นิตยสาร COSMETIC

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 กรกฎาคม 2552

KOREAN : THE FACE OF ASIA ไขความลับหน้าสวยสไตล์เกาหลี  CLEAR FACE GREAT TIPS ทำไงผิวเนียนใสไร้เส้นเลือดฝอย  SPECIAL EXPERTS GUIDE TO FIND YOUR PERFECT LOOK  A BRAND NEW YOU แปลงโฉมเป็นสาวงาม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเสริมสวยและความงามรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 2228-9186

บริษัท : Portal Media Co., Ltd.

เว็บไซต์ : www.mycosmeticbeauty.com

อีเมล : info@mycosmeticbeauty.com

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COSMETIC ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

CONCEPT: A BRAND NEW YOU แปลงโฉมเป็นสาวงามFrom Cover: SO CHIC ณัฐฐาวีรนุช ทองมีแม้จะมีความรับผิดชอบหลากหลาย ไม่นับข่าวซุบซิบที่เธอต้องรับมืออีกนับไม่เว้นและวัน แต่สาวอารมณ์ดีคนนี้ก็พร้อมที่จะลุกขึ้นมาทำหน้าที่ตามบทบาทอย่างตั้งอกตั้งใจ จ๋าเป็นผู้หญิงคิดบวกที่เข้าใจธรรมชาติของมนุษย์และการเปลี่ยนแปลงของสังคม ซึ่งความเข้าใจดังกล่าวนี่เอง กลายเป็นความคิดแง่ดีที่ช่วยให้เธอดูสวย สุขภาพดีทั้งจากภายในและภายนอก
Special Feature: 9 Experts Guide to Find Your Perfect Look‘ศัลยกรรมนำเทรนด์’ ผู้เชี่ยวชาญสาขาสุขภาพและความงามจะมาบอกสูตรลับ หลากนวัตกรรมทำสวย และทิปส์นำเทรนด์ เพื่อหุ่นเพรียวสวยไร้พุง รูปร่างที่สมส่วน ผิวพรรณเปล่งปลั่ง รอยยิ้มมั่นใจ และใบหน้าที่อ่อนกว่าวัยของคุณTrip Report: บุกแดนกิมจิ ล้วงความลับศัลยกรรมเกาหลี where beauty in not only skin deepศัลยกรรมเกาหลีกำลังฮอต มีหรือเราจะพลาดเบื้องหลังการปั้นหน้าสไตล์เกาหลี โดยทีมงาน Cosmetic ได้เดินทางไปดูงานการทำศัลยกรรม ณ กรุงโซล ในโรงพยาบาลและคลินิกศัลยกรรมซึ่งอยู่ในย่านสถานเสริมความงามที่หนาแน่นโดยเฉพาะ พร้อมพูดคุยแบบเจาะลึกกับศัลยแพทย์เกาหลี ถึงนิยามความงาม และสไตล์การศัลยกรรม ที่ทำให้เกาหลีกลายเป็น destination ของการ makeover Body & Weight: Celebrity Plastic Surgery: Should they or shouldn’t they เปิดเผยลึก ศัลยกรรมพลาสติกของสาวๆ ฮอลลีวู้ดการเสริมเติมแต่งของเทียมในหมูดาราชื่อดัง ดูจะขายได้ดียิ่งกว่าเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เสียอีก มาดูกันว่าศัลยกรรมแบบไหนที่เซเลบริตี้ฮอลลีวู้ด อย่าง เจสสิก้า ซิมป์สัน ฮิลลารี่ ดัฟฟ์ ฯ นิยมทำเพื่อปรับรูปร่างให้ดูดี แล้วแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมพลาสติกล่ะมีความคิดเห็นกับรูปร่างได้สัดส่วนของสาวๆ เหล่านี้อย่างไรMen: Laser Tattoo Removal ลบรอยสักด้วยเลเซอร์...ง่าย เร็ว ปลอดภัยความสวยงามของรอยสักเป็นแฟชั่นที่ทันสมัย แต่พอนานๆ ไป รอยสักที่สวยงามนี้อาจไม่เป็นที่ชอบใจอีกแล้ว เลเซอร์จึงถูกนำมาใช้เป็นเครื่องมือลบรอยบาดใจอันนี้ มารู้กรรมวิธีการลบรอยสักด้วยเลเซอร์ เพื่อการเลือกประเภทของเลเซอร์ที่ถูกต้อง สีสักใดลบได้ สีใดลบไม่ได้ เพื่อการตัดสินใจที่เหมาะสมSkin: Clear Face Great Tips โชว์ผิวเนียนใสไร้เส้นเลือดฝอยแม้จะมีคนบอกว่าเส้นริ้วฝอยๆ สีชมพูบนใบหน้าทำให้ดูเหมือนเป็นคนสุขภาพดี แต่สำหรับผู้ที่ต้องการผิวเนียนเรียบ ริ้วเส้นเลือดฝอยก็สามารถเป็นอุปสรรคสำหรับการแต่งหน้าได้เช่นกัน มารู้จักวิธีเคลียร์ปัญหาที่ดว่า ด้วยนวัตกรรมหลากหลายทางออก ให้สาวๆ กลับมามีผิวสวยอย่างง่ายดาย

นิตยสาร COSMETIC

นิตยสารเพื่อความงาม และการศัลยกรรมอันดับ 1 ที่นำเสนอเรื่องราวและข้อมูลใหม่ล่าสุดของนวัตกรรม และศัลยกรรมเพื่อเสริมความงามด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)