นิตยสาร ดิฉัน

ปีที่ 32 ฉบับที่ 778 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 32 ฉบับที่ 778 กรกฎาคม 2552

คืนสู่สามัญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท แอ็ดวานซ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.dichanmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 17 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ดิฉัน ปีที่ 32 ฉบับที่ 778 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

ศิริพร โชติชัชวาลย์กุล ทวนกระแสทุนนิยมเธอมีชีวิตที่เลือกได้ เป็นวิถีสามัญที่สุด ง่ายที่สุด เพียงแค่เรียนรู้ ไตร่ตรอง และทดลองทำไปทีละขั้น แล้วเธอก็มีความสุขกับชีวิตที่ได้ทำในสิ่งที่ชอบมากกว่าสิ่งที่ไม่ชอบ
หุ่นงามกล้ามใหญ่ ขนิษฐา มะคงสุข แอร์สาวแห่งการบินไทยเป็นแอร์จะมีกล้ามไปทำไม หรือว่าเธอเคยเป็นชายมาก่อน? คำถามนี้มีคำตอบใน ‘เปิดใจ’
ชุมชนนี้ไม่ใช้เงินขอเพียงแค่มีความเผื่อแผ่แบ่งปันโอบอ้อมอารีต่อกัน โดยไม่ต้องมีตัวเงินเป็นตัวคั่นกลางของความสัมพันธ์ คุณใฝ่ฝันที่จะอยู่ในชุมชนอย่างนี้บ้างไหม ‘เป็นหู-เป็นตา’ พาคุณไปเยี่ยมชุมชนบนดอยสูง ‘ภูผาฟ้าน้ำ’ ที่เขาอยู่กันด้วยน้ำใจ
Down to Earth เครือข่ายพอเพียง‘ท่องไปในอินเตอร์เน็ต’ นำเสนอบล็อกจากออสเตรเลียที่ผู้คนตื่นตัวกับการประหยัด ลดการใช้จ่าย ไม่สุรุ่ยสุร่าย ด้วยการมีวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง ตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง...ที่ต่างชาติเพิ่งฮิต
30 วิธีรักโลกแบบเขียวๆ ลองมาดูกันว่าคุณทำได้กี่วิธี บางอย่างคุณอาจจะทำอยู่แล้วโดยไม่รู้ตัวก็ได้ว่าช่วยสร้างสีเขียวให้กับโลก แต่บางอย่างคุณก็อาจจะนึกไม่ถึงว่าถ้าทำแล้วจะช่วยโลกได้เช่นกัน

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย พิมพิศา จิราธิวัฒน์, พิมดาว พานิชสมัย

นิตยสาร ดิฉัน

นิตยสารไลฟ์สไตล์รายปักษ์สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ มีเนื้อหาสาระและความบันเทิงครบครัน ตั้งแต่แฟชั่น บทสัมภาษณ์เจาะลึกบุคคลที่น่าสนใจในวงสังคม เนื้อหาเด่นประจำเล่ม ไลฟ์สไตล์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ท่องเที่ยว ศิลปะและวัฒนธรรม ข่าวคราวความเคลื่อนไหวในสังคม และเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้บริโภคควรรู้และระวัง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)