นิตยสาร T-NEWS URBANITES

ปีที่ 2 ฉบับที่ 69 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 69 กรกฎาคม 2552

Changing Face Cosmetic Surgery "สวยสั่งได้"

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท นอมิเนิล พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.t-newsurbanitesmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 22 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร T-NEWS URBANITES ปีที่ 2 ฉบับที่ 69 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story: Changing Face Cosmetic Surgery “สวยสั่งได้”

เมื่อก่อนใครเกิดมาไม่สวย ไม่หล่อ มักจะน้อยในในวาสนาว่าติก่อนคงทำบุญมาน้อยไปหน่อย แต่คนยุคนี้เลิกน้อยในกันได้แล้ว เกิดมาไม่สวย-ไม่หล่อก็ไม่เห็นเป็นไร เพียงเดินเข้าคลินิกศัลยกรรม เลือกหู-ตาจมูกหรือจะเปลี่ยนหน้ากันใหม่ก็ยังได้ ไม่ร้องรอไปเกิดใหม่ก็สวยหล่อเหมือนดาราได้แล้ว ส่วนจะตัดสินใจเลือกหมอไทยหรือบินไปไกลถึงเกาหลีดีมั้ย??? ต้องเลือกอ่านเรื่องนี้ใน T-News Urbanite

T-People: The time’s beauty ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิวัติ พลนิกร

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิวัติ พลนิกร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาตจวิทยาและศัลยกรรมผิวหนัง จบปริญญาตรี แพทย์ศาสตร์บัณฑิต ม.มหิดล ศึกษาต่อจนได้รับ วุฒิบัตรจตวิทยา Diplomate in Venereolygy (University of London),certificate in Laser Surgery (University of Tel Aviv) และ Dip Board Dermatolygy, Cert Laser Surgery ได้รับการฝึกอบรมการผ่าตัดหนังตาหย่อนและถุงไขมันด้วยเลเซอร์คาร์บอนไออ๊อกไซต์ จากปรมาจารย์ด้านนี้ของโลก คือ ดร.ลอว์ เลนซ์ เดวิด ที่ USA มาดูความสามารถของนายแพทย์ท่านนี้กัน...

T-Around the world: Kitchen Skyscraper ครึวตึกระฟ้า

โครงการตึกแมลงปอบนเกาะรูสเวลท์ ในนิวยอร์ก ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อรองรับปัญหาการขาดแคลนอาหารของชาวโลก โดยผสมผสานระหว่างโครงการที่อยู่อาศัยสำนักงาน และเกษตรกรรม วินเซนต์ แคลลิเบาท์ สถาปนิกผู้ออกแบบบอกว่า “กรีนเฮาส์ทรงปีกแมลงปอนี้อาจเป็นต้นแบบการปฏิวัติการทำฟาร์มเพาะปลูกในเมืองต่างๆ ทั่วโลกก็เป็นได้”

T-Entertain: สวยสั่งได้

กระแสศัลยกรรมฟีเวอร์ โดยเฉพาะประเทศเกาหลีดาราชาย-หญิงผ่านมีดหมอกันเกือบทุกคน หันมาฝั่งไทยเราเห็นความเปลี่ยนแปลงของดารา นักแสดง นักร้องที่นับวันสวยขึ้นผิดหูผิดตา แต่ส่วนใหญ่พวกเธอจะพร้อมออกมาพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าสวยจากภายใน ตัวแม่อย่าง อั้ม-พัชราภา, หรือ นุ่น-วรนุช,ยุ้ย-จิระนันท์, นาเดีย นิมิตรวาณิช, โอปอล์-ปาณิสรา,เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หรือน้องๆ อย่าง พีค-ภัทรศยา, ก้อย-รัชวิน, เต้ย-จรินทร์พร แม้ไม่มีใครยอมรับว่าบางส่วนใจร่างกายของเธอผ่านคมมีด สวยด้วยแพทย์ แต่สิ่งที่ต้องยอมรับใครก็ตามเมื่อดังเป็นดาราเงินทะลักล้นมือจึงมีโอกาสเลือกใช้บริการด้านความงามได้หลากหลายแม้จะแพงแค่ไหน แต่ความงามสามารถซื้อได้ด้วยเงิน..

T-Living: แต่งบ้านให้นุ่มนวล อบอุ่น...สไตล์ Shabby Chic

มิติของการแต่งบ้านแนวนี้นับว่าใกล้เคียงกับ สไตล์วิทเทจ ที่เรามักคุ้นเคยว่าเป็นการทำของใหม่ให้ดูย้อนยุคแถมยังมีกลิ่นอาขของความเป็นแอนทีคในตัว ซึ่งเกิดจากการนำเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเก่า หรอ นำเฟอร์นิเจอร์ใหม่มาทำให้เก่าในรูปแบบที่เป็นแอนทีคมากขึ้น โดดเด่นด้วยการใช้โทนสีขาว สีพาสเทล และอีกหลายๆ เทคนิคที่รวมกันอยู่ใน T-news Urbanite เล่มนี้

นิตยสาร T-NEWS URBANITES

Changing Face Cosmetic Surgery "สวยสั่งได้"

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)