นิตยสาร HAMBURGER

ปีที่ 7 ฉบับที่ 134 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 134 สิงหาคม 2552

ALL ABOUT ANN เรื่องของคนชื่อ 'แอน' แห่งวงการบันเทิง เรื่องที่คุณยังไม่รู้เกี่ยวกับแอน ทองประสม  ชีวิตของมาช่าในฐานะ 'แม่' และ 'คนรัก' +ชื่อนั้นสำคัญไฉน เพราะอะไรทำไมต้องเปลี่ยน +HOW I MET YOUR MOTHER แล้วพ่อกับแม่ก็เจอกัน +BANGKOK FASHION SOCIETY FALL 2009 +ลุ้นรับน้ำหอมฟรีในเล่ม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.daypoets.com

อีเมล : hamburgermag@gmail.com

วางแผง : 19 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAMBURGER ปีที่ 7 ฉบับที่ 134 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พบกับการรวบรวมบรรดา Ann ในวงการบันเทิง แบบ All About Ann และมาชื่นชมกับแฟชั่นสวยๆ จากเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงตัวจริงอย่างเธอ... พร้อมบทสัมภาษณ์สนุกๆ ตามประสา แอน ทองประสม ใน Special Interview Ann in The Miller
All About Ann เรื่องราวของเขาเหล่าคนชื่อ แอน ที่รวบรวมมาแล้วเกือบครบทุกสาขาในวงการบันเทิง และดูเหมือนชื่อนี้จะครองบัลลังก์มีอยู่ในวงการบันเทิงมากที่สุด และสิ่งที่เหมือนกันนอกจากชื่อแล้ว พวกเขาเหล่านั้นยังมีความเหมือนกันแบบน่าพิศวง คือ ความใจดี มีน้ำใจ มาร่วมทำความรู้จักพวกเขาและเธอในการรวมคนชื่อแอนของ HAMBURGER ไว้มากที่สุดใน REFLECTION
ต้อนรับเทศกาลวันแม่ กับไอเดียดีๆ ที่ HAMBURGER คิดแล้วว่ายังไงแต่บ้านจะต้องมีเรื่องเล่าตำนานความรักของพ่อกับแม่ในแต่ละครอบครัว เราเลยแอบสืบส่องจากลูกๆ ในวงการบันเทิงว่า พ่อกับแม่ของเขารักกันได้อย่างไร จะข้มเข้ม มันส์ซ่า หวานซึ้ง แค่ไหน ติดตาม FEATURE How I Met Your Mother
พบบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ “แม่” ที่สวยที่สุดในวงการบันเทิง มาช่า วัฒนพานิช บทบาทความเป็นแม่ที่ควบคู่ไปกับหน้าที่ในวงการบันเทิง และเรื่องความรักของเธอ... พร้อมจะเปิดเผยทุกเรื่องราวแล้วใน THE INTERVIEW
นักแสดงมากความสามารถที่ควบตำแหน่งนางงาม และปัจจุบันเธอยังควบตำแหน่งหุ่นส่วนบริษัทผลิตละครน้ำดี ชื่อ เป่า จิน จง และเธอยังเป็นนักสู้ที่ไม่เคยยอมแพ้กับอุปสรรคใดๆ เธอชื่อ ปรียานุช ปานประดับ กับเรื่องราวมากมายที่ผ่านมาในชีวิตเธอ และการทำงานในวงการมากว่า 20 ปี ใน THE PLAY
ชื่อนั้นสำคัญไฉน ใครๆ ก็พากันเกาะกระแส Change ความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องของ ชื่อ นั้นมีมาตั้งแต่นานกาล ไม่เว้นแม้แต่เหล่าคนบันเทิงมากมาย ที่ต่างคนต่างเหตุผลกันไปในการเปลี่ยน ใครเปลี่ยนเป็นอะไร เหตุไฉน อย่างไร อ่านได้ใน FEATURE ชื่อนั้นสำคัญไฉน

นิตยสาร HAMBURGER

นิตยสารที่รวบรวมความบันเทิงรอบด้านมาไว้ในมือคุณ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ, บิวตี้, แฟชั่น รวมไปถึงเรื่องไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่คุณควรรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)