นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 7 ฉบับที่ 135 September 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 135 กันยายน 2552

FOREVER YOUNG ติดตามชีวิตดาราเด็กที่กลายเป็นแม่เหล็กของวงการบันเทิง +สาวิกา ไชยเดช +อุษามณี ไวทยานนท์ +หยาดทิพย์ ราชปาล +ฟลุค เดอะสตาร์  EXCLUSIVE INTERVIEW เลนก้า เจ้าของเพลงอิต THE SHOW  อัพเดทเทรนด์ร้อนต้อนรับหนาวนี้ +โดม-ปกรณ์ ลัม อยากให้ถามเรื่องงานบ้าง +ภาพเบื้องหลังการซ้อมละครเวทีเดอะ เลเจนด์ ออฟ เร่ขายฝัน เฉลียง เดอะ มิวสิคัล +เปิดตัวนักสืบและนามแฝงที่คุ้นเคยใน pantip.com +ตอบคำถามง่ายๆ รับเครื่องสำอางไปใช้ฟรี +HAMBURGER ใจดีดูหนังฟรีสองเรื่องสองรส ติดตามรายละเอียดในเล่ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 21 กันยายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 7 ฉบับที่ 135 กันยายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

HELLO STRANGER โดม ปกรณ์ ลัม, Lenka Kripac

YOUNG ADULT

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พบกับหนุ่มฮอตที่สาวๆ หลงใหลกันทั้งบ้านทั้งเมือง อย่าง โดม - ปกรณ์ ลัม ที่คราวนี้ Hamburger จับมาประกบกับนักร้องเสียงใสบินไกลมาจากออสเตรเลีย เลนก้า เจ้าของเพลงป๊อปใสๆ อย่าง The Show ในแฟชั่นเซ็ตปกสวยๆ สไตล์ Hamburger ในเล่ม โดม เปิดใจเคลียร์ทุกเรื่อง ทั้งตั้งค่ายเพลงใหม่ของตัวเอง งานละครที่เขาเพิ่งลงมาชิมลาง และเรื่องสาวๆ ที่พามาให้หัวใจและหน้ากระดาษหนังสือพิมพ์บันเทิงไหวสะเทือน และเหตุใดคนถึงโฟกัสเรื่องความรักจนลืมเรื่องงานของเขา ทุกเรื่องที่คุณสงสัยมีคำตอบใน THE NAKEDTRUTHครั้งแรกกับการเปิดเผยล็อคอินดังในเฉลิมไทย ของชุมชนพันทิปที่ว่ากันว่า ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกออนไลน์ และหน้าประวัติศาสตร์ของการกำเนิดเว็บไซต์พันทิป ด็อท คอม พร้อมเปิดแฟ้มประวัติหนักสืบทั้งหลายกับวีรกรรมอันแสนห้าวหาญกับ 2 กรณี ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ทั้งกรณีอุปโลกน์รางวัลภาพยนตร์สั้นเมืองคานส์ และเรื่องของการโกอินเตอร์และภาพยนตร์ลวงโลกของอดีตนักร้องลูกครึ่งคล้ายเนปาล พวกเขาและเธอคือใคร FEATURE มีคำตอบ For Ever Young ชีวิตของดาราเด็กที่เขาไม่เคยจางหายไปในหน้าจอโทรทัศน์ พวกเขาและเธอเข้าวงการมาได้อย่างไร เพราะอะไรพวกเขาจึงสามารถยืนหยัดอยู่ในวงการนี้มาได้อย่างยาวนาน ชีวิตวัยเด็กที่ต้องทำงานสูญเสียความเป็นเด็กไปไหม และความฝันของเขาจริงๆ เป็นอย่างไร พบคำสัมภาษณ์ของ ขวัญ อุษามณี, บี มาติกา, หยาดทิพย์ ราชปาล, อเล็กซ์ เรนเดลล์ และอีกหลายคนใน REFLECTIONSพลิกหน้าประวัติศาสตร์กับการเป็นมิสเตอร์ มิวสิค ของ โอม – ชาตรี คงสุวรรณ ประสบการณ์ของการทำดนตรีที่เคี่ยวกรำบนถนนคนดนตรีกว่า 30 ปี สู่การเป็นนายดนตรีที่เดินเดี่ยวในวันที่เขาพร้อมจะออกผลงานของตัวเอง ใน THE PLAYเมื่อเธอกลับมาในสถานะของดาราฮอลลีวู้ด... ซาร่า มาลากุล เลน พร้อมบอกเล่าชีวิตที่พลิกผันและการค้นพบตัวตนที่เธอคิดว่าใช่ที่สุด กับการเป็นนักแสดงที่ฮอลลีวู้ด และเจาะลึกเรื่องราวที่เราไม่เคยรู้กับโลกของฮอลลี่วู้ด ที่ซาร่า นำมาเล่าให้เราฟังใน THE INTERVIEW

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)