นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 32 ฉบับที่ 780 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 780 สิงหาคม 2552

ไอคอน...แห่งยุค

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 18 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 32 ฉบับที่ 780 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย มาช่า วัฒนพานิช

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ฉบับนี้ อย่าพลาด!ดอกไม้ในมิวเซียมที่นี่ไม่ใช่ร้านดอกไม้ ไม่ใช่หลังเวทีแฟชั่น และก็ไม่ได้กำลังจะมีงานปาร์ตี้ แต่ที่นี่ คือความเป็นอยู่จริงๆของผู้หญิงคนหนึ่ง ผู้หญิงที่รู้จักตัวเองเป็นอย่างดีว่า ชีวิตต้องการอะไร
ตลาดนัดความรู้เรื่องบ้านที่ SCG Experience‘คน-เมือง’ พาไปเยือนที่ที่ช่วยตอบปัญหาทุกอย่างเกี่ยวกับบ้านได้อย่างครบถ้วน ที่ดีๆอย่างนี้ บ้านเราน่าจะมีมาตั้งนานแล้ว
วสุ แสงสิงแก้ว The Elvis tribute artistผู้ตั้งมั่นว่าจะสานต่อความอมตะของเอลวิส เพรสลีย์ ให้ยืนยาวต่อไปด้วยความเต็มอกเต็มใจ เพราะหลงรักเสียงเพลงของเอลวิสมาตั้งแต่ป. 5
ปราสาท วิทยาภัทร์ สำเร็จได้ดังใจฝันจากเด็กจบป.7 เขากลายเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาที่ใหญ่ที่สุด และเป็นผู้สร้างแหล่งเรียนรู้ทางปัญญามากที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นผู้สะสมนาฬิกากว่าพันเรือน ทั้งๆที่ชีวิตเริ่มต้นจากติดลบ

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)