นิตยสาร VOLUME

ปีที่ 5 ฉบับที่ 104 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 104 สิงหาคม 2552

BEAUTY แต้มสีสันแห่งความงาม  EMOTION สาวน้อยวิมเบิลดัน  MODE หนาวใจ ใช่หนาวกาย  SURROUND คิดได้ Kitsch ดี

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7939

บริษัท : บริษัท วอลลุ่ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.volume.co.th

อีเมล : info@volume.co.th

วางแผง : 25 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOLUME ปีที่ 5 ฉบับที่ 104 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

หนาวใจ ใช่เหงากาย โดย ศิรพันธ์ วัฒนจินดา, May Narbonne ,Thomas George Lane

อารมณ์สี ชี้ตัวตน โดย B.B.Sara, Svetal, Airina, Paulina,

สดสี วัยสดใส โดย พิมพิศา จิราธิวัฒน์, รัตนารัตน์ เอื้อทวีกุล

voice

เขาว่า...ผมอยากดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล"ผมเชื่อจริงๆ ว่าคนเราเกิดมาเป็นอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่หมายความว่า เราจะต้องเป็นอย่างนั้นตลอดไป เราต้องเลือกใช้ชีวิตเอง เกิดที่ไหนก็ได้ แต่โตขึ้นมาอยากเป็นอะไร คุณออกแบบชีวิตเองได้ทุกคน..."

voice

นพวรรณ เลิศชีวกานต์ ความุ่งมั่นของสาวน้อยวิมเบิลดันความมุ่งมั่นเอาดีในการเป็นนักเทนนิสมืออาชีพของนก เกิดขึ้นอย่างจริงจังเมื่อเธออายุ 12 ปี จนตัดสินใจออกจากโรงเรียนเพื่อเดินหน้าสู่การเป็นนักเทนนิสมืออาชีพเต็มตัว "นกเล่นเทนนิสตั้งแต่อายุประมาณ 3-4 ขวบ เพราะคุณพ่อคุณแม่ชอบตีเทนนิสมาก เล่นทุกวัน และสนามเทนนิสก็อยู่ใกล้บ้าน เดินแค่ 5 นาทีก็ถึง นกไปเป็นเด็กเก็บบอลให้ท่าน คุณพ่อก็สอนเล่น พอจับไม้แร็กเก็ตครั้งแรกรู้สึกแปลกๆ ชอบ สนุกดี ตอนนี้ยังจำความรู้สึกนั้นได้อยู่เลยค่ะ"

centerfold

เพื่อนเอ๋ยเราเคย...ไปไหนก็ไปด้วยกัน... น้ำเสียงทุ้มลึกกับใบหน้าหล่อเข้มของหนุ่มเลือดผสมไทย-อังกฤษ - อาร์-กรเศก โคร์นินหรือชื่อเดิม 'แอนดรูว์-ศุภมร โคร์นิน' จากโฆษณาเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง กระชากหัวใจพิมให้หยุดนิ่งอยู่กับที่แล้วจับจ้องดูหนุ่มหล่อ อุปส์! ไม่ใช่สิ ดูเรื่องราวโฆษณานี้ตั้งแต่ต้นจนจบ ราวกับเป็นห้วงนาทีต้องมนตร์จากเสน่ห์คมเข้มมาดเท่ของพรีเซ็นเตอร์คนนี้

surround

รู้จักโอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ศิลปินหนุ่มเซอร์มาดเท่ตั้งแต่ยังเป็น 'น้องโอ่ง' ของพี่ๆ ในวงการ จนวันนี้กงพัฒน์กลายเป็น 'พี่โอ่ง' ไอดอลขวัญใจวัยทีนของน้องๆ คนรุ่นใหม่ไปแล้ว ด้วยความเป็นอาร์ติสต์ สามารถแมนแคนดูหลายสิ่งของโอ่ง ทำให้เป็นคนที่มีมุมมองแปลกตาและลึกกว่าใคร และโอ่งยังเชื่อว่าทั้งบ้าน ทั้งงาน และไลฟ์สไตล์ ควรต้องเชื่อมโยงกันด้วย ดังนั้น เมื่อจะขอบ้านโอ่งมาลงในคอลัมน์ Surround จึงให้โอ่งช่วยโชว์ฝีมือถ่ายรูปบ้านของตัวเองดีกว่า เพราะจะได้ภาพที่สด แปลกตา และสะท้อนความเป็นตัวตนของโอ่งมากที่สุด

surround vibe

กรณ์พงษ์ ชูลาภ

นิตยสาร VOLUME

BEAUTY แต้มสีสันแห่งความงาม  EMOTION สาวน้อยวิมเบิลดัน  MODE หนาวใจ ใช่หนาวกาย  SURROUND คิดได้ Kitsch ดี

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)