นิตยสาร แม่บ้าน

ปีที่ 33 ฉบับที่ 483 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 33 ฉบับที่ 483 สิงหาคม 2552

For Healthy & Trendy Mom  สุดยอด 7 อาหารเปลี่ยนคุณแม่ให้สวยเช้ง!!  "แม่บ้านคลับ" เรียนรู้ง่ายทำได้จริง  แถมฟรี! คิดไม่ออก... ทำไม่ถูก... เชฟวอลเตอร์จัด...ไฮ้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารอาหารและเบเกอรี่รายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 0125-0779

บริษัท : บริษัท แม่บ้าน จำกัด

เว็บไซต์ : www.maeban.co.th

อีเมล : webmaster@maeban.co.th

วางแผง : 1 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร แม่บ้าน ปีที่ 33 ฉบับที่ 483 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

อาหารจากปก

"สูตรความรัก" ที่ไม่มีเงื่อนไข...เคยมีคุณแม่อายุประมาณ 80 ปี ท่านหนึ่งถามว่ารู้ไหม สิ่งที่แม่ต้องการมากที่สุดจากลูกคืออะไร? ก่อนที่ท่านจะบอกว่าแม่ทุกคนขอแค่เห็นลูกๆ อยู่อย่างสบายไม่ลำบาก เท่านี้ก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว 12 สิงหาคม เทศกาลวันแม่มาถึงอีกครั้งแล้ว เชื่อว่าลูกๆ หลายคนอาจจะกำลังสรรหาของขวัญเอาไว้ให้คุณแม่ได้แล้ว แต่ในขณะเดียวกันหลายคนก็อาจจะคิดยังไม่ออกว่าจะให้ของขวัญอะไรแก่คุณแม่ดีนิตยสารแม่บ้านฉบับ For Healthy & Trendy Mom นี้ก็เลยขอเอาใจบรรดาคุณแม่เป็นพิเศษ เพราะอาหารทุกเมนูล้วนดีต่อสุขภาพ รวมถึงเคล็ดลับทุกเรื่องราวต่างๆ ล้วนคัดสรรมาเพื่อกำนัล "คุณแม่" โดยเฉพาะ ซึ่งตามหลักความเป็นจริงแล้ว "วันแม่" ไม่ใช่มีแค่วันเดียว แต่ในทุกวันลูกๆ สามารถแสดงความรักต่อคุณแม่ได้ และอยากจะบอกว่าอย่าเหนียมอายที่จะบอกรักหรือทำอะไรเพื่อคุณแม่ได้ และอยากจะบอกว่าอย่าเหนียมอายที่จะบอกรักหรือทำะไรเพื่อคุณแม่ เพราะทั้งชีวิตท่านให้เราอย่างไม่มีเงื่อนไขในทุกเรื่องมาแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ลูกๆ ต้องตอบแทนท่านอย่างไม่มีเงื่อนไขบ้าง อย่ารอช้า...มัวติดนั่นติดนี่...เพราะเวลาไม่ได้สร้างมาเพื่อรอให้เราคิดได้เสมอไป...ขอให้ "คุณแม่" ทุกท่านสุขภาพดี มีความสุขกันถ้วนหน้าค่ะ

Star & Style

คุณแม่...ขาลุย!!{ พี่จะไม่ใช่คนเข้มงวดหรือว่าดุกับลูก พี่จะสบายๆ มากกว่า อย่างเมื่อคืนเขาแท็กทีม 2 คน มาเต้นเกาหลีให้พี่ดู เราก็โอ้โห! เข้าท่านะ ออกท่าทางลีลาได้พร้อมเพรียง มีการลิปซิงเดินสวนกันไปมา ก็น่ารักไปอีกแบบถือเป็นการรีแลกซ์ในครอบครัวด้วย ซึ่งบางทีพี่นึกสนุกก็มีลุกขึ้นมาเต้นกับลูกๆ บ้างค่ะ }ได้ชื่อว่าเป็น WORKING WOMAN ที่มีการบริหารเวลาในการทำงานกับเวลาดูแลลูกๆ ได้ดีมากๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ "คุณน้ำผึ้ง-ม.ล. สราลี กิติยากร" ที่ต่อให้มีงานยุ่งมากแค่ไหน แต่สำหรับเรื่องของการดูแลครอบครัว การดูแลลูกๆ คุณน้ำผึ้งก็ให้เวลาในการใส่ใจไม่น้อยไปกว่ากัน

แถมฟรี! คิดไม่ออก... ทำไม่ถูก... เชฟวอลเตอร์จัด...ไฮ้

นิตยสาร แม่บ้าน

อร่อยง่ายๆ ทำได้จริง กับนิตยสารที่อยู่คู่ครัวเรือนไทยมานาน ยอดขายสูงสุดในประเทศไทยในด้านนิตยสารอาหาร ภายในนิตยสารพบกับสูตรอาหารคาว อาหารหวาน อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารสำหรับเด็ก รวมทั้งเมนู Bakery ที่น่าสนใจมากมายให้ได้เลือกปรุง พร้อมขั้นตอนการทำอย่างละเอียดที่สามารถทำตามได้อย่างง่ายดาย รวมถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)