นิตยสาร WAKE UP

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2552

คนนี้มาแรง! สัญชาตญาณบอก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : wakeupmagazine@hotmail.com

วางแผง : 15 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WAKE UP ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Wake Up Magazine คือนิตยสารฟรีก๊อปปี้ QR CODE เล่มแรกของเมืองไทย ที่ผสานเทคโนโลยีมือถือเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ซึ่งไม่เพียงสาระความบันเทิงที่คุณจะเสพย์ผ่านตัวหนังสือเท่านั้น คุณยังสามารถดูภาพบรรยากาศร้าน หาแผนที่ร้านอาหาร ฟังเพลงดังในแต่ละเดือน ดูตัวอย่างหนังเข้าใหม่ และความบันเทิงอีกมากมาย ผ่าน QR CODE ได้
WHO > Wake Up Magazine เล่ม 7 นี้นำเสนอเรื่องราวของ “คริส หอวัง” ที่กำลังแรงอย่างฉุดไม่อยู่กับบทบาทเหมยลี่ในภาพยนตร์เรื่องรถไฟฟ้ามาหานะเธอ เรารู้จักเธอในบทบาททั้งดีเจ พิธีกร นักแสดง แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอสนใจการเต้นตั้งแต่ 5 ขวบ ไปเรียนต่อที่เมืองนอก และกลับมาเป็นครูสอนเต้นที่เมืองไทย จังหวะชีวิตของผู้หญิงคนนี้มีเรื่องราวมากมายที่น่าสนใจรอให้คุณพลิกอ่าน
WHY> กิจกรรมน่าสนใจในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเวที งานศิลปะ เรานำมาให้คุณได้อ่านโดยในเดือนนี้แฟนเฉลียงทุกคนคงจะตั้งหน้าตั้ารอละครเวทีเร่ขายฝัน ที่ได้นำเอาเพลงเฉลียงมาทำเป็นละครเวที Wake Up จะพาไปนั่งพูดคุยถึงที่มาที่ไปกับ “สังข์” ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม หรือสังข์ 108 มงกุฎ ผู้รับหน้าที่กำกับละครเวทีเรื่องนี้
WHERE> กระแสภาพยนตร์รถไฟฟ้ามาหานะเธอกำลังแรง Wake Up ฉบับนี้จึงได้เสาะหาร้านอาหาร อร่อยๆ ติดสถานีรถไฟฟ้าใครอยากรู้ว่ามีร้านอาหารอะไรบ้างลองไปเปิดดูWAKE UP MAGAZINE ออกทุกวันที่ 15 ของเดือน คุณสามารถรับแจกฟรีได้ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต,สยาม และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท,สีลม,พหลโยธิน นอกจากนี้คุณยังสามารถไปรับได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดการรับหนังสือและโปรแกรม QR CODE ได้ที่ 02-641-5259 หรือจะอีเมลล์มาคุยกันได้ที่ wakeupmagazine@hotmail.com

นิตยสาร WAKE UP

คนนี้มาแรง! สัญชาตญาณบอก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)