นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 32 ฉบับที่ 784 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 784 ตุลาคม 2552

ข้ามฟ้ามาประสบพบรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 20 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 32 ฉบับที่ 784 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

อย่าพลาด 784ดร.ณหทัย ทิวไผ่งาม & ธันธเนศ สมบูรณ์ทรัพย์ ข้ามฟ้ามาพบประสบรักกว่าเธอจะพบรักแท้ได้ก็ตกเป็นข่าวลือมามากมาย แต่ด้วยความเป็นคนเข้มแข็งเธอผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ จนมาพบหวานใจตัวจริง
ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ไม่ต้องสวยก็ดังได้ดาวตลกที่ฮ็อตที่สุดของวินาทีนี้ หมุนที.วี.ไปช่องไหนก็เจอเธอเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เส้นทางตลกของเธอน่าสนใจไม่แพ้หน้าตาของเธอ
เป็นมิตรกับ ‘ความตาย’ กันไหมอย่ากลัวเลยกับความตาย ควรพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาส เพื่อจะได้มีเวลาเตรียมตัวตาย และไม่ใช้ชีวิตแบบลืมตาย
CSR HONDAฮอนด้าทำตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมเสมอมา สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ โครงการทำความสะอาดชายหาดด้วยเครื่องมือไฮเทค ที่บ้านเราน่าจะเอาเป็นแบบอย่าง

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย นก สินจัย เปล่งพานิช

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)