นิตยสาร FENG SHUI WORLD

ปีที่ 5 ฉบับที่ 29 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 29 พฤศจิกายน 2552

ลิลเลียน ทู การใช้ โหราศาสตร์ในทางฮวงจุ้ย, พระไภษัชยคุรุ หรือ “พระกริ่ง” กับการบำเพ็ญเพื่อความหลุดพ้น, การตกแต่งอย่างไรที่เรียกว่า “ดี” สร้างรสนิยม และความเก๋ ไก๋ให้บ้านของคุณ, ดารุณี กฤตบุญญาลัย ไฮโซฉลาดคิด, ปัญหาแม่ผัว-ลูกสะใภ้ ในชีวิตคู่ กับวิธีรับมือ, วิคตอเรีย เบคแฮม ผู้แฝงพลังสำคัญให้แก่อเมริกัน ไอดอล, ไมเคิล แจ็คสัน อาณาจักรเนเวอร์แลนด์ของเขา มีฮวงจุ้ยที่ “ยอดแย่” จริงหรือ?, เอาชนะปมด้อยของโชคฟ้าประทาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศาสนาและความเชื่อรายสองเดือน

ราคาบนปก : 108 บาท

ISSN : 1686-8072

บริษัท : WOFS Publishing (Thailand) Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.wofs.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 3 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FENG SHUI WORLD ปีที่ 5 ฉบับที่ 29 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

บำเพ็ญจิตตามแนวทางแห่งพระไภษัชยคุรุอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับพระพุทธเจ้าแห่งการบำบัดรักษา และการบำเพ็ญตนตามแนวทางแห่งพระไภษัชยคุรุพระองค์นี้ พร้อมกับการใช้ประโยชน์จากทรายแมนดาล่าศักดิ์สิทธิ์แห่งพระไภษัชยคุรุ
สวรรค์ พื้นดิน และไมเคิล แจ็คสันปาจื้อ และอาณาจักรเนเวอร์แลนด์ของเขาเป็นสาเหตุแห่งการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรหรือเปล่า สุเรนดรานจะมาตรวจสอบเรื่องนี้
รับมือกับปัญหาแม่สามีการต่อสู้เพื่ออำนาจระหว่างภรรยาและแม่สามีที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตแต่งงานนับล้านคู่ ฮวงจุ้ยจะช่วยได้อย่างไรเพิ่มชีวิตชีวาให้ที่ทำงานแล้วลุ้นรับรางวัลใหญ่! พบกับการประกวดรูปแบบใหม่สำหรับผู้อ่านโดยเฉพาะ! ดูเคล็ดลับสำหรับที่ทำงาน แก้ไขฮวงจุ้ย แล้วส่งภาพถ่ายกับผลลัพธ์ที่ได้มาให้เราเพื่อชิงรางวัลใหญ่!FEATURESการใช้โหราศาสตร์ในทางฮวงจุ้ยลิลเลียน ทู พูดถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงพลังงานและอธิบายวิธีใช้นักษัตรทางโหราศาสตร์เพื่อรับมือกับผลจาก การเปลี่ยนแปลงของเวลาในทางฮวงจุ้ยโชคชะตา - โอกาสที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องเปิดใจให้กว้างเพื่อรับพลังจักรวาลอันยิ่งใหญ่ ซึ่งอาจจะไม่ใช่เรื่องที่เข้าใจได้ง่ายๆ เสมอไป
เอาชนะปมด้อยของโชคฟ้าประทานมีด้านดีสำหรับการเกิดมาจน อัปลักษณ์ อ้วน เตี้ย บ้างหรือเปล่า?เซียนน่า มิลเลอร์ คนนี้แหละใช่เลย! แม้จะมีข่าวฉาวอยู่บ้าง แต่สาวปีระกาธาตุโลหะคนนี้ก็ยังรุ่งไม่หยุด!
การออกแบบที่ดีแน่ใจหรือยังว่าพื้นที่ใช้สอยของคุณ “บรรเลงเพลงที่ใช่” โดยวีนา บรัซซาร์ดความสำคัญของการปรับสมดุลพลังงานคริส โยให้มุมมองด้านสถาปัตยกรรมในการพัฒนาฮวงจุ้ยของการตกแต่งภายใน โดยพิจารณาเรื่องของพื้นผิว สีและระดับความสว่างHIGHLIGHT
“ป้าดา” ดารุณี กฤตบุญญาลัย : ไฮโซฉลาดคิด คนบนฟ้านำชีวิตพบกับบุคคลในแวดวงไฮโซที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ผู้มีความสมบูรณ์พร้อมทั้งใจและกาย แม้อายุจะขึ้นเลข 6 แล้วก็ตาม เธอมีแนวคิดในการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง เรามาฟังกันLIFE & LIVING
อานุภาพแห่งเหรียญจักรพรรดิเหรียญจักรพรรดิคือเหรียญจีนซึ่งเป็นที่นิยมในฐานะสัญลักษณ์แห่งความเจริญรุ่งเรืองและการปกป้องคุ้มครอง มาดูวิธีการใช้ประโยชน์จากสัญลักษณ์นี้อย่างถูกต้องในทางฮวงจุ้ย
ใช้ฮวงจุ้ยพัฒนาโชคด้านการศึกษาเด็กทุกคนมีพรสวรรค์ซ่อนอยู่ในตัว มาดูว่าฮวงจุ้ยสามารถนำพรสวรรค์เหล่านั้นออกมาให้ประจักษ์ได้อย่างไรลิ้มรสสุดยอดอาหารจีนที่ Shang Palaceดื่มด่ำกับบรรยากาศอันเป็นมงคล และอาหารจีนเลิศรสหลากเมนู ณ สุดยอดภัตตาคารจีนแห่งสุดยอดโรงแรมที่แชงกรี-ลา
รับแอปเปิ้ลสักลูกไหม... “กินแอปเปิ้ลวันละผลไม่ต้องไปหาหมอ” คำกล่าวนี้ยังคงใช้ได้เสมอ มาลองเมนูง่ายๆ เพื่อสุขภาพกับ “ซุปแอปเปิ้ล”ร้านกาแฟในฝันที่ Hundred Children Cafée & Galleryในที่สุดเราก็ได้พบร้านกาแฟในฝัน ซึ่งถูกใจคนฮวงจุ้ยทั้งบรรยากาศและชื่อร้านที่สื่อถึงพลังหยางของเด็กๆ
เก็บเกี่ยวจากพิธีกรรมมารี-ลีส แชบทินี แบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวอันน่าขบขันที่เธอเจอในการประกอบพิธีกรรมฮวงจุ้ยยอดนิยมบางอย่าง
การนำธาตุถูกโฉลกมาเสริมแต่งธุรกิจของคุณปีเตอร์ ลังพาเราไปดูตัวอย่างการให้คำปรึกษาแก่ร้านทันตกรรมแห่งหนึ่ง โดยเน้นที่เรื่องความสำคัญของธาตุประจำตัวIN EVERY ISSUEช็อตโน้ตฮวงจุ้ย : จัดการกับอาคารรอบๆ ที่เป็นอันตรายต่อบ้านของคุณเรียนรู้วิธีสังเกตสิ่งก่อสร้างที่ก่อให้เกิดอันตรายและวิธีรับมือกับมันFeng Shui Planner : พฤศจิกายนและธันวาคมบันทึกตารางเวลาสำหรับอัพเดทฮวงจุ้ยของคุณวันต่อวัน ดาวบินประจำเดือน : พฤศจิกายนและธันวาคมอย่าลืมตรวจสอบตารางดาวบินประจำเดือน!ดูดวงกับฮวงจุ้ยดวงดาวต่างๆ เตรียมอะไรไว้ให้คุณในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ หาคำตอบได้จากหน้าคำทำนายของเรา!ถาม-ตอบ กับคุณป้าแอ๊กก้าฉบับนี้คุณป้าผู้ไขปัญหาคับข้องใจของคุณจะมาตอบคำถามเกี่ยวกับการแก้ปัญหาปาจื้อที่ไม่ดี การเลือกเพื่อนร่วมงาน ฮวงจุ้ยออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย!รางวัลแด่คนช่างลุ้นลุ้นรับรางวัล “Crystal Globe พระยิ้ม” ด้วยการร่วมสนุกในเกมจับคู่จุดต่าง!สมัครสมาชิกตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2552 รับฟรี! เหรียญแห่งชัยชนะ สมัครสมาชิกโทร .: 0-2254-9918
ติดต่อสอบถามได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไและร้าน WOFS ทุกสาขา
ร้าน WOFS สาขาราชดำริ183 อาคารรีเจ้นท์เฮ้าส์ ชั้น 2 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทร.: 0-2254-9918, 0-2254-9540, 0-2254-7243 แฟกซ์.: 0-2254-7244 อีเมล : info@wofs.co.th
ร้าน WOFS สาขาจังหวัดขอนแก่น508/9 ถนนหน้าเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 โทร./แฟกซ์. : 0-4332-0087 อีเมล : nopsiri_8@hotmail.comเว็บไซต์: www.wofs.co.th

นิตยสาร FENG SHUI WORLD

ลิลเลียน ทู การใช้ โหราศาสตร์ในทางฮวงจุ้ย, พระไภษัชยคุรุ หรือ “พระกริ่ง” กับการบำเพ็ญเพื่อความหลุดพ้น, การตกแต่งอย่างไรที่เรียกว่า “ดี” สร้างรสนิยม และความเก๋ ไก๋ให้บ้านของคุณ, ดารุณี กฤตบุญญาลัย ไฮโซฉลาดคิด, ปัญหาแม่ผัว-ลูกสะใภ้ ในชีวิตคู่ กับวิธีรับมือ, วิคตอเรีย เบคแฮม ผู้แฝงพลังสำคัญให้แก่อเมริกัน ไอดอล, ไมเคิล แจ็คสัน อาณาจักรเนเวอร์แลนด์ของเขา มีฮวงจุ้ยที่ “ยอดแย่” จริงหรือ?, เอาชนะปมด้อยของโชคฟ้าประทาน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)