นิตยสาร INTO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2552

A Must in Munich หลายสิ่งไม่ควรพลาดในมิวนิค  Special Features SYMBOL คนสร้างสัญลักษณ์ สัญลักษณ์สร้างคน  What are You INTO? ทางสายกลางของคฑา ชินบัญชร  Taste of Heaven ครัวดอกไม้ขาว ธรรมดาที่ไม่ธรรรมดา

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 2 ฉบับที่ 15 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Come Fly with Me

A Must in Munichแคว้นบาวาเรีย หรือที่เรารู้จักกันว่า รัฐบาเยิร์น(Bayern) เป็นรัฐที่มีอาณาเขตใหญ่ที่สุดในประเทศเยอรมณี ตั้งอยู่ค่อนไปทางใต้ มีเมืองหลวงคือ มิวนิค เมืองสำคัญของแคว้นบาวาเรียนี้ เป็นนครแห่งเบียร์ของยุโรป เป็นเมืองที่รุ่มรวยศิลปะและสถาปัตยกรรมสไตล์บารอกและเรอเนสซอง และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดเมืองหนึ่งของยุโรป แล้วสถานที่ใด ของสิ่งไหน ที่เราไม่ควรพลาดบ้างเมื่อได้มาเยือนมิวนิค ไปดูกัน...

What are you INTO?

ทางสายกลางของ คฑา ชินบัญชรหากพูดถึง เขมชาติ ปริญญานุสรณ์ หลายคนอาจนึกสงสัยอยู่ในใจ แต่ถ้าพูดถึงอาจารย์คฑา ชินบัญชร แล้ว ภาพของหนุ่มนักพยากรณ์ไพ่ยิปซี อารมณ์ดี ยิ้มแก่ง คงจะแจ่มชัดขึ้นมาทันที แต่ใครจะรู้บ้างว่ากว่าจะมาเป็นหนุ่มเรียบร้อย ดูภูมิฐานคนนี้ เขาก็เคยได้ชื่อว่าเป็นเด็กดื้อและเกเรไม่เบาเลยทีเดียว แต่อะไรทำให้เขาเปลี่ยนไป จนทำให้กลายเป็นความชอบจนถึงขั้นหลงใหล INTO มีคำตอบ

Special Feature

SYMBOL คนสร้างสัญลักษณ์ สัญลักษณ์สร้างคนนับตั้งแต่มนุษย์กำเนิดขึ้นมาบนโลก มีบันทึกมากมายที่ระบุว่า มนุษย์ก็เริ่มต้องการที่จะสื่อสารกัน รู้จักกัน จนกลายเป็นสังคมที่ใหญ่ขึ้น และสิ่งหนึ่งที่สังคมต้องสร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นตัวแทนในการสื่อสาร เพื่อให้ทุกคนยึดมั่น และศรัทธา ไปในแนวทางเดียวกันนั่นก็คือ สัญลักษณ์

Nice to meet You

Special Weekend in Hong Kongหลังจากลงเรื่องทริปตะลอนกิน 24 ชั่วโมง ทั่วเชียงใหม่ไปเมื่อคราวที่แล้ว ผมก็ได้รับอีเมลกลับมามากมาย หลายเสียงสนุกสนานไปกับการตะลุยกินแบบไม่ยั้ง อีกหลายเสียงก็ถามเข้ามาว่า วันเดียวกินเข้าไปขนาดนั้นได้ยังไงเนี่ย ก็ขอน้อมรับและถือว่าเป็นคำชมนะครับ (ฮา) มาคราวนี้ ผมเลยขอพาคุณผู้อ่านร่วมทริปไปแบบชิลๆ ณ ฮ่องกง ครับ โดยใช้เวลาแค่ช่วงหยุดเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น แต่แน่นอนครับว่า "เรื่องกิน เรื่องใหญ่" เพราะฉะนั้น ไปกันเลยครับ

Think Plus

ผลที่ได้รับอยู่ทุกวันนี้ไม่ว่าเงินในบัญชี ความสุข ทรัพย์สิน ครอบครัว เพื่อนรอบข้างทุกๆ อย่าง คุณคิดว่าเกิดจากอะไร เกิดจากการกระทำ ซึ่งมาจากผลของความคิดในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ ความคิดต่อสิ่งรอบข้าง เหตุกาณ์ที่เกิดขึ้นหรือเปล่า?

Taste of Heaven

ครัวดอกไม้ขาว ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาชื่อไทยๆ จำง่ายๆ แบบนี้ เชื่อว่าหลายคนได้ยินก็คงจะคิดว่าธรรมดา... ความจริงชื่อ ครัวดอกไม้ขาว มาจากที่เจ้าของร้านเป็นพระสหายกับสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จึงได้พระราชทานชื่อร้านให้โดยแปลมาจากคำว่า "แปะฮวยอิ๊ว" อันเป็นชื่อของสุนัขทรงเลี้ยงที่พระองค์ทรงโปรดปราน

นิตยสาร INTO

A Must in Munich หลายสิ่งไม่ควรพลาดในมิวนิค  Special Features SYMBOL คนสร้างสัญลักษณ์ สัญลักษณ์สร้างคน  What are You INTO? ทางสายกลางของคฑา ชินบัญชร  Taste of Heaven ครัวดอกไม้ขาว ธรรมดาที่ไม่ธรรรมดา

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)