นิตยสาร T-NEWS URBANITES

ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 กรกฎาคม 2552

Reality Fever

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายสัปดาห์

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท นอมิเนิล พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.t-newsurbanitesmagazine.com

อีเมล : -

วางแผง : 15 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร T-NEWS URBANITES ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Story: Reality Fever เรียลลิตี้โชว์ ถนนแห่งดวงดาว

“วันหนึ่ง ฉันต้องเป็นนักร้อง หรือนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังให้ได้” นั่นอาจจะเป็นหนึ่งในความฝันของคนหลายๆ คน แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถเดินตามความฝันของตัวเองได้ และก็มีอีกหลายคนเหมือนกันที่พร้อมจะยอมแลกยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาดั่งความฝันที่วาดไว้ ถ้าพูดถึงเส้นทางการเข้าวงการบันเทิงที่โดดเด่นมากที่สุดในขณะนี้ หลายคนคงมองเห็นเหมือนกันนั่นก็คือ เส้นทางจากการประกวดเรียลลิตี้โชว์ในการค้นหาดาวเข้าสู่วงการ ซึ่งสำหรับเมืองไทย มีรายการยอดฮิต ได้แก่ The star ค้นฟ้าคว้าดาว, Academy Fantasia และ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ทุกๆ เวทีล้วนเข้มข้นด้วยคุณภาพและพลังของผู้เข้าแข่งขัน รายการประเภทนี้ถือเป็นอีกช่องทางในการเข้าสู่วงการบันเทิงที่ได้รับความสนใจมากที่สุด

T-People: Superwoman เกษรี ศรีสมยง สุดยอดผู้หญิงเก่งแห่งยุค

หลายคนอาจจะมองเป็นเรื่องแปลกที่ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่งจะทำงานเกี่ยวข้องกับรถหรือเครื่องยนต์ แต่สำหรับ คุณปู-เกษรี ศรีสมยง กรรมการผู้จัดการ บ.คูดี จำกัด บริษัทที่ทำงานทางด้าน Organizer Agency อันดับต้นๆ ของเมืองไทยกลับมองเป็นเรื่องธรรมดา เพราะด้วยความคุ้นเคยและชื่นชอบทางด้านนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และถ้าจะพูดคุยกับเธอเกี่ยวกับเรื่องความสวยงามอาจจะไม่สนุกเท่ากับการพูดคุยกันในเรื่องรถและเครื่องยนต์ ล่าสุดเธอได้เข้ามีส่วนร่วมในการจัดมหกรรมรถมือสองครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในเมืองไทย

T-Around the world: Never before, Never again, “Neverland” เจาะคฤหาสน์ “ไมเคิล แจ็กสัน”

จากอดีตเด็กผิวดำในรัฐอินเดียนา กลายเป็นนักร้องที่มีรายได้อันดับต้นๆ ของโลก ดังนั้นในปี 1987 เขาจึงซื้อที่ดินราว 7,000 ไร่ ในเขตซานตา เบอร์บารา ตอนกลางของแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเคยเป็นฟาร์มเลี้ยงสัตว์ ราคา 17 ล้านดอลลาร์สหรัฐในขณะนั้น ราว 600 ล้านบาท เพื่อสร้างคฤหาสน์ในฝัน ขาตั้งชื่อคฤหาสน์นี้ว่า “เนเวอร์แลนด์” ตามชื่อเกาะในฝันของเทพนิยายปีเตอร์แพน ที่ซึ่งเด็กๆ บนเกาะนี้จะเป็นเด็กตลอดไป ตลอด 17 ปี ที่เขาใช้ชีวิตใน เนเวอร์แลนด์ เสมือนหนึ่งได้หวนชีวิตคืนสู่วัยเด็ก จนกระทั่งเดือน มิถุนายน 05 เขาจำต้องย้ายออกจากที่นี่ด้วยเหตุผลทางการเงินที่ย่ำแย่ ในเดือนมีนาคมปีต่อมา เขาได้นำอาณาจักรแห่งนี้ไปวางค้ำประกันเงินที่ยืมมาจำนวน 23 ล้านดอลลาร์ ทั้งๆ ที่เมื่อปี 2004 ราคาประเมิณเนอเวอร์แลนด์อยู่ที่ 120 ล้านดอลลาร์ กว่า 4 ปีที่เนเวอร์แลนด์ไร้คนดูแลสวนสนุกตกอยู่ในสภาพเสื่อมโทรม สัตว์ต่างๆ ถูกส่งคืนไปยังถิ่นเดิม และต่อแต่นี้ไป หลังจากที่ราชาเพลงป๊อปจากไปแล้ว...

T-Entertain: ดารา “เหยื่อ” มิจฉาชีพไม่ใช่ครั้งแรกและครั้งสุดท้าย

ดารา นักแสดง กับผู้จัดการถือเป็นของคู่กัน เพราะผู้จัดการขึ้นชื่อว่าเป็นทุกอย่างของดารา ดูแลตารางงานอาหารการกิน เป็นหนังหน้าไฟเผชิญหน้ากับสื่อ เข้านอกออกในบ้านเสมือนเป็นญาติคนหนึ่ง แต่เหตุการณ์แอบอ้างชื่อ นำหลักฐานไปทำธุรกรรมทางการเงินโดยที่เจ้าตัวไม่ทราบเรื่อง จนเรื่องแดง หนังม้วนเก่าถูกฉายซ้ำไปซ้ำมาเหมือนเป็นวัฎจักร ต้องมีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นเรื่อย ขึ้นกับว่าใครจะเจอแจ็กพ็อต ถือว่าฟาดเคราะห์ ตุ๊กตา-อุบลวรรณ บุญรอด กว่าจะรู้ตัวถูกผู้จัดการตัวแสบแอบอ้างชื่อไปใช้ทำธุรกรรมการเงินนับไม่ถ้วน เพราะหลงเชื่อ อลิสา เจริญผล หรือ เจมส์ อัครวงศ์ตระกูล หรือแม้กระทั่งอดีตนางสาวไทย อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ เกือบตกเป็นเหยื่อ เจมส์ อัครวงศ์ตระกูลไปเหมือนกัน และยังมีบิ๋ม ซีโฟร์ หรือดา-ชฎาพร ที่เคยตกเป็นเหยื่อของรายนี้

T-Dining: Ledanang อร่อยเลิศหรูสไตล์เวียดนาม

สำหรับผู้ที่รักสุขภาพและชอบรับประทานผักสดขอแนะนำห้องอาหารเลอ ดานัง เป็นห้องอาหารเวียดนามสไตล์หรูรสชาตต้นตำรับจากกรุงฮานอยแต่ตกแต่งด้วยศิลปะแบบผสมผสานระหว่างฝรั่งเศสและอินโดจีน การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Best Vietnamese Restaurant 7 ปีซ้อน และอันดับ 3 ใน Bangkok Best Restaurant Awards 2004…

นิตยสาร T-NEWS URBANITES

Reality Fever

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)