงทีเดียว 7-8 ตัว จำได้ว่าตั้งแต่เด็กก็เล่นกับหมามาโดยตลอด รู้สึกว่ามันเป็นสัตว์ที่ใกล้ชิดกับคนมากที่สุด มันดูรู้เรื่องแบบคุยได้ พูดกับมันแล้วมันทำตามที่เราบอก"ซินดี้งอน"ไอซ์ไม่เคยเห็นหมางอน และไม่เคยเชื่อใครว่าหมางอนเป็น แต่ซินดี้งอนตอนไอซ์ได้รับตำแหน่งใหม่ๆ ไอซ์ก็ต้องไปเดินสาย พอกลับมาดึกไม่ได้เล่นกับเขา เขาเลยไม่สนใจหนู คือปกติ ซินดี้จะเห่าๆ แต่คราวนี้หนูเรียกซินดี้ๆ เขาก็ทำเป็นไม่สน มันก็เอาหน้าเกยกับขาไว้ เหลือบตาขึ้นมามองแล้วก็หลบตา เหมือนว่าไม่สน จากนั้นหนูก็ลงไปนั่งตรงหน้ามัน แต่มันทำไงรู้ไหมคะ มันลุกเดิน แล้วก็หันตูดให้หนูเลย นั่นแหละคือมันงอน ตอนนั้นไอซ์งงมาก หมางอน แล้วก็ลองสังเกต มันก็เป็นแบบนี้ทุกวันที่กลับดึก"น้องไอซ์ยังแอบกระซิบกับทีมงาน วันนี้เธอเตรียมตัวมาเล่นกับน้องหมาเต็มที่เลย เมื่อเธอเห็นน้องหมาที่จะมาร่วมโพสท่าถ่ายแฟชั่น เธอบอกว่า "มันน่ารักมาก เมื่อกี้เห็นก็รู้สึกได้ว่าต้องไปฟัดกับมัน" Y

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย ไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก

v.i.p.

มิตรภาพเกินคำบรรยาย... คุณนำดี วิตตะ และแมวขาวมณี (นัยน์ตาสองสี)แมวเอ๋ยแมวเหมียว รูปร่างปราดเปรียวเป็นนักหนา ร้องเรียกเหมียวๆ เดี๋ยวก็มา เคล้าแข้งเคล้าขา น่าเอ็นดู ฯลฯ ประพันธ์โดย นายทัดเปรียญ คุณผู้อ่านแฟนๆ คอลัมน์ v.i.p. อย่าเพิ่งตกใจ!!! กันไปนะคะว่าทำไม๊...ทำไมถึงเปิดเรื่องมาด้วยบทดอกสร้อยที่บ่งบอกถึงรูปร่างอันปราเปรียวและอากัปกริยาช่างประจบขี้อ้อนของเจ้าแมวเหมียว เอ...ผู้เขียนเขาต้องการสื่อความหมายอะไรกันนะ พูดมากไปก็เริ่มสงสัยกันไปใหญ่ ไม่มีอะไรหรอกค่ะ...เพียงแค่อยากพยายามหาเรื่องที่คิดว่าน่าจะสอดคล้องกับบุคคลๆ หนึ่ง ที่เราอยากพาชาวยัวร์เพ็ตไปทำความรู้จักเรื่องราวของเขากันค่ะ และคนที่กำลังกล่าวถึง เขามีนามว่าคุณนำดี วิตตะ ผู้ก่อตั้งอุทยานแมวไทยโบราณ(นัยน์ตาสองสี)

นิตยสาร YOURPET

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)