นิตยสาร แพรว

ปีที่ 28 ฉบับที่ 662 March 2007

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 28 ฉบับที่ 662 มีนาคม 2550

Hot Angel นาตาลี เกลโบวา 5 กฎลดภาษีที่ไม่ควรมองข้าม Bikini Parade

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0125-6858

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.praew.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แพรว ปีที่ 28 ฉบับที่ 662 มีนาคม 2550 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาในเล่ม

108 คำถามเมื่อความโสดเข้าครอบงำเขาและเธอเหนียวแน่นแบบไม่ตั้งใจ ถึงเวลาที่ต้องถามหาใครสักคนที่จะช่วยสลัดตำแหน่งนี้ให้หลุดสกู๊ปพิเศษมีมนุษย์เงินเดือนที่ต้องเสียภาษีทุกรูปแบบเป็นจำนวนมากที่ไม่รู้ว่ามีฃ วิธีใดบ้างที่สามารถช่วยให้เสียภาษีน้อยลง ในวงเล็บว่าอย่าง ถูกต้องตามกฎหมายและตามสิทธิ์ที่พึงกระทำได้...5 กฎต่อไปนี้ช่วยคุณได้ สัมภาษณ์คุยกับ นาตาลี เกลโบวา ผู้หญิงสวยที่สุดในจักรวาลปี 2005 เธอเป็นคนรัสเซียโดยกำเนิดที่อพยพไปเติบโตที่แคนาดา หลังจากได้ตำแหน่งนางงามจักรวาลแทบทุกที่ก็เปิดประตูรอรับ เพราะอะไรเธอจึงเลือกสวมหัวใจไทยอยู่ในประเทศไทย แขกรับเชิญเคล็ดลับการดูแลผิวให้พร้อมสำหรับการลุยทะเลและแสงแดด แถมด้วยวิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างจาก หกสาวสวย แล้วคุณจะรักหน้าร้อนอย่างที่ไม่เคยรักมาก่อนครั้งหนึ่งเมื่อวิธีกู้วิกฤตจากฝันร้ายของครอบครัวที่ลูกชายวัย 5 ขวบ ป่วยด้วยโรคธาลัสซีเมียคือการทำสเต็มเซลล์ หรือการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือดจากไขกระดูกของน้องชาย ทางเลือกเดียวคือต้องเสี่ยงEating Guideอย่าพลาด หากอยากรู้ว่ายีนส์ของคุณมีพฤติกรรมการกินอย่างไร และควรกินอะไรเพื่อให้ชีวิตสมดุล มีความสุขเพราะปราศจากโรคภัย

ภาพแฟชั่นในเล่มนิตยสาร แพรว

นิตยสารรายปักษ์สำหรับสาวยุคใหม่วัยทำงานที่ทันสมัย เป็นนิตยสารที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุกด้าน มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครันตั้งแต่แฟชั่น ความงาม สุขภาพ ไลฟ์สไตล์ ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม บทสัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจ และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้หญิงควรรู้ ออกวางตลาดทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)