นิตยสาร DL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 กรกฎาคม 2552

dynamic range in digital age at the darkest moment ...come the light.

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.dlfreemag.com

อีเมล : webmaster@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DL ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

my TECHY LIFESTYLE บอย - ตรัย ภูมิรัตนบอย-ตรัย นักแต่งเพลง และนักร้องนำของวง Friday ที่หลายคนรู้จักเขาผ่านเพลงเพราะๆ อย่าง ‘กลับมา’ ‘เปลี่ยนไปทุกอย่าง’ ‘รักไม่ได้’ หรืออีกหลายเพลงรักที่ขับร้องโดยศิลปินเบเกอรี่มิวสิค เช่น ‘เผลอ’ ‘ความลับ’ ‘รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป’ ฯลฯ เอาเป็นว่าถ้าได้ยินบทเพลงที่ผู้ชายคนนี้แต่ง คุณต้องร้องอ๋อ และน่าจะร้องตามได้คล่องทีเดียว นอกจากผลงานเพลงที่พวกเราชื่นชอบแล้ว DL ยังตามอ่านความเคลื่อนไหวของบอย-ตรัยเรื่อยมา ในบล็อกชื่อ Insidezentrady.com ที่เขาคอยถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ที่ไปเจอะเจอมา ในคอนเซ็ปต์ ‘Food of Life’ ที่ผ่านมาบล็อกของผู้ชายขี้อายอารมณ์ดีคนนี้ มีแฟนเพลงและผู้สนใจติดตามอ่านและมาช่วยกันคอมเมนต์อย่างอุ่นหนาฝาคั่งเลยทีเดียวwisdom from guru ไอทีคือ Extension ของมนุษย์ คิม ฟิพส์ ผู้อำนวยการการตลาด และแบรนด์ เกตเวย์ กรุ๊ป ผู้ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการไอทีคงจะคุ้นเคยกับแบรนด์ ‘เกตเวย์’ รู้ดีว่ามันคือแบรนด์ของสินค้าคอมพิวเตอร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา เคยเข้ามาในตลาดเมืองไทย และเคยทำให้คนไทยเรารับรู้ถึงความเหนือชั้นของคุณภาพและประสิทธิภาพกันมาแล้ว ความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้นกับเกตเวย์ ตามธรรมดาของโลกยุคดิจิตอลที่ทุกสิ่งล้วนเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเสียเหลือเกิน ตั้งแต่ปลายยุคทศวรรษที่ 80 มาจนถึงปัจจุบัน ทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์ การบริการ การทำตลาด และการจัดจำหน่าย และเมื่อสองปีที่ผ่านมา อัตราความเร็วของการเปลี่ยนแปลงยิ่งเพิ่มขึ้นอีก เมื่อบริษัทเอเซอร์ของไต้หวันเข้าควบรวมกิจการของเกตเวย์Gadget Review ตะลอนเที่ยวตระเวนชิมกับ Kakaz Runz CI 7100ทันทีที่ได้รับข่าวว่า มีเครื่องเนวิ-เกเตอร์ตัวใหม่ล่าสุดมาวางอยู่ที่บริษัทเพื่อให้ผมนำมาทดสอบ หนุ่มซิ่งผู้มีหัวใจเป็นไอทีอย่างผมก็ไม่รอช้า รีบวิ่งไปนำมาทดสอบเสียให้หนำใจ แต่เมื่อเห็นกล่องของมัน ผมก็ถึงกับตะลึงไปพักใหญ่ เพราะนี่มันไม่ใช่จีพีเอสแบบพกพาธรรมดาๆ แบบที่เคยใช้เป็นประจำ และหนีบใส่ไว้ในกระเป๋าเดินทางในทุกทริปที่ไปเที่ยว แต่นี่คือเนวิเกเตอร์รุ่นไฮเอนด์สุดๆ ของ Kamaz รุ่น Runz CI7100 VISIT OUR WEB WWW.DLFERRMAG.COM

นิตยสาร DL

Free Magazine แนวดิจิตอลเทคโนโลยี ที่ออกวางแจกตามร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลักในประเทศ อีกหนึ่งนิตยสารในเครือ บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยเน้นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ IT, Gadget และดิจิตอล เทคโนโลยีในรูปแบบไลฟ์สไตล์ มากกว่าการพูดถึงแต่ Functional และ Digital Information เพียงอย่างเดียว เพื่อให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจเรื่องที่ดูยุ่งยากและซับซ้อนอย่างเทคโนโลยี ให้กลายเป็นเรื่องเข้าใจง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)