นิตยสาร CENTERPOINT

ปีที่ 1 ฉบับที่ 31 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 31 สิงหาคม 2552

connect issue DAN WORRAVATH  24+ ไอเดียเจ๋ง ของ Centerpoint Lads & Gals  สูตรเด็ด 6 วิธีรักษาความสัมพันธ์  เทคนิคคุยกับผู้หญิงครั้งแรกของ BLACK VANILLA  ทำยังไง เมื่อมีชายโลกออนไลน์มาจีบ แม่สุดที่รักของวิว-วรรณรส

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : Centerpoint Entertainment Co., Ltd

เว็บไซต์ : www.centerpointmagazine.com

อีเมล : pr_centerpoint@hotmail.com

วางแผง : 1 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CENTERPOINT ปีที่ 1 ฉบับที่ 31 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

สื่อสารผ่านหัวใจกับผู้ชายชื่อ “แดน-วรเวช” ใน “Centerpoint Magazine Issue 31: Connect Issue” Centerpoint Magazine: Issue 31 ประจำเดือนสิงหาคม เดือนพิเศษที่ให้ใครหลายๆคนอยากที่จะทำอะไรพิเศษๆเพื่อคุณแม่ มาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ “Connect Issue” คว้าตัวหนุ่มแดน-วรเวช ดานุวงศ์ มาขึ้นปกให้เหล่าแฟนคลับหลายๆคนได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ ไปพร้อมๆกันในช่วงหน้าฝนอย่างนี้ ได้หนุ่ม แดน-วรเวช มาขึ้นปกทั้งที Issue นี้ก็เลยไม่ธรรมดา ซึ่งหนุ่ม แดน มาในมาดใหม่ไฉไลกว่าเดิม แถมเพิ่มหน้าแฟชั่นให้ดูกันแบบจุใจไปอีกด้วย นอกจากนั้นก็ยังมีเนื้อหาเหมาะสมเพื่อวัยรุ่นชาวเซ็นเตอร์พ้อยท์ฯ โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เทคนิคดีๆ ในการพุดคุยกับผู้หญิงครั้งแรกของ 4 หนุ่มวง Black Vanilla แล้วมาเจาะลึกกับอาชีพในฝันของเหล่าสาวๆกับอาชีพนักประชาสัมพันธ์ในคอลัมน์ Dream One Day ส่วนขาประจำคนมีรักทั้งหลายห้ามพลาดกับคอลัมน์ How To Be In Love โดย ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ที่มาพูดถึงความรักไม่สมดุลย์ ถึงขั้นที่ว่าถ้ารักเธอแล้วชีวิตแย่ ฉันกลับไปกอดแม่ดีกว่า พลิกมาอ่านกันต่อกับคอลัมน์ Relationships พบนิยามรัก (แม่) ของสาวสวย วิว-วรรณรส ที่ขอควงแขนคุณแม่มาบอกเล่าถึงความรัก ความผูกพันธ์ชนิดที่ว่าติดกันหนึบจนแยกไม่ออก ส่วนสาวๆที่ชอบแชท ต้องไม่พลาดคอลัมน์นี้ Sex Appeal ที่ได้สาวสวย เกรซ- กาญจน์เกล้า มาแนะวิธีการวางตัวเมื่อมีชายหนุ่มในโลกไซเบอร์มาจีบ สำหรับใครที่ชอบทานก็ห้ามพลาดกับ Hip Hip To Go ที่จะพาคุณไปรู้จักและเจาะลึกร้านเด็ดระแวก ม.ราชภัฏสวนสุนันทา ที่จะทำให้คุณอดไม่ได้ที่ต้องตามไปชิม แถมราคาก็สบายกระเป๋าสุดๆอีกด้วย นี่แค่เนื้อหาส่วนหนึ่งเท่านั้น สามารถติดตามอ่านกันแบบเต็มอิ่มได้ที่ Centerpoint Magazine: Issue 31 (Connect Issue) ประจำเดือนสิงหาคม ทุกแผงหนังสือ ทั่วประเทศ หรือคลิกไปชมภาพแฟชั่นเซ็ตเต็มของ หนุ่มแดน ได้ที่ www.centerpoint108.com

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย แดน วรเวช ดานุวงศ์

OUTSTANDING

5 หนุ่มกับเรื่องแปลกและคนแรกที่อยากโทรหาพายุ"คงจะแปลกมาก ถ้าวันนึงผมอยู่บนโลกแล้วอีกวันนึงผมอยู่ดาวอังคาร ได้ไปเจออะไรแปลกๆ ที่นั่น เจอกับพญานาคที่แบบว่าบินได้แล้วก็พ่นไฟได้ แล้วผมก็กระโดดหนีจากดาวอังคารตายเลย หรือไม่ทันก็คงหัวใจวายตายอยู่ตรงนั้น นาทีนั้นก่อนจะตายผมคงโทร.หาเพื่อนๆ ทวงหนี้ก่อน 555... แล้วค่อยโทร.หาแม่เพราะว่าแม่ชอบอะไรแบบนี้มาก แม่ชอบอะไรที่เกี่ยวกับดาวอังคาร แม่อยากจะไป 555..."
อ๊อฟ"เหตุการณ์แปลกที่ทำให้อ๊อฟตกใจมากที่สุด เป็นเหตุการณ์ที่เคยเจอมาเลย คืออ๊อฟไปทำงานที่หาดใหญ่และเจอระเบิดต่อหน้าจ่อตาเลย ซึ่งที่นั่นเป็นตลาดอยู่หน้าโรงแรมที่อ๊อฟพัก มีฝรั่งเจ็บ 1 คน เป็นระเบิดที่เขาติดไว้กับมอเตอร์ไซค์ ตอนนั้นยังคิดกับพี่ที่ดูแลอ๊อฟเลยว่า เดี๋ยวเราไปเดินเล่นกัน พูดยังไม่ทันขาดคำเสียงตู้ม... ดังทันที คือแบบว่าตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก กลัวนะ รู้เลยว่าความรู้สึกของคนที่เจอเหตุการณ์แบบนี้มันเป็นยังไง แล้วเราก็วิ่งเข้าโรงแรม รีบขึ้นลิฟต์ แล้วก็เข้าห้องพักไปโทรหาที่บ้านเลยครับ น่ากลัวมากกกก..."

นิตยสาร CENTERPOINT

connect issue DAN WORRAVATH  24+ ไอเดียเจ๋ง ของ Centerpoint Lads & Gals  สูตรเด็ด 6 วิธีรักษาความสัมพันธ์  เทคนิคคุยกับผู้หญิงครั้งแรกของ BLACK VANILLA  ทำยังไง เมื่อมีชายโลกออนไลน์มาจีบ แม่สุดที่รักของวิว-วรรณรส

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)