นิตยสาร IN

ปีที่ 5 ฉบับที่ 112 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 112 ตุลาคม 2552

Cris & Ja

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 22 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 5 ฉบับที่ 112 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

America Daring โดย จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี, คริส หอวัง

in love love interview

รักใสๆ ที่เข้าใจกัน 'สายป่าน & แชมป์'"สำหรับผม ป่านเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่มีความสามารถ ทำได้ในหลายๆ ด้าน ส่วนความคิด นิสัยใจคอ ป่านเป็นคนซื่อตรง ตรงไป ตรงมา มีควาจริงใจ มีความเข้าใจต่อตัวเรา ไม่เฟก ผู้หญิงบางคนเราต้องใช้ระยะเวลาดูนิสัยนานมาก แต่ป่านแค่วันแรกก็มองเห็นหมดทุกอย่าง" "ส่วนป่านประทับใจตรงที่พี่แชมป์มีความฝัน เป็นห่วงป่านมากกว่าตัวเอง ห่วงทุกเรื่อง เรื่องจิตใจ ความคิด คอยบอกคอยสอน อีกอันคือป่านเปลี่ยนตัวเองเยอะมากตั้งแต่เจอพี่แชมป์"

in love love activity

รักร่วมสร้าง 'อั๋น & เจนนี่'เป็นคู่รักที่ร่วมก่อร่างสร้างตัวกันมาจริงๆ สำหรับอั๋น-สราวุธ นวแสงอรุณ ที่ตอนนี้กำลังมีละครเรื่อง 'นางกรี๊ด' ออนแอร์อยู่กับนักร้องสาวสวย เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ แฟนสาวที่คบหาดูใจกันมานานถึง 15 ปี อั๋นกับเจนนี่ฝันอยากมีธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งผ่านมาไม่นาน เขาและเธอมีร้านอาหารไปแล้ว 2 ร้านคือ สปาเกตตีเฮาส์กับร้านนางกวัก ล่าสุดทั้งคู่ลงขันเปิดร้านใหม่สไตล์ผับชื่อ มายา อยู่ย่านทองหล่อ เป็นร้านที่สาม ทำให้กิจกรรมยามว่างของคู่รักต้องหันมาทุ่มเทให้กับร้าน นั่นก็คือการคิดค้นสูตรใหม่ๆ ให้กับเครื่องดื่มและของหวานในร้านแทน

insight interview

'Sammy-Banthita' กับบทพิสูจน์ 'นางเอกเลือดใหม่ 7 สี'in อยากพาคุณไปรู้จักกับสาวน้อยคนหนึ่ง ซึ่งสวมบทบาท คุณโย จากละครเรื่อง 'นางกรี๊ด' สาวน้อยคนนี้คือ แซมมี่-บัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ นางเอกลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ตัวสูงยาวเข่าดี เพราะมีดีกรีเป็นไทยซูเปอร์โมเดลปี 2007 และเริ่มมีผลงานออกมาโกยคะแนนจากคนดูอยู่หลายเรื่อง วันที่ in นัดนั่งคุยกับแซมมี่ เธอกับครอบครัวไปทำบุญวันเกิดปีที่ 18 ของตัวเอง และนี่คือเรื่องราวของสาวน้อยคลื่นลูกใหม่ 7 สีคนนี้

in close-up

Pancake's Style & A Dream comes Trueแพนฝันอยากมีร้าน มีธุรกิจเป็นของตัวเอง แรกๆ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะทำอะไรดี... แต่ด้วยความที่แพนชอบตุ๊กตาหมีตั้งแต่เด็ก และอุดหนุน Teddy House มานานแล้ว แพนมีตุ๊กตาหมี 2 ตัวชื่อ เทียร่ากับเชียร่า ซึ่งคุณแม่ซื้อให้มาหลายปีแล้ว แพนชอบตัดเสื้อผ้าให้ตุ๊กตาหมีใส่ ทั้งชุดบิกินี ชุดเดินทาง หรือเวลาแพนจะใส่ชุดไปงานประกาศผลรางวัล น้องหมีก็จะมีชุดแบบนั้นด้วย จนวันหนึ่งแพนเอาความชอบกับความอยากมารวมกัน ทำให้วันนี้แพนมีร้าน Teddy House ที่สยามสแควร์ เป้นร้านตุ๊กตาที่อยู่ในฝัน มี 3 ชั้น ชั้นล่างขาย Teddy Bear ชั้นสองเป็นร้านขนม ชา กาแฟ แนะนำว่าต้องสั่งแพนเค้กมาทานด้วย ชั้นนี้มีตุ๊กตาหมีคอลเล็กชันเทียร่า เซียร่า ชุดถ้วยกาแฟกระเป๋า และเสื้อยืดขายด้วย

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)