นิตยสาร WAKE UP

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มิถุนายน 2552

GREEN SEASON  "กิ๊บซี่" มากกว่าความ "เซ็กซี่"  ร้านอาหารสีเขียวในเมืองกรุง  La Fête เทศกาลวัฒนธรรมฝรั่งเศส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : wakeupmagazine@hotmail.com

วางแผง : 15 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WAKE UP ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Wake Up Magazine คือนิตยสารฟรีก๊อปปี้ QR CODE เล่มแรกของเมืองไทย ที่ผสานเทคโนโลยีมือถือเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ซึ่งไม่เพียงสาระความบันเทิงที่คุณจะเสพย์ผ่านตัวหนังสือเท่านั้น คุณยังสามารถดูภาพบรรยากาศร้าน หาแผนที่ร้านอาหาร ฟังเพลงดังในแต่ละเดือน ดูตัวอย่างหนังเข้าใหม่ และความบันเทิงอีกมากมาย ผ่าน QR CODE ได้ เนื้อหาภายในเล่ม WHO > Wake Up Magazine เล่ม 3 นี้นำเสนอเรื่องราวของ “กิ๊บซี่” นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ที่มารับบทเป็น “เมย์” ในภาพยนตร์เรื่อง “นางไม้” ของผู้กำกับสุดแนว “เป็นเอก รัตนเรือง” เธอจะมาเปิดใจถึงการทำงานครั้งนี้และมุมมองความคิดของหญิงสาวคนนี้
WHY > กิจกรรมน่าสนใจในเดือนนี้ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต ละครเวที งานศิลปะ เรานำมาให้คุณได้อ่าน โดยในเดือนนี้มีวัฒนธรรมและศิลปะฝรั่งเศสที่ใช้ชื่อว่า La Fete 2009 ซึ่งจัดติดต่อมาเป็นครั้งที่ 6 แล้ว โดยในปีนี้จะมีการแสดงและนิทรรศการที่น่าสนใจมากมาย หาอ่านได้ใน Wake Up Magazine
WHERE > สายฝนโปรยปรายทั่วกรุงเทพฯ Wake Up ฉบับนี้จึงพาคุณไปสมัมผัสความชุ่มฉ่ำของสายฝนในร้านอาหารบรรยากาศร่มรื่น ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ พร้อมกับแนะนำต้นไม้สุดเก๋ที่คุณสามารถวางไว้บนโต๊ะทำงานได้ เพื่อให้ชุ่มชื่นหัวใจ
WAKE UP MAGAZINE ออกทุกวันที่ 15 ของเดือน คุณสามารถรับแจกฟรีได้ที่สถานีรถไฟฟ้า BTS หมอชิต,สยาม และรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท,สีลม,พหลโยธิน นอกจากนี้คุณยังสามารถไปรับได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดการรับหนังสือและโปรแกรม QR CODE ได้ที่ 02-641-5259 หรือจะอีเมลล์มาคุยกันได้ที่ wakeupmagazine@hotmail.com

นิตยสาร WAKE UP

GREEN SEASON  "กิ๊บซี่" มากกว่าความ "เซ็กซี่"  ร้านอาหารสีเขียวในเมืองกรุง  La Fête เทศกาลวัฒนธรรมฝรั่งเศส

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)