นิตยสาร INTO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 กรกฎาคม 2552

The ONE Year Later  New Zealand The One of Nature ตะลุยดินแดนแห่งธรรมชาติ  Interview The ONE Double A - Tao Kae Noi - Starbucks  Generali on BTS รถไฟฟ้าสายคุ้มครอง  Special Activities for Member Only กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับสมาชิก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1906-3091

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.intomagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร INTO ปีที่ 1 ฉบับที่ 12 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Did You Know

ผลไม้สุกด้วยกล้วยหอมคงมีอยู่หลายคนที่มักจะวางหรือเก็บผลไม้สดต่างๆ ไว้รวมกันในที่เดียว แต่รู้หรือไม่ ถ้าคุณเก็บกล้วยหอมไว้รวมกับผลไม้อื่นๆ จะเป็นอย่างไร เนื่องจากในกล้วยหอมมีแก๊สไนโตรเจน ฟอสฟอรัส และโพแทสเซียมเยอะกว่ากล้วยอื่นๆ จึงทำให้กล้วยหอมปล่อยแก๊สที่ทำให้ผลไม้ชนิดอื่นสุกงอมเร็วเกินไป การเก็บแยกกันจะทำให้ผลไม้คงความสดไว้ได้นานกว่า

Come Fly with Me

New Zealand The One of Natureดินแดนแห่งความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขับรถเที่ยวชมสองข้างทางทั้งยอดเขา ทะเลสาบ และแหล่งธรรมชาติแปลกตามากมาย ตั้งแต่เกาะเหนือจรดเกาะใต้ ดินแดนแห่งนี้เรียกว่า "นิวซีแลนด์"

Special Features

ใครเลยจะไม่อยากไขว่คว้าความเป็นที่หนึ่ง หรือความเป็นสุดยอดไว้กับตัว แม้จะรู้อยู่ว่า "การรักษา" ความเป็นที่หนึ่งต่างหากที่ยากกว่า... INTO ฉบับครบรอบ 1 ปี เราจึงขอเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวกับความเป็นหนึ่ง ดูซิว่า The ONE ในแบบของ INTO จะมีอะไรบ้าง...

Interview The One

STARBUCKS Coffee for Peoples สตาร์บัคส์...กาแฟของมวลชน เสน่ห์ของร้านกาแฟอยู่ตรงไหน? ทำไมคนจึงชอบนั่งเล่นและใช้เวลาเพลินๆ ทำนั่นทำนี่ที่ร้านกาแฟ บางคนชอบบรรยากาศในร้าน บางคนก็ชอบถ้วยกาแฟกลมๆ บ้างก็ชอบกลิ่นหอมอุ่นๆ ของกาแฟ แต่สิ่งที่ทุกคนโปรดปรานมากที่สุดเห็นจะเป็นรสชาติอันกลมกล่อมของกาแฟนี่แหละ และเมื่อพูดถึงร้านกาแฟเชื่อว่าทุกคนคงนึกถึง "ร้านกาแฟสตาร์บัคส์" เป็นที่แรกแน่นอน ด้วยขั้นตอนพิถีพิถันลงไปจนถึงทุกรายละเอียด ทุกเมล็ดกาแฟ กาแฟของร้านสตาร์บัคส์จึงขึ้นชื่อเรื่องความหอมอร่อยนุ่มลิ้นและละมุมละไมในรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์อันแข็งแกร่งของวงการกาแฟที่คนทั่วโลกติดอกติดใจมาจนทุกวันนี้

Nice to Meet You

Uni The One Mystery of the SeaSea Urchin หลายคนเรียกว่า "หอยเม่น" ความจริงแล้วต้องเรียกว่า "เม่นทะเล" เพราะมันไม่ใช่สัตว์ตระกูลหอย แต่ด้วยชื่อที่เรียกกันมานานเราก็ขอเรียกมันว่า หอยเม่น ด้วยก็แล้วกัน หอยเม่นอาศัยอยู่ตามพื้นทะเล น้ำตื้นบ้างลึกบ้าง ตามก้อนหินหรือแนวปะการัง ตัวมันมีหนามจำนวนมากขนาดยาวสั้นไม่เท่ากันเพื่อใช้ป้องกันตัว หอยเม่นทะเลเคลื่อนที่ได้ช้าๆ ชอบไต่ไปตามก้อนหิน อาหารของมันคือ สาหร่ายที่เกาะติดอยู่ตามก้อนหินหรือแนวปะการัง

Taste of Heaven

Don Giovanni บทเพลงแห่งรสชาติดอน จิโอวานนี หลายคนอาจจะคุ้นกับชื่อนี้ เพราะเป็นโอเปร่าที่แต่งโดยคีตกวีเอกของโลก "โมสาร์ท" แต่สำหรับโรงแรมโซฟิเทล เซ็นทารา แกรนด์ ชื่อของดอน จีโอวานนี หมายถึงห้องอาหารอิตาเลียนรสเลิศที่อยู่คู่กับโรงแรมมายาวนาน

นิตยสาร INTO

The ONE Year Later  New Zealand The One of Nature ตะลุยดินแดนแห่งธรรมชาติ  Interview The ONE Double A - Tao Kae Noi - Starbucks  Generali on BTS รถไฟฟ้าสายคุ้มครอง  Special Activities for Member Only กิจกรรมสุดพิเศษสำหรับสมาชิก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)